Top 10 phim hoạt hình được xem nhiều nhất anime mùa thu 2019 ở Việt Nam

Mẹ Sề  - Theo Helino | 29/10/2019 09:49 AM

Bạn có muốn biết top 10 anime mùa thu đang được xem nhiều nhất ở Việt Nam thời điểm này không?

Với sự tái xuất của nhiều cái tên đình đám, anime mùa Thu năm nay được fan hâm mộ đón nhận rất nồng nhiệt, kể cả ở Việt Nam. Dưới đây là top 10 bộ phim hoạt hình được xem nhiều nhất tuần 1 anime mùa Thu 2019 ở Việt Nam:

Top 10 phim hoạt hình được xem nhiều nhất anime mùa thu 2019 ở Việt Nam - Ảnh 1.

Nhìn vào bảng xếp hạng, Sword Art Online: Alicization War of Underworld đang là tựa anime được nhiều người quan tâm nhất, kế đến là Assassins Pride và thứ 3 là Fate/Grand Order - Absolute Demon Battlefront: Babylonia. Vị trí thứ 4 thuộc về My Hero Academia mùa 4 và thứ 5 gọi tên Azur Lane.

So với bảng xếp hạng 10 bộ phim hoạt hình được xem nhiều nhất tuần 2 anime mùa Thu 2019 ở nước ngoài thì ở Việt Nam khác khá nhiều, ngoại trừ việc Sword Art Online đều là quán quân của 2 bảng xếp hạng, cho thấy sức hút không thể chối bỏ của thương hiệu này. Cụ thể, ở bảng xếp hạng nước ngoài, ORESUKI: Are you the only one who loves me? đứng thứ 2, tiếp đến vị trí thứ 3, 4, 5 lần lượt thuộc về We Never Learn! Bokuben mùa 2, Cautious Hero: The Hero Is Overpowered but Overly Cautious và Fate/Grand Order - Absolute Demon Battlefront: Babylonia.

Với sự đổ bộ của hàng loạt cái tên sáng giá, bảng xếp hạng top anime mùa Thu 2019 hứa hẹn sẽ còn bùng nổ và có nhiều bất ngờ lớn hơn nữa. Còn chần chờ gì nữa, cày liền thôi anh em và tất nhiên sau mỗi tuần chúng ta đều sẽ cùng nhau nhìn lại top các bộ phim hoạt hình được xem nhiều nhất anime mùa Thu 2019.