6 con quỷ có ngoại hình giống y chang người nhưng sở hữu sức mạnh khủng khiếp trong anime/manga

Mẹ Sề  - Theo Helino | 31/10/2019 12:00 PM

Không phải con quỷ nào cũng có ngoại hình gớm ghiếc, xấu xí đâu nhé!

Trên đời này có muôn vàn kiểu người, người có vẻ tốt với bạn chưa chắc đã thật sự là người tốt. Người có vẻ không tốt chưa chắc đã là người xấu. Kể cả với loài quỷ cũng vậy, quỷ cũng có con tốt con xấu.

Dưới đây là 6 nhân vật trong anime - manga trông giống hệt con người nhưng hóa ra lại là quỷ:

1. Ryo Asuka - Devilman

6 con quỷ có ngoại hình giống y chang người nhưng sở hữu sức mạnh khủng khiếp trong anime/manga - Ảnh 1.

Ryo Asuka là Satan trong loạt phim Devilman. Ban đầu anh ta chỉ là một người đàn ông bình thường nhưng bị chết trong vụ tai nạn. Đó là 1 vụ tai nạn không bình thường vì nó được lên kế hoạch bởi đội quân quỷ do Satan lãnh đạo. Cuối cùng, ký ức và suy nghĩ của Satan đã nhập vào cơ thể của Ryo và hắn sử dụng cơ thể cậu hòng thực hiện mưu đồ của mình.

2. Akira Fudo - Devilman

6 con quỷ có ngoại hình giống y chang người nhưng sở hữu sức mạnh khủng khiếp trong anime/manga - Ảnh 2.

Akira Fudo là một anh chàng nhút nhát và hay xấu hổ. Trong 1 lần đi leo núi cùng cha mình, cả hai đã qua đời trong tai nạn thảm khốc. Tuy nhiên, Devilman đã sử dụng thân xác của Akira để thực hiện một nhiệm vụ bí mật nhằm mở đường cho Thế Giới Quỷ xâm lăng Trái Đất. Có điều, Devilman chưa kịp thực hiện nhiệm vụ của mình thì hắn đã gặp gỡ cô bạn thanh mai trúc mã của Akira và si mê nàng. Trên thực tế, Akira vẫn giữ được ý thức của con người mặc dù mang trong mình sức mạnh ma quỷ nên cậu đã sử dụng những quyền hạn này để bảo vệ nhân loại khỏi lũ thế giới quỷ.

3. Rin Okumura - Ao no Exorcist

6 con quỷ có ngoại hình giống y chang người nhưng sở hữu sức mạnh khủng khiếp trong anime/manga - Ảnh 3.

Điều hấp dẫn nhất khiến cho Rin có thể thu hút được độc giả ngay từ khi vừa mới ra mắt, đó là anh chàng này vốn là hiện thân của quỷ Satan và là người kế thừa sức mạnh của chúa tể bóng tối. Tuy mang xuất thân là quỷ nhưng Rin lại đăng kí vào học tại trường đào tạo hiệp sĩ nhằm loại bỏ đi sự quản thúc từ chính người cha của mình.

4. Beelzebub IV - Beelzebub

6 con quỷ có ngoại hình giống y chang người nhưng sở hữu sức mạnh khủng khiếp trong anime/manga - Ảnh 4.

Có lẽ trên thế gian này không thể có con quỷ nào... dễ thương như Kaiser de Emperana Beelzebub IV (gọi tắt là Beelzebub. Hiện thân trong hình hài một chú nhóc, Beelzebub được chúa quỷ gửi xuống Trái Đất nhằm mục đích tiêu diệt cả thế giới. Khi được thả xuống nhân giới, Beelzebub đã lựa chọn một anh chàng làm cha nuôi của mình và kể từ đó cũng dần dần thích thú với cuộc sống ở nhân gian để rồi quên đi nhiệm vụ phá hủy cả thế giới.

5. Sebastian Michaelis - Black Butler

6 con quỷ có ngoại hình giống y chang người nhưng sở hữu sức mạnh khủng khiếp trong anime/manga - Ảnh 5.

Các fan hâm mộ của tựa manga Hắc Quản Gia chắc chắn không thể nào quên được nhân vật Sebastian Michaelis, một anh chàng quản gia mang trong mình sức mạnh của quỷ dữ. Bàn tay trái của Sebastian Michaelis mang dấu ấn quỷ, vốn là biểu tượng cho giao kèo giữa vị quản gia lạnh lùng này với Ciel Phantomhive.

6. Sadao Maou - Hataraku Maou-sama!

6 con quỷ có ngoại hình giống y chang người nhưng sở hữu sức mạnh khủng khiếp trong anime/manga - Ảnh 6.

Sau khi thua đau đớn trong một trận chiến ở thế giới địa ngục, Maou - Chúa quỷ Satan phải rút lui về một thế giới lạ - Tokyo hiện đại. Ở đây, Maou không có sức mạnh và buộc phải thích ứng với lối sống của loài người hiện đại, bao gồm cả ăn, ngủ, và è cổ ra mà đi làm. Satan xin vào làm thêm ở một cửa hàng, và trở thành một nhân viên kiểu mẫu. Nhân cách mới cực kỳ nhân ái của Satan làm cho anh em cũng như kẻ thù của anh ta choáng váng, trong khi một số khác chỉ mong sao cho hắn trở lại hùng mạnh như ngày xưa.