Top 10 anime mùa thu 2019 hot nhất hiện nay, Sword Art Online giành quán quân 2 tuần liên tiếp

Mẹ Sề  - Theo Helino | 28/10/2019 10:27 AM

Mùa thu chơi thì cứ chơi nhưng cũng đừng quên "cày" những bộ anime đang được nhiều khán giả trên toàn thế giới mong đợi.

Anime mùa Hè đã qua, còn mùa Thu thì đã bắt đầu. Với sự tái xuất của nhiều cái tên đình đám, anime mùa Thu năm nay được rất nhiều fan hâm mộ đánh giá cao. Như thường lệ, trang AnimeTrending - một trong những trang web được cộng đồng fan anime/manga rất yêu thích ở thời điểm hiện tại, đã đưa ra bảng xếp hạng 10 bộ phim hoạt hình được xem nhiều nhất tuần 2 anime mùa Thu 2019 do người hâm mộ bình chọn.

Mở ra từ năm 2013, AnimeTrending được thành lập với mục đích bình chọn về các bộ phim, nhân vật hay chủ đề yêu thích của họ trong từng quãng thời gian khác nhau. Về lâu dài, AnimeTrending trở thành một trong những địa chỉ uy tín hay được người hâm mộ phim hoạt hình và truyện tranh ghé tới để tham khảo về các sản phẩm hot nhất trong mùa anime đó

Dưới đây là chi tiết bảng xếp hạng mà có lẽ ai cũng háo hức muốn biết:

Top 10 anime mùa thu 2019 hot nhất hiện nay, Sword Art Online giành quán quân 2 tuần liên tiếp - Ảnh 1.

Bảng xếp hạng 10 bộ phim hoạt hình được xem nhiều nhất tuần 2 anime mùa Thu 2019 theo AnimeTrending.

Nhìn sơ qua top 10 thì tuần này đã có 1 số sự xáo trộn nhỏ. Ngoài vị trí số 1, 2, và 5 thì vị trí của các bộ anime có tăng có giảm, đặc biệt anime Ahiru No Sora đã đánh bật Azur Lane để lọt vào bảng xếp hạng.

Giữ vững vị trí quán quân 2 tuần liên tiếp, Sword Art Online: Alicization đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Kế đến là "ORESUKI: Are you the only one who loves me?", bộ anime này được chuyển thể từ bộ light novel hài lãng mạn của Nhật Bản được viết bởi Rakuda và được minh họa bởi Buriki.

Top 10 anime mùa thu 2019 hot nhất hiện nay, Sword Art Online giành quán quân 2 tuần liên tiếp - Ảnh 2.

Sword Art Online: Alicization War of Underworld tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng tuần 2.

Vị trí thứ 3, 4, 5 lần lượt thuộc về We Never Learn! Bokuben mùa 2, Cautious Hero: The Hero Is Overpowered but Overly Cautious và Fate/Grand Order - Absolute Demon Battlefront: Babylonia, đúng toàn là các siêu phẩm. Với sự đổ bộ của hàng loạt cái tên sáng giá, bảng xếp hạng top anime mùa Thu 2019 hứa hẹn sẽ còn bùng nổ và có nhiều bất ngờ lớn hơn nữa. Còn chần chờ gì nữa, cày liền thôi anh em và tất nhiên sau mỗi tuần chúng ta đều sẽ cùng nhau nhìn lại top các bộ phim hoạt hình được xem nhiều nhất anime mùa Thu 2019.