Super Dragon Ball Heroes: Hình thức chuyển đổi sức mạnh "Super" của Hearts giống hệt với Fu

Mẹ Sề  - Theo Helino | 01/07/2019 03:00 PM

Hearts đã ra mắt một hình thức hoàn toàn mới trong tập mới nhất của loạt phim quảng cáo Super Dragon Ball Heroes Một dạng "Super" làm gợi nhớ đến Super Saiyan, với mái tóc dựng đứng và cơ bắp cuồn cuộn.

Bộ anime quảng cáo Super Dragon Ball Heroes đã giới thiệu một nhóm nhân vật phản diện mới vô cùng thú vị. Chúng có kế hoạch lật đổ đấng tối thượng Zeno, xóa sổ toàn bộ vũ trụ để kiến tạo ra 1 thế giới hoàn toàn mới nhờ Hạt giống.

Mỗi nhân vật phản diện trong nhóm xâm lâng tối thượng đã tự chứng minh chúng đủ sức mạnh khiến người khác phải e dè nhưng dường như những bí ẩn xung quanh các nhân vật này vẫn chưa được tiết lộ hoàn toàn. Điển hình là nhân vật Hearts, kẻ lãnh đạo của nhóm phản diện. Có điều, sức mạnh kinh khủng của hắn sẽ sớm được tiết lộ vì đoạn cuối của tập 12 đã cho thấy Hearts chuẩn bị ra tay với vũ trụ 7.

Super Dragon Ball Heroes: Hình thức chuyển đổi sức mạnh Super của Hearts giống hệt với Fu - Ảnh 1.

Còn nhớ trong tập 12 của loạt phim, Hearts đã mang Hạt giống vũ trụ đến vũ trụ 7 và đề cập rằng nó đã gần hoàn thành. Khu vực cốt lõi đã bị xé nát qua đa vũ trụ để xây dựng sức mạnh của hạt giống và Hearts dường như cũng trở nên mạnh mẽ hơn dựa trên điều này. Khả năng của Hearts đã khiến hắn trở thành một đối thủ khó nhằn khi anh ta có thể kiểm soát trọng lực và ép đối thủ nằm đất.

Super Dragon Ball Heroes: Hình thức chuyển đổi sức mạnh Super của Hearts giống hệt với Fu - Ảnh 2.

Kết thúc tập 12 Hearts chuẩn bị bắt đầu một cuộc chiến trực tiếp với Goku khi hắn chuyển sang hình dạng Super Hearts của mình. Sự biến đổi sang dạng super của hắn cũng có luồng hào quang bao quanh và nó trông rất giống với dạng siêu biến hình của Fu từ trước đó cũng trong sê-ri này. Chúng có cùng một luồng hào quang đen tối, và mái tóc cũng dựng lên theo cùng một cách.

Super Dragon Ball Heroes: Hình thức chuyển đổi sức mạnh Super của Hearts giống hệt với Fu - Ảnh 3.

Với sự phối hợp của Fu trong thử nghiệm lấp đầy năng lượng cho Hạt giống vũ trụ, có vẻ như hắn và Hearts chia sẻ một kết nối thông qua sức mạnh kia. Điều này có thể hoặc sẽ không được giải thích trong các tập tương lai của bộ anime quảng cáo, nhưng nó chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ tò mò về bản chất sức mạnh của chúng. Ít nhất, có vẻ như Goku sắp được chiến với 1 đối thủ cực mạnh trong tương lai rồi.

Được biết tập 13 sắp ra mắt của Super Dragon Ball Heroes có tiêu đề là "Sự Xuất Hiện Của Super Hearts! Một trận chiến toàn lực long trời lở đất". Cái tiêu đề nghe đã hấp dẫn và khiến người xem nóng lòng rồi. Cùng chờ nhé vì tập 13 sẽ được ra mắt vào ngày 11/7 sắp tới.