Tom Holland muốn Spider-Man... hoán đổi thân xác với Wolverine trong một thời gian ngắn

Yasha  - Theo Helino | 01/07/2019 12:00 PM

Trong 1 cuộc phỏng vấn, ngôi sao của Spider-Man: Far From Home - Tom Holland mới đây đã được hỏi rằng liệu có nhân vật Marvel nào chưa được xuất hiện trong MCU mà anh muốn Spider-Man của mình tham gia cùng không. Nghe vậy, Tom đã tiết lộ rằng anh muốn tham gia 1 phim ngắn của Marvel Cinematic Universe kiểu Freaky Friday, trong đó Spidey sẽ chuyển đổi cơ thể với siêu anh hùng mutant Wolverine.

Phải, chàng Tom nói đến dị nhân Wolverine chứ không phải chàng dị nhân Deadpool đâu nha.

"Tôi muốn thấy Spider-Man và Wolverine lắm. Có một câu chuyện thực sự thú vị trong Ultimate Spider-Man, nơi Spider-Man với Wolverine hoán đổi cơ thể trong 1 ngày. Peter Parker thức dậy trong cơ thể của Wolverine, còn Wolverine thức dậy trong cơ thể của Peter Parker và anh ấy sẽ đi đến trường. Peter Parker như 1 người đàn ông thô lỗ sẽ đánh các giáo viên rồi anh ấy sẽ kiểu: Ồ các bạn, các bạn thế nào rồi? còn họ sẽ kiểu: What the hell? Ôi đó sẽ là 1 phim ngắn hay, rất hay, thực sự hay lắm luôn đó."

Tom Holland muốn Spider-Man... hoán đổi thân xác với Wolverine trong một thời gian ngắn - Ảnh 1.

Tiếp lời, Zendaya (nữ diễn viên thủ vai M.J) cũng nói rằng: "Tôi rất thích thấy cách mà Hugh Jackman cố gắng trở thành Peter Parker"

Tất nhiên là, tập truyện của Tom đang đề cập tới ở đây là "Jump The Shark", tức Ultimate Spider-Man (2000) # 67, được viết vào năm 2004 bởi nhà văn Brian Michael Bendis. Tập truyện này đã được chuyển thể cho loạt phim hoạt hình Ultimate Spider-Man của kênh Disney XD, cụ thể là tập thứ 10 của season 1 có tên là "Freaky". Ngay cả nhà văn Bendis cũng hào hứng trên Twitter và nói rằng: "Mọi người khác cũng có thể thấy điều này, phải không?".

Tom Holland muốn Spider-Man... hoán đổi thân xác với Wolverine trong một thời gian ngắn - Ảnh 2.

Cover của tập truyện

Chờ 1 chút, mọi người thực sự hào hứng đến vậy à? Vậy tập truyện này từng diễn ra thế nào? Liệu nó có rắc rối gì ẩn chứa bên trong không?

Vụ việc bắt nguồn từ xung đột giữa Logan và Jean Grey, bởi trước đó Logan đã đánh Jean nên Jean trả thù bằng cách đưa não bộ của Logan đến một nơi mà nó không muốn nhất và đó là Peter Parker (sau vài lần tiếp xúc thì có vẻ như Logan khá là ngán ngẩm Peter). Sáng hôm sau ngủ dậy, cả hai đã trao đổi cơ thể cho nhau, lúc đầu Logan bối rối với cơ thể của Peter cho đến khi Mary Jane qua nhà để rủ cậu đi học trong bộ dạng quá xinh đẹp và dễ thương của cô. 

Ngỡ ngàng trước vẻ xinh đẹp của cô bé, Logan chưa kịp giải thích thì MJ đã lao đến ôm hôn thắm thiết khiến cho Logan không thể kìm lòng rồi nở một nụ cười tươi như chưa bao giờ được cười (không quên biến Pete trở thành một tên vô cùng khó chịu ở trường học). Peter thì lại có vẻ chật vật hơn trong cơ thể của Logan, hết gây tai nạn hàng loạt lại bị cảnh sát chích điện rồi bị tống vào tù; nhưng cũng may mắn đến cuối gặp lại được Logan (đang ở trong cơ thể Pete) "giải cứu." Cả hai cãi nhau ỏm tỏi thì gặp nhóm X-Men.

Tom Holland muốn Spider-Man... hoán đổi thân xác với Wolverine trong một thời gian ngắn - Ảnh 3.

Jean giúp cả 2 trở lại như cũ

Jean giúp cả hai trở lại như cũ sau 1 đống hỗn độn mà cô vô tình gây ra chỉ bởi sự trả thù của bản thân; ngay sau khi quay lại với cơ thể cũ thì Logan lại nở ra một nụ cười nham hiểm mà ai cũng hiểu là gì. 

Về phía Peter, khi gặp lại Mary Jane, cậu xin lỗi nàng nhưng khá bất ngờ khi được nàng vòng tay quanh cổ và thỏ thẻ, "Việc anh đã cố làm sáng nay, mình có thể làm khi chúng ta đã trưởng thành được không?" Bấy giờ, mặt Peter nghệt ra, ngơ ngác không hiểu cái gì cả. Việc gã Logan đốn mạt đã làm gì MJ, cụ thể như nào thì chỉ có tác giả mới biết được nhưng hầu như độc giả đều cho rằng đây là một vụ xâm hại vì MJ không hề biết rằng đấy không phải là Peter Parker và quan trọng hơn là cô chưa đủ 18 tuổi.

Tom Holland muốn Spider-Man... hoán đổi thân xác với Wolverine trong một thời gian ngắn - Ảnh 4.

Mary Jane khi gặp lại Peter Parker

Điều may mắn nhất ở đây là bộ truyện này thuộc vũ trụ Ultimate, không thuộc vũ trụ chính, và người đưa ra ý tưởng này là biên tập viên của bộ truyện này, Nick Lowe chứ không phải nhà văn Bendis.