Super Dragon Ball Heroes: Lagss bị Cooler bán hành, liệu nữ phản diện mới có thực sự mạnh?

Mẹ Sề  - Theo Helino | 29/06/2019 05:00 PM

Càng xem Super Dragon Ball Heroes càng thấy Lagss không mạnh như mọi người vẫn tưởng.

Trong anime Super Dragon Ball Heroes thì sức mạnh của các nhân vật phụ thuộc vào độ ''mới'' của card game, nhưng điều này liệu có hoàn toàn đúng?

Ví dụ như trường hợp của Lagss - nữ nhân vật phản diện mới xuất hiện trong nhóm chiến binh Vùng Lõi. Khi mới ra mắt lần đầu ở tập 10 Dragon Ball Super Heroes, chỉ bằng vài chiêu đơn giản Lagss đã khiến Goku trong trạng thái vô cực nằm sấp mặt, không ngóc đầu lên được nên ai cũng tưởng cô nàng này mạnh lắm.

Nhưng với những gì Lagss thể hiện trong tập 12 thì cô nàng đã cho thấy mình khá "lép vế" về sức mạnh so với các thành viên còn lại trong nhóm những kẻ xâm lăng tối thượng.

Super Dragon Ball Heroes: Lagss bị Cooler bán hành, liệu nữ phản diện mới có thực sự mạnh? - Ảnh 1.

Lagss, nữ phản diện thuộc nhóm chiến binh vùng lõi.

Được biết Lagss đến từ Bộ lạc Thủy tinh và là người sở hữu sức mạnh phong ấn Hạt giống vũ trụ. Lagss đã cho người xem thấy mình có khả năng thao túng thủy tinh bằng Ki và dùng nó để tấn công, phòng thủ thậm chí là chữa bệnh. Thậm chí cô còn có thể dùng thủy tinh của mình để chữa lành vết thương của Cumber và khôi phục lại những vết thương của mình.

Super Dragon Ball Heroes: Lagss bị Cooler bán hành, liệu nữ phản diện mới có thực sự mạnh? - Ảnh 2.

Thoạt nghe thì cứ tưởng nữ phản diện xinh đẹp mạnh lắm cơ, nào là tập 10 hành Goku ở trạng thái cơ bản có vẻ hoành tráng (trước đó Goku đã mất bản năng vô cực vì khả năng dùng trọng lực của Hearts). Thế mà sang đến tập 11 thì gặp khó khăn trước Trunks Super Saiyan còn tập 12 thì bị Cooler hành cho ra bã. Mà đấy là Cooler mới chỉ ở dạng cơ bản chứ chưa chuyển sang trạng thái Golden Metal Cooler đấy nhé!

Super Dragon Ball Heroes: Lagss bị Cooler bán hành, liệu nữ phản diện mới có thực sự mạnh? - Ảnh 3.

Lagss gặp khó khăn trước Trunks Super Saiyan.

Tất cả những điều này đã đủ chứng minh rằng dù là nhân vật phản diện mới xuất hiện nhưng sức hút của Lagss đến người xem (người chơi) không đủ nhiều rồi.

Hy vọng trong những tập tiếp theo của anime quảng cáo Super Dragon Ball Heroes, Lagss sẽ có màn trình diễn tốt hơn chứ thế này thì làm anh em thất vọng quá, nhỉ?