Super Dragon Ball Heroes: Đụng độ Golden Metal Cool, Cumber bị bán hành ngập mồm

Mẹ Sề  - Theo Helino | 27/06/2019 12:00 PM

Cumber và Golden Metal Cool, cuộc chiến giữa 2 kẻ mạnh trong Super Dragon Ball Heroes thực sự rất đáng xem đấy!

Super Dragon Ball Heroes đã giới thiệu một nhân vật mới cực mạnh khi mới bắt đầu loạt phim hoạt hình quảng cáo. Sau khi Goku, Vegeta và Trunk tương lai bị đưa đến Hành tinh ngục tù, họ đã bị buộc phải chiến đấu với một chiến binh Saiyan tràn ngập ki ác là Cumber.

Evil Saiyan Cumber đã cho người xem chứng kiến sức mạnh kinh hoàng của mình, thậm chí hắn còn đánh bại được cả Goku và Vegeta. Vì vậy, để thắng được Cumber, sẽ cần phải có một thực thể mạnh mẽ hơn để chống lại anh ta.

Super Dragon Ball Heroes: Đụng độ Golden Metal Cool, Cumber bị bán hành ngập mồm - Ảnh 1.

Trong tập mới nhất của loạt phim quảng cáo, Metal Cool đã được giao cho "nhiệm vụ" này. Cuộc chiến của Metal Cool với Evil Saiyan Cumber xảy ra ở Vũ trụ 3. Trận chiến đó là 1 màn trình diễn sức mạnh tuyệt vời của Cool sau khi được nâng cấp nhờ hấp thụ sức mạnh từ Ngôi sao lớn Gete.

Mặc dù Cool là nhân vật phản diện trong lần xuất hiện đầu tiên ở loạt phim Dragon Ball, nhưng anime Super Dragon Ball Heroes đã mang đến cho anh ta 1 vai trò mới. Như đã thấy, Cooler là chìa khóa rất quan trọng trong việc chống lại Cumber.

Super Dragon Ball Heroes: Đụng độ Golden Metal Cool, Cumber bị bán hành ngập mồm - Ảnh 2.

Và để đủ sức chiến đấu với Cumber ở Vũ trụ 3, Cool đã nhận được bản nâng cấp thành Metal Cool từ Ngôi sao lớn Gete trong vũ trụ sở hữu nền công nghệ tiên tiến vượt bậc. Bản nâng cấp này đã giúp Cool tăng sức mạnh mà anh ta cần và khiến Cumber gặp nhiều rắc rối. Cơ thể kim loại của Cooler giúp anh ta tung ra những cú đấm và đá trực tiếp mà không gặp nhiều vấn đề.

Super Dragon Ball Heroes: Đụng độ Golden Metal Cool, Cumber bị bán hành ngập mồm - Ảnh 3.

Về phía Cumber, tuy hắn đã tung ra nhiều đòn tấn công dữ dội tới Cooler nhưng anh ta vẫn chẳng sao cả. Điều này làm Cumber bực bội và thậm chí còn mỉa mai nói Cool thật "dại dột" khi đã biến mình thành một cỗ máy. Thấy thế, Cool ngay lập tức chứng minh đối thủ của mình đã sai khi chuyển sang trạng thái Golden Metal Cool.

Super Dragon Ball Heroes: Đụng độ Golden Metal Cool, Cumber bị bán hành ngập mồm - Ảnh 4.

Sự gia tăng sức mạnh này khiến anh ta mạnh hơn Cumber và "bán hành" cho gã người saiyan 1 trận. Nhưng thật không may, Golden Metal Cool không thể kết thúc Cumber dù phần thắng đã nằm chắc trong tay vì hệ thống của Cool bị quá tải. Cumber may mắn thoát nạn nhưng không biết chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo với gã người saiyan.

Hy vọng trong tương lai, chúng ta sẽ được thấy cuộc tái đấu của 2 nhân vật này.