Sunna bị dân tình réo tên giữa lúc xôn xao chuyện tình cảm của Xoài Non có biến, từ một clip?

Hoàng Dương   - Theo Đời sống Pháp luật | 06/06/2024 10:25 AM

Hot girl lai Tây bị CĐM cho rằng đã quá vô tư khi ngồi giữa Xoài Non và chồng Xemesis.

Tin đồn vợ chồng "streamer giàu nhất Việt Nam" đổ vỡ, ly hôn vì không có con ngày càng lan rộng, nhất là khi nhiều dấu hiệu cặp đôi không còn ở chung đã quá rõ ràng. Khi mà người trong cuộc còn chưa chính thích lên tiếng về thông tin rạn nứt thì cộng đồng mạng tiếp tục réo tên "người thứ ba" bởi nhiều hành động thiếu tinh tế.

Theo đó, Sunna - hot girl lai Tây, sinh năm 2002, bạn thân của Xoài Non bị dân tình đưa lên diễn đàn đấu tố. Một đoạn clip bất ngờ được chia sẻ rầm rộ trên MXH. Được biết, trong khoảnh khắc này, Xemesis cùng với Xoài Non và nhóm bạn cùng đi ăn tại nhà hàng ở Hà Nội. Điều đáng nói là cặp đôi không ngồi cạnh nhau mà lại có Sunna ngồi ở giữa, vô tư cười nói với nam streamer đã có vợ.

photo-1717642598026


photo-1717642615289

Bên cạnh đó, trong một video ngắn trên TikTok của mình, khi Xoài Non đăng tải hình đi chơi vui vẻ cùng chồng và bạn thân từ năm 2021, thời điểm ấy đã có nhiều bình luận nhắc nhở hot girl này nên cảnh giác "kẻo mất bạn, mất cả chồng". Giờ đây, dòng "tiên tri" này nhận về nhiều sự quan tâm của dân tình bởi quá hợp với "cảnh" của Xoài Non ở thời điểm hiện tại.

Sunna bị dân tình réo tên giữa lúc xôn xao chuyện tình cảm của Xoài Non có biến, từ một clip?- Ảnh 3.
Sunna bị dân tình réo tên giữa lúc xôn xao chuyện tình cảm của Xoài Non có biến, từ một clip?- Ảnh 4.

Sunna bị dân tình réo tên giữa lúc xôn xao chuyện tình cảm của Xoài Non có biến, từ một clip?- Ảnh 5.

Thời gian gần đây, cặp bạn thân này thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các dự án livestream bán hàng. Những tin đồn trên ít nhiều cũng khiến người được nhắc tên khó xử.

Sunna bị dân tình réo tên giữa lúc xôn xao chuyện tình cảm của Xoài Non có biến, từ một clip?- Ảnh 6.

Cho những ai chưa biết, Trần Nhật Anh hay còn biết tới với cái tên Wilson Nhật Anh - Sunna là hot girl lai. Cô nàng có bố là người Mỹ và mẹ là người Việt Nam. Trên mạng xã hội Instagram, Sunna là một trong những hot girl sở hữu gương mặt nổi bật, thu hút sự quan tâm của giới trẻ. Khác với những gái xinh thế hệ mới hiện nay, Sunna lại gây ấn tượng với thân hình tròn trịa, phong cách "chín ép" nhưng không hề phản cảm.

Sunna bị dân tình réo tên giữa lúc xôn xao chuyện tình cảm của Xoài Non có biến, từ một clip?- Ảnh 7.

Sunna bị dân tình réo tên giữa lúc xôn xao chuyện tình cảm của Xoài Non có biến, từ một clip?- Ảnh 8.

Sunna bị dân tình réo tên giữa lúc xôn xao chuyện tình cảm của Xoài Non có biến, từ một clip?- Ảnh 9.

Với nhan sắc và body mặn mà của Sunna trên trang cá nhân, khó có ai tin nổi đây là một cô gái mới chỉ 19 tuổi. Sunna sở hữu số đo ba vòng cực chuẩn 90 – 66 – 95. Trang cá nhân của cô nàng có hàng trăm nghìn lượt theo dõi.

Sunna bị dân tình réo tên giữa lúc xôn xao chuyện tình cảm của Xoài Non có biến, từ một clip?- Ảnh 10.

https://gamek.vn/sunna-bi-dan-tinh-reo-ten-giua-luc-xon-xao-chuyen-tinh-cam-cua-xoai-non-co-bien-tu-mot-clip-178240606100258125.chn