Sunna khoe ảnh xinh từ bé, làm rõ nghi vấn tiêm cằm

Minh Anh  Phụ nữ Việt Nam | 24/02/2023 05:35 PM

Sunna không ngần ngại công khai những hình ảnh thuở nhỏ của mình.

Dù không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, Sunna (Wilson Nhật Anh, sinh năm 2002) vẫn nhận về nhiều sự quan tâm của giới trẻ khi sở hữu vóc dáng nóng bỏng và gương mặt lai Tây ấn tượng. Cô nàng là cái tên khá nổi tiếng trên mạng xã hội khi sở hữu trang Instagram cá nhân với hơn 400 ngàn người theo dõi. Ngoài ra, Sunna còn được nhiều người biết đến là người bạn thân thiết của Xoài Non.

Mới đây, cô nàng gây chú ý khi đăng tải hình ảnh ngày xưa của mình. Trong ảnh là Sunna khi vẫn còn là một cô bé, sở hữu mái tóc đen dài qua thắt lưng và có phong cách ăn mặc khá năng động.

Có thể thấy, từ nhỏ Sunna đã sở hữu gương mặt lai Tây khả ái với đôi mắt to tròn, sống mũi thẳng và khuôn miệng nhỏ xinh xắn. Cô nàng chú thích "Coi lại hình hồi xưa mắc cười quá".

Sunna khoe ảnh xinh từ bé, làm rõ nghi vấn tiêm cằm - Ảnh 2.

Hình ảnh thuở bé giản dị nhưng không kém phần xinh xắn của Sunna. Từ trước đến nay với phong cách make-up sắc sảo mà nhiều người từng đặt nghi vấn Sunna đã can thiệp thẩm mỹ, cụ thể là tiêm cằm để có ngoại hình như hiện tại. Nhân dịp này, cô nàng cũng đã lên tiếng đính chính nghi vấn trên

Cô nàng từng nhận về nhiều nghi vấn đã can thiệp thẩm mỹ

Xem loạt hình, có thể thấy cô nàng đã sở hữu gương mặt sắc sảo, "nét nào ra nét đấy" từ tấm bé.

Làm mẹ ở tuổi 19, mới đây, Sunna cũng gây bất ngờ cho nhiều người khi tiết lộ cô đã ly hôn trên một chương trình. Hiện tại, dù trở thành mẹ đơn thân nhưng Sunna vẫn giữ tinh thần vui vẻ, lạc quan để chăm sóc con nhỏ cùng mẹ ruột và người thân.