Bất ngờ sập live, nữ streamer Liên Quân "tối mặt" vì lý do liên quan 18+

Hoàng Dương   - Theo Đời sống Pháp luật | 29/05/2024 08:15 PM

Nền tảng livestream khóa sóng của nữ streamer Liên Quân, chính chủ ngã ngửa khi biết nguyên nhân.

Bất ngờ sập live giữa lúc phát sóng trực tiếp, nữ streamer Liên Quân - Mei Mei không giấu nổi sự bối rối. Sau khi hết ngơ ngác vì không hiểu đã xảy ra chuyện gì, cô nàng tìm đến sự hỗ trợ và phản hồi lên nền tảng.

Khi nhận được lời hồi đáp cô càng bàng hoàng hơn nữa. Cụ thể, nguyên nhân được phát hiện là khi cô chơi game, người dùng mạng xã hội bình luận liên quan đến chủ đề 18+ trên kênh chat. Hành vi này dẫn tới vi phạm quy định tiêu chuẩn cộng đồng và buộc nữ streamer phải thực thi án phạt "ban" kênh ngay lập tức.

Bất ngờ sập live, nữ streamer Liên Quân "tối mặt" vì lý do liên quan 18+- Ảnh 1.

Đã có một lượng người theo dõi nhất định, Mei Mei lo lắng về công việc cá nhân sau sự cố. Cô không biết nên khóc hay cười vì mọi việc cũng đã xảy ra rồi. Cô chỉ để lại dòng cảm thán: "Kênh chat thế giới ơiiii". Đây là bài học đáng nhớ, đòi hỏi nữ streamer Liên Quân và ekip cần đầu tư kiểm soát nội dung kỹ lưỡng hơn trong các buổi phát sóng tương lai để đảm bảo tuân thủ quy định và giữ gìn uy tín.

Bất ngờ sập live, nữ streamer Liên Quân "tối mặt" vì lý do liên quan 18+- Ảnh 2.

Mei Mei tên thật là Nguyễn Hồng Vân, sinh năm 1999, quê ở Phú Thọ. Cô nàng xinh đẹp hiện đang livestream Liên Quân Mobile. Đây từng là gương mặt nữ thành viên duy nhất của Team Tùng Họa Mi. Cô ngày càng nhận được sự ủng hộ của fan, được nhiều người biết đến, đạt được những thành công nhất định. Trước đây, gái xinh này từng gây ấn tượng với tính cách thẳng thắn, không chấp nhận làm mọi điều để lấy lòng fan, sẵn sàng thể hiện quan điểm dù cho là gay gắt đi chăng nữa.

Bất ngờ sập live, nữ streamer Liên Quân "tối mặt" vì lý do liên quan 18+- Ảnh 3.

Bất ngờ sập live, nữ streamer Liên Quân "tối mặt" vì lý do liên quan 18+- Ảnh 4.

Bất ngờ sập live, nữ streamer Liên Quân "tối mặt" vì lý do liên quan 18+- Ảnh 5.

Bất ngờ sập live, nữ streamer Liên Quân "tối mặt" vì lý do liên quan 18+- Ảnh 6.

https://gamek.vn/bat-ngo-sap-live-nu-streamer-lien-quan-toi-mat-vi-ly-do-lien-quan-18-178240529164402837.chn