Hot girl con lai Sunna hé lộ đã ly hôn, lạc quan làm mẹ đơn thân

Hoàng Dương   Thể thao Văn hoá | 29/01/2023 10:24 AM

(Thethaovanhoa.vn) - Chưa từng công khai danh tính ông xã, hot girl sinh năm 2002 bất ngờ cho biết hiện đang làm mẹ đơn thân.

Đối với cộng đồng game Việt, Sunna (Wilson Nhật Anh) được biết đến là hot girl lai Tây xinh đẹp, bạn thân của Xoài Non và được Xemesis từng "làm mai" cho streamer ViruSs. Tuy nhiên, sự không thành, đỉnh điểm là việc Sunna bất ngờ công khai sắp làm mẹ khiến dân tình ngơ ngác, đặt dấu hỏi lớn về danh tính của bố đứa trẻ. Thậm chí, nhiều bình luận khiếm nhã về chuyện "không chồng mà chửa" liên tiếp "tấn công" hot girl trẻ tuổi. Với tính cách hồn nhiên, vô tư, không quan tâm đến dân mạng, Sunna luôn mang thái độ bình thản, vui vẻ, yêu đời, tập trung cho việc dưỡng thai.

Phải cho đến mới đây, tham gia chương trình truyền hình, hot girl con lai mới tâm sự nhiều chuyện "thầm kín" trong thời gian bầu bí. Đây cũng là lần đầu tiên cô nàng hé lộ cuộc sống bỉm sữa của mình trên truyền thông. Tại đây, bên cạnh việc giãi bày quãng thời gian giảm 13kg vì nghén, ngày sinh con gặp "biến" cũng như chặng đường lần đầu làm mẹ, Sunna cũng tiết lộ về chồng mình - người đàn ông bí ẩn chưa từng được công khai. 

Theo đó, "nửa kia" và cô nàng hot girl đã quen biết và hẹn hò 4 năm và được hai bên gia đình đều ủng hộ. Thời điểm thông báo mang thai, nội ngoại hai bên đều hạnh phúc và mừng rỡ, mẹ chồng cô còn "rơm rớm nước mắt". Tuy nhiên, đây vẫn là thời điểm ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nên chưa thể tổ chức đám cưới. Chỉ có thể đi chụp ảnh kỷ niệm, Sunna khéo léo công khai hình ảnh chụp cùng người thương. Dù cho đã giấu mặt nam chính nhưng với bộ vest lịch lãm hay chiếc đồng hồ hiệu trên tay thì cư dân mạng cũng cho rằng chồng của hot girl này có lai lịch chẳng phải dạng vừa. 

Hot girl con lai Sunna hé lộ đã ly hôn, lạc quan làm mẹ đơn thân - Ảnh 2.

Tưởng rằng cuộc sống hôn nhân êm đềm nhưng Sunna lại bất ngờ hé lộ đã ly hôn khiến người dẫn chương trình đứng hình: "Sinh xong, trong quá trình chăm sóc, chồng em đi làm nhiều nên xảy ra xung đột. Những lần như vậy nhiều hơn, em nhận ra không hợp với môi trường như vậy nữa. Em mới nói là bọn mình dừng lại đi. Thời gian đầu chồng em nhất định không chịu, em cũng mới nói nếu không yêu thương nữa mà ở với nhau, sau con nhìn thấy cũng không hay. Một tháng sau đó anh ấy ký giấy" - Sunna chia sẻ.

Hot girl con lai Sunna hé lộ đã ly hôn, lạc quan làm mẹ đơn thân - Ảnh 3.

Sunna chia sẻ cuộc sống hôn nhân - Nguồn: Tâm sự mẹ bỉm sữa

Hot girl con lai Sunna hé lộ đã ly hôn, lạc quan làm mẹ đơn thân - Ảnh 4.

Hiện tại, bé con dễ thương sống cùng mẹ và bà ngoại, bạn thân của Xoài Non vẫn đầy lạc quan bước vào cuộc sống của mẹ đơn thân. Cô nàng cảm ơn hai bên nội ngoại đã luôn yêu thương và chăm sóc. Đặc biệt, Sunna đặc biệt biết ơn chính mình vì đã luôn vui vẻ.