Spoil Tokyo Revengers chap 233: Mikey điên loạn, Takemichi và những người khác khuyên can "bỏ đi mà làm người"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/12/2021 02:10 PM

Tokyo Revengers chap 233 chứng kiến màn điên loạn của Mikey với "bản năng hắc ám". Takemichi và những người khác cố gắng ngăn cản nhưng bị "bón hành" tơi tả.

Sau bao chờ đợi của độc giả, cuối cùng Mikey cũng hành động. Sau khi đánh bại Kakucho, Mikey tiến lên, đánh Terano và quyết tâm giết chết tên này. Takemichi ra tay ngăn cản liền bị đánh gãy tay. Tokyo Revengers chap 233 mở đầu với cơn cuồng sát không thể cản phá, Mikey đấm Terano liên tục với ý định giết chết tên này để trả thù cho Draken. Koko thông báo cuộc chiến đã kết thúc và Kantou Manji là băng chiến thắng cuối cùng. Thế nhưng Mikey vẫn không dừng lại, thấy vậy Akashi hét thẳng vào mặt Mikey rằng:

Mày có còn là con người không, dừng lại đi nếu còn nhân tính?

Spoil Tokyo Revengers chap 233: Mikey điên loạn, Takemichi và những người khác khuyên can bỏ đi mà làm người - Ảnh 1.

Đáp lại lời nói của Akashi, Mikey tiến lại và đá vào mặt kẻ vừa dám chửi anh. Trong lúc đó thì mặc dù đã gãy một tay, "vua lì đòn" Takemichi vẫn tìm cách ngăn cản Mikey. Anh một lần nữa ôm lấy Mikey và yêu cầu anh dừng lại. Thế nhưng Mikey lần này đánh bay Takemichi đi. Koko từ xa quan sát, tỏ vẻ cực kỳ bất ngờ và hoang mang vì hành động này của Mikey.

Spoil Tokyo Revengers chap 233: Mikey điên loạn, Takemichi và những người khác khuyên can bỏ đi mà làm người - Ảnh 2.

Không bỏ cuộc, Takemichi tiếp tục bò lại gần và nói Mikey dừng lại. Mikey vẫn tiếp tục và bỏ ngoài tai mọi lời nói của Takemichi. Anh tiến đến, đấm vào mặt Takemichi rồi dùng một tay nhấc bổng Takemichi lên. Cánh tay còn lại, Mikey liên tục thụi vào mặt Takemichi. Nhân vật chính không nói nên lời, chỉ có thể khóc lóc và mong rằng Mikey sẽ dừng tay lại. Koko, Senju chứng kiến với vẻ mặt bàng hoàng và vô cùng hoảng sợ. Họ không ngờ Mikey có thể ra tay với Takemichi. Cả 2 dường như bất động trước sức mạnh và sự đáng sợ của Mikey, họ muốn tiến đến giải cứu Takemichi nhưng đôi chân thì lại không thể nào nhấc lên nổi.

Spoil Tokyo Revengers chap 233: Mikey điên loạn, Takemichi và những người khác khuyên can bỏ đi mà làm người - Ảnh 3.

Quay trở lại với Mikey, anh liên tiếp đấm vào mặt Takemichi. Tay cựu tổng trưởng Toman dính đầy máu. Nhân vật chính gục dần sau đó nằm bẹp ra đất chịu trận tương tự Kazutora lúc bị Mikey đánh. Nếu không ai can thiệp, Takemichi sẽ chết chắc.

Mikey nhìn sang Terano, có vẻ như giờ đây không còn ai ngoài "vua lì đòn" Takemichi dám ngăn cản anh nữa. Mikey tiến đến chỗ Terano đang thoi thóp, hình ảnh của Draken hiện ra khiến Mikey càng thêm tức giận. Có vẻ như lần này Terano sẽ đi đời. Đúng lúc này thì Tokyo Revengers kết thúc tại đây.

Spoil Tokyo Revengers chap 233: Mikey điên loạn, Takemichi và những người khác khuyên can bỏ đi mà làm người - Ảnh 4.

Tokyo Revengers chap 233 dự kiến phát hành ngày hôm nay 1 tháng 12. Những hình ảnh và tin tức mới nhất về chap mới hấp dẫn này sẽ được chúng tôi cập nhật trong những bài viết sau. Các bạn thấy chap mới này như thế nào, hãy để lại ý kiến của mình nhé!