Mikey hạ đo ván Terano, nhiều fan Tokyo Revengers cho rằng bộ truyện nhàm chán kể từ khi xuất hiện "bản năng hắc ám"

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/11/2021 09:18 PM

Trái với mong đợi của nhiều độc giả, Tokyo Revengers chap 232 chứng kiến màn hạ gục nhanh chóng của Mikey trước Terano.

Không thể phủ nhận rằng Tokyo Revengers đang là bộ manga hấp dẫn và được nhiều khán giả yêu thích nhất thời điểm hiện tại. Trên một số trang uy tín hàng đầu về manga, Tokyo Revengers chứ không phải One Piece được bình chọn là manga hót nhất năm 2021.

Mikey hạ đo ván Terano, nhiều fan Tokyo Revengers cho rằng bộ truyện nhàm chán kể từ khi xuất hiện bản năng hắc ám - Ảnh 1.

Ngoài nội dung hấp dẫn khi Tokyo Revengers đã kết hợp một cách tài tình yếu tố du hành thời gian với yếu tố băng đảng học đường. Dàn nhân vật gần gũi với giới trẻ, đặc biệt là độ tuổi vị thành niên, chính vì vậy Tokyo Revengers sở hữu cho mình một lượng fan đông đảo. Đặc biệt những phân cảnh hành động, những màn đấu đá đường phố luôn kích thích nhiều độc giả, tạo ra sự chờ đợi sau mỗi chap.

Thế nhưng kể từ khi Tokyo Revengers chap 194 phát hành, nhiều khán giả cho rằng bộ truyện nên chấm dứt từ đó thì có lẽ mọi thứ sẽ tốt hơn. Thời điểm sức mạnh được gọi là "bản năng hắc ám" ra đời, chúng ta không còn được chứng kiến những màn giao tranh quyết liệt giữa những băng đảng đường phố trong Tokyo Revengers, thứ được xem là yếu tố quan trọng giúp cho bộ truyện này nhận được nhiều sự yêu thích.

Mikey hạ đo ván Terano, nhiều fan Tokyo Revengers cho rằng bộ truyện nhàm chán kể từ khi xuất hiện bản năng hắc ám - Ảnh 2.

Mới đây nhất độc giả Tokyo Revengers lại thêm một lần nữa phải thất vọng khi chứng kiến trận đối đầu giữa Terano và Mikey. Với những gì mà kẻ điên loạn Terano đã thể hiện, nhiều người chờ đợi hơn vào một cuộc đấu căng thẳng giữa hắn ta và Mikey. Tuy nhiên tất cả lại quyết định với chỉ một cú đá của Mikey vào thời điểm mà anh đang bị "bản năng hắc ám" chi phối. Hy vọng rồi lại thất vọng, nhiều độc giả Tokyo Revengers cho rằng việc lạm dụng yếu tố "bản năng hắc ám" và màn "buff sức mạnh" cho Mikey quá tay từ tác giả khiến cho cái chất hành động của bộ truyện đang ngày càng giảm sút.

Mikey hạ đo ván Terano, nhiều fan Tokyo Revengers cho rằng bộ truyện nhàm chán kể từ khi xuất hiện bản năng hắc ám - Ảnh 3.

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên các fan của Tokyo Revengers phàn nàn về điều này. Nhiều fan cho rằng bộ truyện này cân bằng sức mạnh quá kém. Trong các trận chiến, thường sức mạnh sẽ áp đảo dành hẳn cho một bên, thắng thì thắng chóng vánh còn bên thua thì thua 1 cách khá nhảm nhí.

Các bạn thấy thế nào về trận chiến giữa Mikey và Terano. Phải chăng đây thực sự là một trận chiến tẻ nhạt, hay nói đúng hơn là tác giả đã quá ưu ái cho nhân vật Mikey và lạm dụng yếu tố "bản năng hắc ám"? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!