Tokyo Revengers: "Vua lì đòn" Takemichi sẽ làm gì để ngăn cản Mikey không tiếp tục dấn sâu vào bóng tối và bạo lực?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 25/11/2021 11:59 PM

Tokyo Revengers chap 232 chứng kiến màn "bón hành" của Mikey Vô Địch đối với Terano. Takemichi dường như đã biết trước kết quả cuộc chiến và ra tay ngăn cản, liệu anh có thay đổi được tương lai mà mình nhìn thấy hay không?

Sau bao chờ đợi, cuối cùng Mikey cũng hành động trong Tokyo Revengers chap 232. Sau khi đánh bại Kakucho, Mikey tiến lên, đánh Terano bê bết máu và khiến hắn vô cùng hoảng loạn. Takemichi với khả năng của mình đã nhìn ra được viễn cảnh Mikey sẽ tiếp tục mắc phải tội lỗi và có thể sẽ giết người. Nhân vật chính của chúng ta đã ra tay ngăn cản nhưng Mikey đã đánh gãy tay anh. Liệu "Vua lì đòn" Takemichi có ngăn cản được tương lai mà mình đã thấy?

Tokyo Revengers: Vua lì đòn Takemichi sẽ làm gì để ngăn cản Mikey không tiếp tục dấn sâu vào bóng tối và bạo lực? - Ảnh 1.

Với những diễn biến hiện tại, khi "bản năng hắc ám" đã chi phối Mikey, nếu không có ai can thiệp thì chắc chắn anu sẽ giết Terano. Lần trước, để kéo Mikey ra khỏi "bản năng hắc ám" thì Baji đã tự kết liễu chính mình. Tuy nhiên, lần này mọi thứ rất khác. Terano không phải bạn của Mikey như Kazutora. Hơn nữa, việc lặp lại một tình tiết từng được sử dụng không phải hướng đi tốt cho bộ truyện. Những nhân vật xung quanh không có đủ khả năng để ngăn cản Mikey, người sẽ lãnh trọng trách này chính là anh chàng mít ướt, nhân vật chính của chúng ta Takemichi.

Nhìn thấy Takemichi bị Mikey đánh, Senju và Akashi có khả năng sẽ can thiệp. Inui, Kokonoi có thể cũng sẽ xen vào. Sự can thiệp của họ sẽ tạm giữ cho Terano không chết tuy nhiên cả 4 người không phải là đối thủ của Mikey. Điều này có thể sẽ khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn. Hành động này sẽ khiến cả 4 người này rơi vào nguy hiểm, Mikey sẽ điên hơn nữa và sẵn sàng giết bất cứ ai cản đường mình.

Tokyo Revengers: Vua lì đòn Takemichi sẽ làm gì để ngăn cản Mikey không tiếp tục dấn sâu vào bóng tối và bạo lực? - Ảnh 2.

Dù bị gãy cánh tay, Takemichi cũng sẽ không dừng lại. Draken đã chết, Takemichi không thể để Mikey cũng đánh mất tương lai của mình được. Nếu điều này diễn ra có nghĩa việc Takemichi nhìn thấy được tương lai cũng chẳng có ý nghĩa gì. Trong các diễn biến tiếp theo, dù rất đau đớn nhưng "vua lì đòn" của chúng ta vẫn sẽ ngăn cản Mikey và trông chờ vào việc người bạn của mình sẽ dừng tay. Tuy nhiên như chúng tôi đã nói, với sự chi phối của "bản năng hắc ám", Mikey sẽ đánh Takemichi bán sống bán chết nhưng vì là nhân vật chính nên có lẽ Takemichi vẫn sẽ trụ vững. Chìa khóa để giải quyết vấn đề này rất có thể là câu nói mà Draken nhắn nhủ với Mikey trước lúc chết, bằng cách này "vua lì đòn" Takemichi sẽ cản được Mikey giết Terano.

Tokyo Revengers: Vua lì đòn Takemichi sẽ làm gì để ngăn cản Mikey không tiếp tục dấn sâu vào bóng tối và bạo lực? - Ảnh 3.

Bên cạnh đó một trường hợp khác được các fan Tokyo Revengers nhắc đến nhiều trong những ngày vừa qua đó là việc Draken vẫn còn sống. Sau khi đưa đến bệnh viện, Draken dần tỉnh lại. Thông tin này được báo về cho Senju hay Akashi và họ lập tức nói cho Mikey biết. Mikey sau khi nghe vậy thì sẽ bình tĩnh trở lại và thoát khỏi sự chi phối của "bản năng hắc ám". Tất nhiên điều này cũng khá khó để xảy ra, nhiều khả năng Draken vẫn sẽ chết và người ngăn cản Mikey sẽ là Takemichi. Điều này cũng sẽ giúp cho nhân vật chính của Tokyo Revengers có cơ hội để được tỏa sáng.

Các bạn nghĩ sao về những diễn biến tiếp theo của Tokyo Revengers, liệu "Vua lì đòn" Takemichi sẽ dùng cách gì để ngăn cản Mikey Vô Địch thoát khỏi việc bị "bản năng hắc ám" chi phối? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!