Tokyo Revengers chap 233: Bị Mikey đấm cho "lên bờ xuống ruộng", các fan bức xúc cho rằng nhân vật chính quá vô dụng

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/11/2021 02:15 PM

Hiếm có bộ manga nào mà nhân vật chính chỉ biết khóc và cầu xin người khác như Tokyo Revengers. Trong chap 233, một lần nữa Takemichi bị Mikey đấm cho bất tỉnh.

Là một manga nổi tiếng nhất trong thời gian qua, được bình chọn là tân binh xuất sắc nhất năm 2021, không thể phủ nhận sức hút tới từ Tokyo Revengers. Tuy nhiên khác với những manga khác, Tokyo Revengers lại được quan tâm bởi dàn nhân vật phụ chứ không phải là nhân vật chính. Mô típ nhân vật chính mạnh mẽ, ngầu lòi mà chúng ta vốn hay quen không xuất hiện trong Tokyo Revengers. Nhân vật chính là anh chàng Takemichi, một chàng trai tốt bụng, hay khóc, vô dụng và hầu như bất lực trong những trận chiến. Và điều này thêm một lần nữa xuất hiện trong chap 233.

Tokyo Revengers chap 233: Bị Mikey đấm cho lên bờ xuống ruộng, các fan bức xúc cho rằng nhân vật chính quá vô dụng - Ảnh 1.

Trong khi Mikey đang tiến lên để giết chết kẻ điên loạn Terano, Takemichi đã dũng cảm lao ra và ngăn cản. Tuy nhiên nhân vật chính của chúng ta đã bị Mikey đánh gãy một tay. Trong chap 233, mặc dù đã gãy một tay, Takemichi vẫn tìm cách ngăn cản Mikey. Anh một lần nữa can thiệp vào trận đấu. Mikey đánh bay Takemichi đi. Koko từ xa quan sát, tỏ vẻ cực kỳ bất ngờ.

Không bỏ cuộc, Takemichi tiếp tục nói Mikey dừng lại. Mikey không dừng. Anh tiến đến, đấm vào mặt Takemichi rồi dùng một tay nhấc bổng Takemichi lên. Cánh tay còn lại, Mikey liên tục thụi vào mặt Takemichi. Nhân vật chính không nói nên lời, chỉ có thể khóc. Koko, Senju chứng kiến với vẻ mặt bàng hoàng. Họ không ngờ Mikey có thể ra tay với Takemichi. Mikey đấm, rồi lại đấm, rồi lại đấm. Tay cựu tổng trưởng Toman dính đầy máu của Takemichi. Nhân vật chính gục dần sau đó nằm bẹp ra đất chịu trận (tương tự Kazutora lúc bị Mikey đánh). Nếu không ai can thiệp, Takemichi sẽ chết chắc.

Tokyo Revengers chap 233: Bị Mikey đấm cho lên bờ xuống ruộng, các fan bức xúc cho rằng nhân vật chính quá vô dụng - Ảnh 2.

Nhìn chung thì hình ảnh này khá quen thuộc trong Tokyo Revengers, tác giả đã tạo ra một nhân vật chính khá vô dụng và mau khóc. Thậm chí nhiều fan còn bực mình và cho rằng đây là nhân vật chính "mít ướt" nhất mà họ thấy trong các bộ manga. Có lẽ thứ duy nhất để lại ấn tượng cho khán giả đến từ Takemichi đó chính là lòng tốt bụng và sự dũng cảm, nói đúng hơn là lì đòn. Trong bộ truyện, không biết bao nhiêu lần Takemichi bị đánh cho "lên bờ xuống ruộng" và có lẽ vì là nhân vật chính nên thanh niên này vẫn còn sống. Tất nhiên là tác giả xây dựng Takemichi là một người không yêu thích bạo lực và cũng không phải là côn đồ như các nhân vật khác trong bộ truyện. Tuy nhiên việc để cho một nhân vật chính quá yếu đuối, chỉ biết khóc và đôi khi gây ra cảm giác khó chịu cho độc giả cũng là điều không hoàn toàn hợp lý. Hy vọng rằng trong tương lai của bộ truyện, tác giả sẽ để cho Takemichi có một chút thực lực để có thể tạo ra những điểm nhấn ấn tượng hơn trong Tokyo Revengers.

Tokyo Revengers chap 233: Bị Mikey đấm cho lên bờ xuống ruộng, các fan bức xúc cho rằng nhân vật chính quá vô dụng - Ảnh 3.

Các bạn thấy sao về hình ảnh Takemichi trong Tokyo Revengers và những lần bị đánh "lên bờ xuống ruộng" của anh chàng này? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!