Spoil Tokyo Revengers 243: Mikey xuất hiện cực ngầu, Takemichi run sợ trước sức mạnh và quyền uy của thủ lĩnh Kantou Manji

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/02/2022 03:45 PM

Tokyo Revengers 243 sẽ tập trung xung quanh hành động của Mikey khi biết tin Takemichi đã lập một băng mới và đối đầu với mình.

Tokyo Revengers 243 mở đầu với cảnh băng Tokyo Manji đời thứ 2. Chúng ta sẽ thấy cảnh sau khi Takemichi ra quyết định lật đổ Mikey và Kantou Manji thì mọi người xung quanh đều rất ủng hộ lời tuyên bố này của nhân vật chính. Tuy nhiên vẫn còn một người tỏ ra lo lắng đó chính là Senju. Tuy ủng hộ hết mình nhưng Senju vẫn có phần lo ngại vì các thành viên trong Toman thế hệ 2 chưa đủ mạnh về chất lượng lẫn số lượng để đối đầu với băng của Mikey. Senju nhận ra rằng trong trận chiến tam thiên thì băng Kantou Manji một mình đã có thể cân hai băng đảng hùng mạnh kia nên cô đã mời thêm bộ đôi huyền thoại Waka và Benkei.

Spoil Tokyo Revengers 243: Mikey xuất hiện cực ngầu, Takemichi run sợ trước sức mạnh và quyền uy của thủ lĩnh Kantou Manji - Ảnh 1.

Tokyo Revengers 243 chuyển cảnh tới Takemichi, cậu bỗng nhiên nhớ tới Kakuchou một người bạn tuổi thơ của mình đồng thời từng là nhân vật thứ 2 của Tokuhara Tandai - Lục Ba La Đơn Đại. Takemichi vẫn luôn tìm kiếm Kakuchou cho đến đúng ngày giỗ của Shinichiro đồng thời cũng là ngày giao chiến của Toman và Thiên Trúc.

Tokyo Revengers 243 tiếp tục với cảnh Takemichi và Senju đến thăm mộ của Shinichiro, lúc đó họ đã vô tình gặp Kakuchou cũng đến thăm mộ nhưng bên cạnh còn có thêm Mikey. Lúc này Mikey tuy không còn mất kiểm soát nhưng vẫn giữ tính cách lạnh lùng tàn nhẫn. Mikey quay sang nói với Takemichi rằng: ''Băng đảng mới của mày đây à''. Trong một chap truyện (chưa được xác nhận) chúng ta thấy rằng Waka, Benkei và Hanma gia nhập Kantou Manji và tỏ ra khuất phục trước sức mạnh và quyền uy của Mikey.

Spoil Tokyo Revengers 243: Mikey xuất hiện cực ngầu, Takemichi run sợ trước sức mạnh và quyền uy của thủ lĩnh Kantou Manji - Ảnh 2.

Mikey xuất hiện trở lại trong Tokyo Revengers 243

Sau khi nói xong, Mikey đi lướt qua Takemichi khiến nhân vật chính và Senju phải run sợ đến nỗi không nói được gì đứng chôn chân ở đó vì họ cảm nhận có luồng sát khí cực mạnh. Đúng lúc này thì Kakuchou cũng tới và xin lỗi Takemichi vì giờ cậu cũng đã cảm phục và run sợ trước sức mạnh và uy quyền của Mikey. Khi đám người của Mikey đi hết thì Takemichi mới hoàn hồn lại như cũ. Nhân vật chính của chúng ta nhận ra rằng tuy mình nói sẽ lật đổ Mikey nhưng bóng tối của Mikey quá mạnh. Takemichi với lời độc thoại nội tâm rằng bản thân mình phải chiến thắng nỗi sợ ấy thì mới mang Mikey trở về với ánh sáng và bản chất lương thiện như cậu hằng mong muốn. Đúng lúc này thì Tokyo Revengers 243 kết thúc tại đây.

Spoil Tokyo Revengers 243: Mikey xuất hiện cực ngầu, Takemichi run sợ trước sức mạnh và quyền uy của thủ lĩnh Kantou Manji - Ảnh 3.

Waka, Benkei và Hanma gia nhập Kantou Manji của Mikey

Như vậy Tokyo Revengers 243 sẽ chứng kiến sự xuất hiện của Mikey và màn chạm mặt giữa băng Kantou Manji của anh ta với băng Tokyo Manji Gang đời thứ 2 của Takemichi. Sức mạnh và quyền uy cùng sự lạnh lùng của Mikey khiến Takemichi và Senju cảm thấy sợ hãi. Có vẻ như Waka, Benkei và Hanma đã gia nhập Kantou Manji của Mikey. Các bạn thấy sao về chap mới của Tokyo Revengers, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Nguồn bài viết tham khảo: Cộng Đồng Fan Tokyo Revengers

https://gamek.vn/spoil-tokyo-revengers-243-mikey-xuat-hien-cuc-ngau-takemichi-run-so-truoc-suc-manh-va-quyen-uy-cua-thu-linh-kantou-manji-2022022114174363.chn