Tokyo Revengers: Kết cục nào cho Mikey Vô Địch trong phần cuối của bộ truyện, liệu anh sẽ chết trong năm 2022?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 20/02/2022 06:30 PM

Đó là câu hỏi mà nhiều fan Tokyo Revengers quan tâm nhất khi mà năm 2022 này chúng ta sẽ được chứng kiến cuộc đối đầu cuối cùng giữa Takemichi và Mikey.

Trong những diễn biến mới nhất, Takemichi đã chính thức lập nên băng đảng Tokyo Manji thế hệ mới với đầy đủ các thành viên được cho là ưu tú nhất để có thể chống lại Mikey. Ban đầu, băng của Takemichi có tên là Thousand Winters với logo là hình một con mèo. Sau khi chính thức lấy tên Tokyo Manji, Takemichi cũng chọn đồng phục cũ của Toman làm đồng phục mới cho băng mình. Với các thành viên đã được giới thiệu, trận chiến cuối cùng trong Tokyo Revengers sắp nổ ra, băng của Takemichi sẽ đối đầu với băng của Mikey.

Tokyo Revengers: Kết cục nào cho Mikey Vô Địch trong phần cuối của bộ truyện, liệu anh sẽ chết trong năm 2022? - Ảnh 1.

Trong khi Takemichi lập băng mới thì Mikey cũng đang ngày càng mở rộng sức ảnh hưởng của mình. Dấn thân vào con đường bạo lực và bóng tối, Mikey với sức mạnh của bản năng hắc ám đã và đang muốn làm trùm các băng đảng tại Nhật Bản chứ không riêng gì Tokyo, nơi mà chẳng còn ai dám đối đầu với Mikey nữa.

Với mạch truyện hiện tại thì năm 2022 sẽ chứng kiến cuộc đụng độ giữa băng của Takemichi và băng của Mikey. Nhiều khả năng chúng ta sẽ được chứng kiến cái kết của Tokyo Revengers trong năm nay hoặc đầu năm sau khi mà trận chiến giữa băng Takemichi và băng của Mikey sẽ diễn ra. Từ một nhân vật được yêu thích giờ đây trở thành phản diện, nhiều độc giả thắc mắc về số phận của Mikey sẽ như thế nào trong năm 2022 này.

Tokyo Revengers: Kết cục nào cho Mikey Vô Địch trong phần cuối của bộ truyện, liệu anh sẽ chết trong năm 2022? - Ảnh 2.

Thực tế, Takemichi và những nhân vật khác quyết tâm lập băng Tokyo Manji đời thứ 2 là để đưa Mikey trở về với ánh sáng, đúng hơn là trở về với hình ảnh của Mikey trước đây, tốt bụng, yêu thương mọi người và sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ đồng đội. Tuy nhiên bản thân tác giả đã biến Mikey thành phản diện cuối (giống như cách tác giả Attack on Titan đã làm với Eren).

Chính vì vậy dù là một nhân vật được nhiều người yêu thích tuy nhiên rất có thể cái kết của Mikey sẽ trở nên bi thảm. Là người đã tạo ra quá nhiều tội lỗi, giết chóc và những cuộc xung đột đầy bạo lực, Mikey có thể sẽ phải chết để đảm bảo cho một tương lai tươi sáng hơn dành cho cái kết của Tokyo Revengers. Nếu như trước đó chúng ta đã đau khổ với sự ra đi của Draken thì trong năm 2022, rất có thể điều này sẽ được gặp lại với hình ảnh của Mikey.

Tokyo Revengers: Kết cục nào cho Mikey Vô Địch trong phần cuối của bộ truyện, liệu anh sẽ chết trong năm 2022? - Ảnh 3.

Tuy nhiên một khả năng khác mà nhiều độc giả cũng nghĩ đến đó chính là việc Takemichi sẽ hy sinh để thay đổi tương lai của Tokyo Revengers, nơi mà Mikey sẽ trở lại với ánh sáng và thoát khỏi sự chi phối của bản năng hắc ám. Ngoài cô bạn gái Hinata thì các nhân vật khác của bộ truyện cũng sẽ không phải chịu cái kết thảm thương.

Để có được điều này thì nhân vật chính Takemichi sẽ phải chết, đây có lẽ cũng là thông điệp mà tác giả muốn truyền tải tới độc giả về việc muốn thay đổi một điều gì đó đôi khi bạn phải trả giá để có được sự thay đổi quý giá đó.

Tokyo Revengers: Kết cục nào cho Mikey Vô Địch trong phần cuối của bộ truyện, liệu anh sẽ chết trong năm 2022? - Ảnh 4.

Nhìn chung Tokyo Revengers năm 2022 sẽ tập trung khai thác vào trận chiến cuối cùng giữa băng của Takemichi và băng của Mikey. Đối với một nhân vật được nhiều fan yêu thích như Mikey, có lẽ số phận của anh chàng soái ca này sẽ là chủ đề mà nhiều fan bàn luận trong năm 2022 này. Các bạn thấy sao về điều trên, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/tokyo-revengers-ket-cuc-nao-cho-mikey-vo-dich-trong-phan-cuoi-cua-bo-truyen-lieu-anh-se-chet-trong-nam-2022-20220220104041814.chn