Spoil Tokyo Revengers chap 242: Cuộc họp đầu tiên của băng Tokyo Manji Gang, Takemichi tuyên bố sẽ đánh bại Mikey

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/02/2022 12:04 PM

Đó là những thông tin mới nhất về Tokyo Revengers chap 242, nơi chứng kiến cuộc họp đầu tiên của băng Tokyo Manji Gang và tuyên bố của Takemichi về việc đánh bại Mikey.

Trong chap trước, chúng ta đã biết phần nào quá khứ của Senju, Mikey và Haruchiyo. Do sự nhút nhát không dám nhận trách nhiệm của mình mà Senju đã khiến Mikey lẫn anh trai mình thay đổi hoàn toàn. Sẽ cần thêm nhiều thời gian nữa để độc giả trả lời được câu hỏi tại sao Mikey lại thay đổi như vậy trong những phần tới của Tokyo Revengers.

Spoil Tokyo Revengers chap 242: Cuộc họp đầu tiên của băng Tokyo Manji Gang, Takemichi tuyên bố sẽ đánh bại Mikey - Ảnh 1.

Tokyo Revengers chap 242 mở đầu với cảnh Takemichi ngồi một mình ngắm nhìn chiếc moto mà Mikey đã tặng. Takemichi nhớ lại khi ấy Mikey đã mỉm cười rất hạnh phúc, một nụ cười thánh thiện. Trên chiếc moto chính là đồng phục mà Mikey đã đưa cho Takemichi. Nhân vật chính của chúng ta cũng nhớ rằng lúc đó cậu đến thăm Draken ở bệnh viện và Mikey đã để lại nó cho Takemichi. Đồng phục này chính là bộ đồng phục Mikey đã mặc khi Toman vừa được thành lập. Trước đó Mitsuya có bảo Takemichi nên là người quyết định tên của băng mới. Takemichi đã im lặng và rồi đột nhiên cất lời "Mikey... Tao đã tạo nên một băng. Một băng tên là Tokyo Manji".

Một tuần sau đó, toàn bộ thành viên của Toman tập trung tại đền Musashi. Tất cả đều mặc đồng phục của Toman nhưng có một chút thay đổi. Trên phần cánh tay áo và sau lưng có thêu "thế hệ hai". Toàn bộ thành viên để trở về với vị trí của mình như cũ, chỉ có Inui giờ đây là trưởng phiên đội nhất và thành viên mới là Kawagari Senju. Senju được chọn vào phiên đội ngũ, cô trông rất ngầu trong đồng phục của Toman. Các chức vụ của băng mới được thống nhất như sau:

Spoil Tokyo Revengers chap 242: Cuộc họp đầu tiên của băng Tokyo Manji Gang, Takemichi tuyên bố sẽ đánh bại Mikey - Ảnh 2.

Tổng trưởng: Hanagaki Takemichi

Phó tổng trưởng: Matsuno Chifuyu

Đội trưởng nhất phiên đội: Inui Seishuu

Thành viên nhất phiên đội: Yamagishi, Akkun, Takuya, Makoto

Đội trưởng nhị phiên đội: Takashi Mitsuya

Phó đội trưởng nhị phiên đội: Shiba Hakkai

Đội trưởng tam phiên đội: Hayashida Haruki

Phó đội trưởng tam phiên đội: Hayashi Ryohei

Đội trưởng tứ phiên đội: Kawata Nahoya

Phó đội trưởng tứ phiên đội: Kawata Souya

Đội trưởng ngũ phiên đội: Kawaragi Senju

Spoil Tokyo Revengers chap 242: Cuộc họp đầu tiên của băng Tokyo Manji Gang, Takemichi tuyên bố sẽ đánh bại Mikey - Ảnh 3.

Tokyo Revengers chap 242 tiếp tục với cảnh Angry bảo mình thấy có chút lo lắng. Akkun, Yamagishi, Takuya và Makoto cảm ơn Mitsuya vì đã may đồng phục rất vừa ý của họ. Chifuyu giờ đây đã là phó tổng trưởng, cậu hét lớn "Bây giờ, chúng ta sẽ bắt đầu cuộc họp của Tokyo Manji - Thế hệ hai". Sau một thời gian chờ đợi thì tổng trưởng của Tokyo Manji thế hệ hai đã xuất hiện, Hanagaki Takemichi!

Takemichi đứng lên trước mọi người và nói "Đầu tiên, tao muốn xin lỗi tất cả mọi người. Tao xin lỗi vì đã kéo bọn mày vào chuyện này. Tao đã thua Mikey trong trận chiến đó. Tao đã rất lo lắng nhưng tao đang đứng đây. Tao nhận ra một điều rằng, Mikey đã trở thành một người hoàn toàn khác. Mikey của ngày trước sẽ không còn quay trở lại. Nhưng, tao muốn đánh bại Mikey!! Tao sẽ đánh bại Kantou Manji kể từ bây giờ!!! Tao nhất định sẽ thắng, tao sẽ không dừng lại khi nào còn thua cuộc. Vậy nên hãy cùng quay lại khi chúng ta bỏ cuộc!! Không chỉ có tao, mà đây chính là sự trả thù của chúng ta". Đúng lúc này thì Tokyo Revengers chap 242 kết thúc tại đây.

Spoil Tokyo Revengers chap 242: Cuộc họp đầu tiên của băng Tokyo Manji Gang, Takemichi tuyên bố sẽ đánh bại Mikey - Ảnh 4.

Như vậy Tokyo Revengers chap 242 sẽ là chap đánh dấu thế hệ thứ 2 của Tokyo Manji chính thức được thành lập với hầu hết những thành viên ưu tú. Takemichi cũng sẽ đánh dấu sự chuyển biến của mình từ một nam chính nhút nhát chuyển thành một chàng trai mạnh mẽ và sẵn sàng làm tất cả để cứu Mikey khỏi con đường tội lỗi. Các bạn thấy sao về chap mới này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Nguồn: Group "Tokyo Revengers và những thiếu niên nổi khùng"

https://gamek.vn/spoil-tokyo-revengers-chap-242-cuoc-hop-dau-tien-cua-bang-tokyo-manji-gang-takemichi-tuyen-bo-se-danh-bai-mikey-20220215105443358.chn