Tokyo Revengers: Làm cách nào để ngăn cản Mikey rơi vào bóng tối, cái chết của Takemichi và Senju liệu đã đủ?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/02/2022 04:59 PM

Tokyo Revengers năm 2022 đang bước vào giai đoạn cao trào nhất, nơi chứng kiến nhân vật chính Takemichi đang làm mọi cách để ngăn cản Mikey rơi vào con đường tội lỗi.

Là một manga băng đảng học đường thành công nhất trong những năm trở lại đây, không thể phủ nhận rằng Tokyo Revengers đang ngày càng có thêm lượng fan đông đảo. Sau cái chết của Draken, Tokyo Revengers bước sang một bước ngoặt mới đó là việc Mikey hoàn toàn bị bản năng hắc ám chi phối và ngày càng dấn thân sâu hơn vào bạo lực và bóng tối. Giờ đây Mikey soái ca, hết mình vì bạn bè ngày nào đã không còn nữa. Chàng trai nhỏ con được mệnh danh là Vô Địch này sẽ không dừng lại nếu không có ai đủ sức ngăn cản anh ta.

Tokyo Revengers: Làm cách nào để ngăn cản Mikey rơi vào bóng tối, cái chết của Takemichi và Senju liệu đã đủ? - Ảnh 1.

Tác giả đã rất khéo léo khi xây dựng một cốt truyện mà nhân vật chính từ hình ảnh của một chàng trai mít ướt, hay khóc và vô dụng đang ngày càng mạnh mẽ và trưởng thành hơn. Trong Tokyo Revengers chap 242, Takemichi đã chính thức lập nên băng đảng Tokyo Manji Gang thế hệ mới với đầy đủ các thành viên được cho là ưu tú nhất để có thể chống lại Mikey. Bản thân nam chính cũng đã có màn phát biểu hùng hồn rằng sẽ làm tất cả để đánh bại Mikey tuy nhiên xét một cách khách quan thì điều này là rất khó.

Tokyo Revengers: Làm cách nào để ngăn cản Mikey rơi vào bóng tối, cái chết của Takemichi và Senju liệu đã đủ? - Ảnh 2.

Chính vì vậy Tokyo Revengers được dự đoán là có một cái kết buồn, nơi mà những nhân vật quan trọng sẽ phải bỏ mạng để cứu lấy Mikey. Takemichi du hành thời gian để thay đổi những gì xảy ra ở tương lai, xét một cách tâm linh thì điều này là trái với quy luật tự nhiên, có thể nam chính sẽ phải bỏ mạng, hy sinh bản thân mình không chỉ cứu lấy Hinata mà còn cả Mikey. Bên cạnh đó chúng ta đã biết được lý do mà Senju tham gia băng của Takemichi vì cô cho rằng chính hành động nhút nhát và vô trách nhiệm của mình trong quá khứ mà Mikey thay đổi tính cách và bị bản năng hắc ám chi phối. Chi tiết này có thể sẽ là một hint nhỏ "nhá hàng" cho một cái kết không mấy tốt đẹp của cô nàng xinh đẹp, tài năng Senju. Có lẽ cô sẽ phải hy sinh để cứu lấy một Mikey đang ngày càng chìm vào con đường bóng tối và bạo lực.

Tokyo Revengers: Làm cách nào để ngăn cản Mikey rơi vào bóng tối, cái chết của Takemichi và Senju liệu đã đủ? - Ảnh 3.

Như chúng ta đã biết thì Tokyo Revengers là một bộ truyện băng đảng, hầu hết các nhân vật đều được xây dựng dựa trên những hình mẫu các thanh thiếu niên mà chúng ta đã gặp ở đâu đó ngoài đời thực. Để có thể có một cái kết có ý nghĩa và truyền tải thông điệp tới thế hệ trẻ về vấn nạn bạo lực và những sai lầm của tuổi trẻ thì nhiều khả năng Mikey sẽ quay lại với ánh sáng, với bản chất của một con người tốt nhưng cái giá của điều này sẽ là rất đắt. Tokyo Revengers năm 2022 sẽ cơ bản cho chúng ta thấy trận chiến cuối cùng giữa băng của Takemichi và băng của Mikey sẽ khốc liệt như thế nào chính vì vậy là một fan của bộ truyện này, chúng ta nên chuẩn bị sẵn tinh thần để đối mặt với một kết cục không mấy tươi sáng.

Các bạn thấy sao về việc làm cách nào để ngăn cản Mikey rơi vào bóng tối và bản năng hắc ám trong Tokyo Revengers, cái chết của Takemichi liệu đã đủ hay chưa? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!

https://gamek.vn/tokyo-revengers-lam-cach-nao-de-ngan-can-mikey-roi-vao-bong-toi-cai-chet-cua-takemichi-va-senju-lieu-da-du-20220216152002043.chn