Spoil anime Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 5: Yoshida sẽ chọn Sayu hay "trinh nữ" Gotou để yêu

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/04/2021 03:23 PM

Đó sẽ là những gì diễn ra trong anime Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 5, nơi chứng kiến Sayu đối mặt với cô nàng Gotou.

Anime Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập trước chứng kiến Sayu và Yoshida ngày càng thân thiết. Để không lệ thuộc vào Yoshida, Sayu xin đi làm thêm tại một cửa hàng tiện lợi. Tại đây, cô gặp gỡ Asami Yuki, một cô nàng vô cùng năng động. Cả hai nhanh chóng trở thành bạn bè của nhau.

Spoil anime Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 5: Yoshida sẽ chọn Sayu hay trinh nữ Gotou để yêu - Ảnh 1.

Biết Sayu không ở quá xa chỗ làm, Asami ngỏ lời đến nhà cô chơi. Sayu định từ chối vì sợ "bạn cùng phòng" không thích nhưng Asami (vì muốn đảm bảo Sayu an toàn) nên đã quyết tâm ghé chơi ngay trong ngày. Sayu vội nhắn tin cho Yoshida để thông báo tình hình. Mishima nhìn thấy tin nhắn liền trò chuyện với tiền bối về Sayu. Một cô nàng khác là Gotou loáng thoáng nghe được điều này tỏ vẻ khá bận tâm nhưng cũng không có động thái gì rõ rệt.

Tối đó, Yoshida về nhà, gặp gỡ Asami. Không muốn để lộ bí mật, Sayu và Yoshida giả làm hai anh em. Tất nhiên, sự gượng gạo trong biểu hiện của họ khiến Asami không khỏi nghi ngờ. Khi được Yoshida tiễn ra về, Asami đã nói ra mọi điều cô suy nghĩ và mong đợi một câu trả lời chân thật từ Yoshida. Vì tôn trọng Sayu, Yoshida nói rằng: "Những chuyện con bé muốn che giấu, tôi nghĩ mình cũng không nên tự tiện tiết lộ chúng".

Spoil anime Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 5: Yoshida sẽ chọn Sayu hay trinh nữ Gotou để yêu - Ảnh 2.

Asami nghe vậy thì yên tâm hẳn. Cô bé trở nên thân thiết hơn với Yoshida và hứa sẽ bảo vệ Sayu khi có thể. Cô cũng nhắc nhở Yoshida phải cẩn thận với "nụ cười" của Sayu. Một ngày khác, Yoshida đang ở lại tăng ca thì được cô nàng Gotou rủ đi ăn. Như lần hẹn trước, Gotou không ngừng dò hỏi về chuyện tình cảm của Yoshida. Cô thừa nhận rằng mình đã thích Yoshida từ lúc cậu tỏ tình nhưng lại từ chối vì không đúng thời điểm. Nghe vậy, Yoshida giả buông lời tán tỉnh cho vui để xem Gotou để xem tâm tư cô thế nào. Dù khá ngại, Gotou cũng đồng ý và còn nói thêm rằng: "Cậu không chê trinh nữ chứ?"

Anime Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 5 sẽ tiếp tục nói về câu chuyện về anh chàng đào hoa Yoshida. Anh vội rút lại câu đùa của mình và sau khi suy nghĩ, anh nói mình sẽ chờ đợi lời tỏ tình từ Gotou. Cô nàng đồng ý và rồi yêu cầu được về nhà của Yoshida. Cô muốn gặp mặt Sayu. Với những gì quan sát được, Gotou đã sớm đoán ra Yoshida đang sống cùng một người con gái. Để cô bạn Gotou không hiểu lầm, Yoshida đã giải thích Sayu là cô bé hàng xóm đang ở cùng. Tất nhiên, nói dối với phụ nữ chẳng bao giờ có kết thúc tốt đẹp cả. Gotou sớm lật tẩy Yoshida và lờ mờ đoán ra mối quan hệ giữa hai người bọn họ.

Spoil anime Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 5: Yoshida sẽ chọn Sayu hay trinh nữ Gotou để yêu - Ảnh 3.

Khi vừa gặp Sayu, Gotou trò chuyện rất thân thiện với cô bé. Sau khi dụ Yoshida ra khỏi nhà, Gotou đi thẳng vào nghi vấn của mình. Cô hỏi Sayu rằng cô bé định ở lại bao lâu. Lúc này, Sayu nhớ lại vài chuyện trong quá khứ và bắt đầu chia sẻ nhiều hơn với Gotou. Trong lúc ra ngoài mua sắm, Yoshida gặp mặt Mishima. Biết Gotou đang ở nhà của anh chàng này thì Mishima òa khóc. Sau đó, cô tâm sự với Yoshida về Sayu và cũng nhắc đến việc anh định cho cô bé ở lại trong bao lâu.

Vì muốn thay đổi chính mình, Sayu nói rằng cô bé sẽ ở lại đây đến khi cô dám đối mặt với chính quá khứ đen tối của mình. Quyết tâm của cô bé khiến Gotou khá xúc động. Cô động viên Sayu và nói rằng mình sẵn sàng tâm sự cùng cô bé bất kì lúc nào. Anime Cạo Râu Xong Tôi Nhặt Gái Về Nhà tập 5 dự kiến lên sóng vào 22h ngày 3 tháng 5. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về bộ anime này.