Top 5 "cậu ấm cô chiêu" từ khi sinh ra đã ở "vạch đích" nổi tiếng trong anime, ai mới là người giàu nhất?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/04/2021 03:32 PM

May mắn được "sinh ra ở vạch đích", 5 nhân vật sau đây trong các bộ anime nổi tiếng với độ giàu có của mình.

Kaguya Shinomiya - Kaguya-san: Love Is War

Nhân vật đầu tiên trong danh sách này chính là Kaguya Shinomiya trong bộ anime Kaguya-san: Love Is War. Sinh ra trong một gia đình quý tộc thứ thiệt với một khối tài sản khổng lồ. Sống trong gia đình siêu giàu, Kaguya chưa từng biết hai chữ "túng thiếu" là như thế nào. Cô luôn sống như một công chúa với vô số người hầu vây quanh, sẵn sàng làm mọi chuyện cho cô từ làm tóc cho đến thay đồ. Cũng chính vì vậy nên cô nàng này không biết làm gì cả, kể cả chuyện yêu đương.

Top 5 cậu ấm cô chiêu từ khi sinh ra đã ở vạch đích nổi tiếng trong anime, ai mới là người giàu nhất? - Ảnh 1.

Dù gia cảnh rất giàu nhưng Kaguya không hề khó ưa như nhiều cô chiêu cậu ấm khác. Cô được giáo dục rất kĩ lưỡng nên sống rất lễ nghi và biết điều. Tuy nhiên Kaguya Shinomiya là một cô nàng rất hiếu thắng và luôn cho mình là chân lý của mọi người.

Sonoko Suzuki - Thám Tử Lừng Danh Conan

Nếu nhắc đến một nhân vật nhà giàu trong anime thì không thể không nhắc đến Sonoko, cô bạn gái cá tính của Ran Mori trong Thám Tử Lừng Danh Conan phải không nào. Sống trong một gia đình nổi tiếng toàn thế giới vì mức độ giàu có, Sonoko đã ở vạch đích thậm chí là phải đi lùi mới tới vạch đích ngay từ lúc sinh ra. Mỗi lần Sonoko xuất hiện, ta đều thấy cô dư sức mua tất cả những gì mình muốn mà không cần nhìn giá, bất kể chúng có đắt đỏ đến mức nào.

Top 5 cậu ấm cô chiêu từ khi sinh ra đã ở vạch đích nổi tiếng trong anime, ai mới là người giàu nhất? - Ảnh 2.

Dù có một gia đình giàu có tuy nhiên Sonoko Suzuki lại tỏ ra là một cô nàng tự lập, cá tính và hay giúp đỡ người khác. Cô chính là người bạn thân nhất của Ran Mori và tham gia vào một số vụ án cùng với Conan.

Seto Kaiba - Yugi-Oh

Câu nói "đừng dạy người sống ở vạch đích cách dùng tiền" mà áp dụng cho Kaiba là chuẩn xác nhất. Năm 13 tuổi, Kaiba đã lật đổ chính cha nuôi của mình sau đó trở thành chủ tịch của công ty KaibaCorp. Kể từ đó, Kaiba bắt đầu không lo tới chuyện phát triển công ty mà chỉ chăm chăm tìm cách làm sao để đấu bài thắng Yugi Muto, đến mức sẵn sàng chi tiền tỷ để mua bài, tổ chức các giải đấu cho đến đầu tư sáng chế các thiết bị đấu bài tối tân nhất có thể. Vì đam mê và muốn dành chiến thắng, Seto Kaiba đã dùng tiền để đấu với Yugi Muto.

Top 5 cậu ấm cô chiêu từ khi sinh ra đã ở vạch đích nổi tiếng trong anime, ai mới là người giàu nhất? - Ảnh 3.

Daisuke Kambe - Thám Tử Đại Gia

Một thám tử sở hữu tài khoản khổng lồ thì anh ta sẽ làm gì? Đơn giản thôi anh ta sẽ mua mọi thứ, từ lời khai cho đến vật chứng, để có thể phá giải vụ án nhanh nhất có thể, cho dù chúng có ngốn của anh bao nhiêu tiền đi chăng nữa. Đó là câu chuyện về anh chàng Daisuke Kambe trong bộ anime Thám Tử Đại Gia.

Top 5 cậu ấm cô chiêu từ khi sinh ra đã ở vạch đích nổi tiếng trong anime, ai mới là người giàu nhất? - Ảnh 4.

Trong danh sách những "cậu ấm cô chiêu" từ khi sinh ra là đã ở "vạch đích" nổi tiếng trong anime thì Daisuke có lẽ là nhân vật giàu nhất.

Bulma - Dragon Ball

Cái tên cuối cùng trong danh sách này không ai khác chính là Bulma, nữ chính của anime Dragon Ball và cũng là cô vợ của Hoàng Tử Saiyan Vegeta. Bulma vốn thích phiêu lưu từ nhỏ nên ít độc giả để ý rằng cô chính là tiểu thư của tập đoàn tài phiệt Capsule.

Top 5 cậu ấm cô chiêu từ khi sinh ra đã ở vạch đích nổi tiếng trong anime, ai mới là người giàu nhất? - Ảnh 5.

Không chỉ giàu có, Bulma còn là một thiên tài với khả năng chế tạo ra vô số phát minh khoa học mà có lẽ 100 năm sau con người vẫn sẽ không cách nào tạo ra được.

Trên đây là top 5 "cậu ấm cô chiêu" từ khi sinh ra là đã ở "vạch đích" nổi tiếng trong anime, ai mới là người giàu nhất? Hãy để lại ý kiến của bạn về vấn đề này nhé!