10 bộ manga hàng đầu mà người hâm mộ muốn chuyển thể thành anime vào năm 2021

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 28/04/2021 10:10 AM

 
  thích

Hầu hết các bộ anime nổi tiếng đều được chuyển thể từ manga, và đây là 10 bộ manga nổi tiếng mà người hâm mộ hy vọng sẽ được chuyển thể vào năm 2021.

The Apothecary Diaries

10 bộ manga hàng đầu mà người hâm mộ muốn chuyển thể thành anime vào năm 2021 - Ảnh 1.

Ở trong triều đình, một cô gái trẻ bị trở thành nô tì, Maomao. Câu chuyện mở đầu khi Maomao (bác sĩ từ phố đèn đỏ) nghe về chuyện con của hoàng đế bị chết non. Bản tính hiếu kỳ và khát vọng tri thức đã làm cô phải ra tay. Vậy thì cô đã tìm ra được gì? Chuyện gì đang xảy ra trong triều đình?

My Lv999 Love For Yamada-Kun

10 bộ manga hàng đầu mà người hâm mộ muốn chuyển thể thành anime vào năm 2021 - Ảnh 2.

Lại là một câu chuyện thuộc thể loại tình cảm học đường. Nó lấy bối cảnh một thế giới trong game, nơi nhân vật chính, Akane Kinoshita, bị bạn trai lừa dối và quyết định đăng nhập vào game. Cốt truyện mở ra khi Akane phải lòng Akito Yamada - người chơi đã đạt tối đa mọi chỉ số trong trò chơi. Vì vậy, Akane phải tìm cách để chiếm được trái tim của anh ấy, và cả hai sẽ tìm thấy những người bạn mới và những cuộc phiêu lưu trên đường đi.

Komi Can't Communicate

10 bộ manga hàng đầu mà người hâm mộ muốn chuyển thể thành anime vào năm 2021 - Ảnh 3.

Vào ngày đầu tiên nhập học trường Trung học tư thục Itan ưu tú, Shouko Komi ngay lập tức nhận được sự nổi tiếng vượt bậc do vẻ đẹp khắc khổ chưa từng có và sự sang trọng tinh tế mà các bạn cùng lớp cảm nhận rằng cô có được. Tuy nhiên, chỉ có Hitohito Tadano, một cậu học sinh cực kỳ trung bình được xếp vào ghế bên cạnh cô, mới có cơ hội phát hiện ra rằng đằng sau vẻ ngoài bishōjo của cô, Komi có những vấn đề nghiêm trọng trong giao tiếp với người khác. Tadano bắt đầu giúp Komi trong nhiệm vụ tìm 100 người bạn của cô ấy.

ONIMAI

10 bộ manga hàng đầu mà người hâm mộ muốn chuyển thể thành anime vào năm 2021 - Ảnh 4.

Nhân vật chính (hoặc phản diện) Mihari Oyama đã đầu độc bữa tối của anh trai cô, biến anh ta thành một cô gái. Từ đó, câu chuyện theo sau cuộc phiêu lưu của người chị gái mới được tìm thấy của Mihari.

Spy × Family

10 bộ manga hàng đầu mà người hâm mộ muốn chuyển thể thành anime vào năm 2021 - Ảnh 5.

Là một trong những manga xuất hiện khá lâu trên Shonen Jump, Spy X Family có nội dung về một gia đình của một điệp viên hào hoa, một sát thủ nguy hiểm và một nhà ngoại cảm bốn tuổi.

Cũng giống như The Promised Neverland, Spy X Family phá vỡ hình ảnh khuôn mẫu về những gì thể loại shonen thường hay làm. Thay vì những trận chiến và các pha hành động nhịp độ cao, chúng ta có một câu chuyện cảm động đến bất ngờ về một điệp viên phải tạo ra một gia đình giả để ngăn chiến tranh nổ ra.

I'm In Love With The Villainess

10 bộ manga hàng đầu mà người hâm mộ muốn chuyển thể thành anime vào năm 2021 - Ảnh 6.

I’m in LOVE with the VILLAINESS là bộ manga nói về thế giới của otome game "Revolution". Tại đây nô lệ Rei Ohashi được tái sinh thành nữ anh hùng Rei Taylor. Nhưng nhân vật mà cô ấy hâm mộ không phải là một trong những hoàng tử của trò chơi này mà lại là phản diện độc ác Claire Francois. Hóa ra trong kiếp trước, Rei không làm gì khác ngoài chơi game cả ngày chính vì vậy kinh nghiệm và vốn hiểu biết khiến cô nàng này tiếp cận người mà cô yêu Claire dễ dàng hơn.

A Man And His Cat

10 bộ manga hàng đầu mà người hâm mộ muốn chuyển thể thành anime vào năm 2021 - Ảnh 7.

Ojisama to Neko (A Man & His Cat) là bộ manga nói về một con mèo bị bỏ lại ở một cửa hàng thú cưng. Ngày qua ngày, giá của nó giảm xuống và thậm chí còn không được khách hàng nhìn ngó tới nữa. Khi nó đã từ bỏ mọi hy vọng tìm được một mái nhà để sinh sống thì một quý ông đứng tuổi xuất hiện trước mặt nó. Ông ấy nói một câu rất đơn giản nhưng lại vô cùng thuyết phục: "Tôi muốn có chú mèo này". Và từ đây câu chuyện cảm động về một chú mèo chỉ muốn có một mái ấm tình thương và một người đàn ông trung niên cô đơn bắt đầu.

Senpai Is Otokonoko

10 bộ manga hàng đầu mà người hâm mộ muốn chuyển thể thành anime vào năm 2021 - Ảnh 8.

Senpai wa Otokonoko (Senpai is Otokonoko) là bộ manga nói về Makoto Hanaoka, một anh chàng yêu thích tất cả mọi thứ dễ thương trên cuộc đời này. Anh được cậu đàn em Aoi tỏ tình vì nhầm anh ta là một cô gái, điều này đến là do Makoto Hanaoka có bề ngoài vô cùng xinh đẹp giống như một cô gái. Tất nhiên là Makoto từ chối Aoi và giải thích rằng anh ta thực sự là một chàng trai và anh ta chưa bao giờ yêu ai.

Solo Leveling

10 bộ manga hàng đầu mà người hâm mộ muốn chuyển thể thành anime vào năm 2021 - Ảnh 9.

Solo Leveling là tác phẩm được dựa trên bộ tiểu thuyết online nổi tiếng tại Hàn Quốc của tác gia Chu-Gong, phiên bản manhwa được thực hiện bởi 2 họa sĩ là Gi So-Ryeong và Jang Sung-Rak. Solo Leveling nói về hành trình của Sung Jin Woo, một thợ săn hạng E yếu đuối đi làm nhiệm vụ ở các hầm ngục hạng thấp để kiếm tiền. Sau khi đi vào một hang động hạng D, anh và các đồng đội đã gặp phải một hầm ngục kép và từ đó, nhiều chuyện bất ngờ đã xảy ra.

The Dangers In My Heart

10 bộ manga hàng đầu mà người hâm mộ muốn chuyển thể thành anime vào năm 2021 - Ảnh 10.

Manga hài lãng mạn này xoay quanh Anna Yamada, một người mẫu trung học xinh đẹp và người bạn cùng lớp của cô là Kyotaro Ichikawa. Kyotaro đang ở dưới cùng của hệ thống phân cấp xã hội và cũng bị cản trở bởi một ham muốn giết người mà cậu ta cố gắng bỏ qua.