Soi loạt phản ứng thú vị của dân tình khi Độ Mixi thông báo làm bố lần 3, ViruSs gây chú ý

Hoàng Dương   - Theo Đời sống Pháp luật | 22/02/2024 10:59 AM

ViruSs bon chen "xin vía" của nhà Độ Mixi, cộng đồng mạng nhắc khéo một chuyện.

Độ Mixi, cái tên không còn xa lạ gì với các game thủ và người yêu thích nền văn hóa stream ở Việt Nam. Thành viên nhóm Tứ hoàng streamer này có sức ảnh hưởng không nhỏ trong cộng đồng của mình. Và câu chuyện về việc gia đình Độ Mixi sắp chào đón thành viên mới đã chứng minh sức hút mạnh mẽ của streamer nổi tiếng này đối với người hâm mộ.

photo-1708572396534

Theo đó, Độ Mixi vừa làm chao đảo cộng đồng mạng với thông báo: gia đình anh sẽ sớm đón thêm một thiên thần nhỏ. Đăng tải hình ảnh siêu âm của em bé cùng với cậu cả Tùng Sói và cậu hai Cáo Nhu Nhi, lời thông báo của Độ Mixi đã nhanh chóng thu về hàng trăm ngàn lượt thích, chia sẻ và lời chúc mừng từ dân tình. Sự kiện này không chỉ thu hút sự chú ý của người hâm mộ mà còn của nhiều nhân vật nổi tiếng.

Soi loạt phản ứng thú vị của dân tình khi Độ Mixi thông báo làm bố lần 3, ViruSs gây chú ý - Ảnh 2.

Tin vui được bật mí, cả cộng đồng mạng không khỏi xôn xao và hào hứng.

Bên cạnh những lời chúc phúc của cộng đồng mạng, loạt bình luận bên dưới bài viết cũng gây chú ý cực độ. Trong đó, QNT để lại chia sẻ hoang mang: "Ôi bạn ơi, hẹn hè đi tập nhảy cơ mà, thế này thì nhảy nhót gì nữa. Bịp tôi à" - anh chia sẻ về dự định học nhảy hip-hop với Trang Mixi sẽ bị bùng. Bà chủ kênh thậm chí cũng xác nhận thông tin và xin lỗi bạn nhảy của mình. Trước đó, trong những buổi livestream, Độ Mixi từng nhiều lần nhắc đến niềm đam mê của bà xã.

Soi loạt phản ứng thú vị của dân tình khi Độ Mixi thông báo làm bố lần 3, ViruSs gây chú ý - Ảnh 3.

Soi loạt phản ứng thú vị của dân tình khi Độ Mixi thông báo làm bố lần 3, ViruSs gây chú ý - Ảnh 4.

Chưa hết, tại đây ViruSs cũng mạnh dạn "xin vía" tộc trưởng. Tuy nhiên, anh lại bị dân tình "hỏi kỹ" hơn rằng, xin vía có bầu hay xin vía có vợ. Thậm chí có người dùng không ngần ngại đáp thẳng, "chỉ cần bớt sự nghiệp lại là được". Điều này xuất phát từ việc, ViruSs đang cố gắng thực hiện các dự định công việc, dự án kinh doanh trước khi tập trung xây dựng đời sống tình cảm cũng như chăm lo cho gia đình nhỏ.

Soi loạt phản ứng thú vị của dân tình khi Độ Mixi thông báo làm bố lần 3, ViruSs gây chú ý - Ảnh 5.

Sau cùng, có thể thấy, tin vui của gia đình Độ Mixi đã thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Điều này phản ánh sức ảnh hưởng của anh với người hâm mộ. Cũng từ đây, người hâm mộ có thêm một điều để trông chờ, đó là những cập nhật tiếp theo về hành trình làm bố lần 3 của Tộc trưởng.

https://gamek.vn/soi-loat-phan-ung-thu-vi-cua-dan-tinh-khi-do-mixi-thong-bao-lam-bo-lan-3-viruss-gay-chu-y-178240222103156854.chn