AOG “rục rịch” chuẩn bị cho ngày trở lại nhưng sao teaser trông… lạ lắm

Thế Anh  Phụ nữ mới | 21/02/2024 03:45 PM

Cuối cùng, mùa giải AOG 2024 cũng chuẩn bị khởi tranh.

Vừa qua, teaser giới thiệu của Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2024 (AOG) đã được đăng tải trên khắp các diễn đàn lớn nhỏ và thu hút đông đảo sự chú ý. Vậy là sau chuỗi thời gian dài ảm đạm khi bại trận ở AIC 2023, cuối cùng các đội tuyển cộm cán của Liên Quân Mobile Việt cũng đã có cơ hội trở lại và thi đấu hết mình để chứng tỏ bản lĩnh. Mang trong mình hy vọng lớn lao, các tuyển thủ tài năng của AOV đều đang hừng hực khí thế, sẵn sàng thi đấu “200% công lực” để săn tìm danh hiệu danh giá nhất của hệ thống giải trong nước.

AOG “rục rịch” chuẩn bị cho ngày trở lại nhưng sao teaser trông… lạ lắm - Ảnh 1.

AOV đã có một kết thúc buồn ở kỳ AIC 2023 trên chính sân nhà.

Mang trong mình khát khao và tâm thế mới, dường như các đội tuyển góp mặt ở AOG 2024 đều ít nhiều “lột xác” so với phiên bản trước đó. Minh chứng rõ nhất có thể thấy ở teaser vừa qua, ai nấy đều mang trong mình vẻ ngoài “hắc ám”, khiến không ít khán giả giật mình vì tưởng xem nhầm phim kinh dị. Dễ thấy, các nhân vật chính của teaser như SGP. Bâng, VGM. Maris, GGL. HoangTD… đều rơi vào tình cảnh nguy hiểm như đuối nước, bị tấn công, trở nên điên loạn… Sau đó, họ đã vùng lên và tìm lại chính mình, giống với chủ đề của AOG 2024 là trỗi dậy và khôi phục vinh quang.

AOG “rục rịch” chuẩn bị cho ngày trở lại nhưng sao teaser trông… lạ lắm - Ảnh 2.

AOG “rục rịch” chuẩn bị cho ngày trở lại nhưng sao teaser trông… lạ lắm - Ảnh 3.

AOG “rục rịch” chuẩn bị cho ngày trở lại nhưng sao teaser trông… lạ lắm - Ảnh 4.

Những tuyển thủ quen thuộc của AOV đã diễn rất “tròn vai” ngay trong teaser giới thiệu AOG 2024.

Ngay sau khi ra mắt thì phân đoạn ngắn này đã khiến cộng đồng game thủ vô cùng thích thú. Trước tiên, ai ai cũng cảm thấy bất ngờ trước ý tưởng “độc lạ” này của Garena. Sau đó, họ chuyển hướng ca ngợi sang tài năng nhập vai của các tuyển thủ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến chê bai, cho rằng ý tưởng “ngụp lặn” lần này không phù hợp. Đặc biệt, khi so sánh với mùa giải “chìm nghỉm” 2023 thì rõ ràng phép liên tưởng này chưa thực sự phù hợp với thực tế.

AOG “rục rịch” chuẩn bị cho ngày trở lại nhưng sao teaser trông… lạ lắm - Ảnh 5.

Người xem cũng phải “bó tay” trước màn “debut” độc, lạ, của AOG 2024.

Dù vậy, không thể phủ nhận màn sáng tạo này là cần thiết để khởi dậy sự quan tâm của cộng đồng Liên Quân trong và ngoài nước. Hy vọng với những bài học đắt giá ở quá khứ, các chiến binh AOV sẽ trỗi dậy mạnh mẽ trong tương lai với những thành tích ấn tượng hơn nữa.