Mỹ nữ này đang khiến game thủ “đứng ngồi không yên” nhờ bộ kỹ năng đẹp nhất nhì Honkai: Star Rail

Thế Anh  Phụ Nữ Số | 21/02/2024 03:23 PM

Mỹ nữ nhà Honkai: Star Rail vừa có một màn debut cực kỳ ấn tượng.

Xuất hiện lần đầu qua một màn nhá hàng ở lễ trao giải của The Game Awards (TGA) 2023, Acheron đã “làm mưa làm gió” và khiến cộng đồng Honkai: Star Rail toàn cầu phải bàn tán không ngừng. Tới nay, dù còn 1 tháng nữa mới “cập bến” ở phiên bản 2.1, song mỹ nữ này vẫn nghiễm nhiên trở thành đối tượng được săn đón bậc nhất. Bởi lẽ, cô nàng bí ẩn này không chỉ có tạo hình cực bốc lửa mà còn hứa hẹn sở hữu sức mạnh vô song.

Không ngoài dự đoán, miHoYo dường như đã ngầm xác định quan điểm này khi ra mắt hoạt ảnh kỹ năng của Acheron trong vài ngày vừa qua. Để có thể nhận xét, chắc chắn chỉ có một từ “đỉnh cao” để mô tả về những hoạt ảnh này. Thậm chí, có thể khẳng định Acheron có phong cách thi triển chiêu thức hoa mỹ bậc nhất, không thua kém bất cứ nhân vật cộm cán nào khác trong trò chơi ở thời điểm hiện tại.

Mỹ nữ này đang khiến game thủ “đứng ngồi không yên” nhờ bộ kỹ năng đẹp nhất nhì Honkai: Star Rail- Ảnh 1.

Acheron đang “gây sốt” với hoạt ảnh chiến đấu vô cùng ấn tượng.

Được biết, cả hai chiêu Chiến Kỹ và Tuyệt Kỹ của Acheron đều là chuỗi động tác chém cực kỳ bắt mắt. Trong đó, không thể bỏ qua Tuyệt Kỹ “liên hoàn trảm” của cô nàng này. Dù chưa có mô tả chỉ tiết, song có thể thấy sức mạnh huỷ diệt của Acheron là không phải bàn cãi.

Chỉ với mắt thường, người chơi có thể thấy Acheron đã “lôi” toàn bộ kẻ địch vào một vùng kết giới. Sau đó, Acheron đồng thời “lột xác” đề sở hữu diện mạo “hắc bạch vô thường” và cho phép người chơi thao tác để chém kẻ thù với các bước di chuyển đầy điệu nghệ. Sau khi kết thúc chuỗi hành động dài hơi, Acheron sẽ chém một phát cuối mạnh đến mức phá vỡ kết giới để trở về thực tại.

Mỹ nữ này đang khiến game thủ “đứng ngồi không yên” nhờ bộ kỹ năng đẹp nhất nhì Honkai: Star Rail- Ảnh 2.

Mỹ nữ này đang khiến game thủ “đứng ngồi không yên” nhờ bộ kỹ năng đẹp nhất nhì Honkai: Star Rail- Ảnh 3.

Mỹ nữ này đang khiến game thủ “đứng ngồi không yên” nhờ bộ kỹ năng đẹp nhất nhì Honkai: Star Rail- Ảnh 4.

Hoạt ảnh Tuyệt Kỹ của Acheron có thể xếp vào hàng đẹp nhất nhì Honkai: Star Rail.

Rất nhanh chóng, màn trình diễn này đã khiến hàng ngàn game thủ Honkai: Star Rail bàn tán xôn xao. Nhiều người thậm chí đã sẵn sàng “dốc túi” để sở hữu cô nàng này ngay khi được miHoYo ra mắt ở phiên bản 2.1.

Mỹ nữ này đang khiến game thủ “đứng ngồi không yên” nhờ bộ kỹ năng đẹp nhất nhì Honkai: Star Rail- Ảnh 5.

Acheron đang là cái tên được mong đợi nhất ở thời điểm hiện tại.

Chắc chắn với sự đón nhận mạnh mẽ, mỹ nữ này sẽ trở thành một trong những nhân vật thành công nhất của miHoYo. Dù vậy, để có thể đánh giá tổng quan sức mạnh của cô nàng thì vẫn cần thời gian dài thử nghiệm sau khi ra mắt chính thức ở Honkai: Star Rail.