Mặc đồ "kín cổng cao tường", nữ streamer hút hàng vạn lượt like

Hoàng Dương   Phụ nữ số | 21/02/2024 09:45 AM

Đi ngược xu hướng hở bạo mà nhiều streamer nữ theo đuổi, YuGi vẫn chứng minh sức hút khi diện đồ kín đáo.

Xây dựng hình ảnh, tên tuổi và duy trì tương tác trên các nền tảng mạng xã hội là hoạt động khiến các nữ streamer phải đau đầu, lên kế hoạch trong mỗi giai đoạn. Không theo một công thức nào nhất định, có cô nàng đam mê phong cách ngọt ngào, dễ thương, có người theo trường phái sexy, cá tính. Họ cũng có thể linh hoạt tùy sở thích cá nhân.

Riêng với streamer YuGi, cô nàng đổi từ ngây thơ, trong sáng sang hở bạo, thách thức. Mới đây, gái xinh này lại xuất hiện với trang phục kín đáo đến bất ngờ. Vẻ đẹp tự nhiên và phong cách thời trang tinh tế này của cô trở thành đề tài bàn tán trên trang cá nhân và nhiều diễn đàn.

Mặc đồ "kín cổng cao tường", nữ streamer hút hàng vạn lượt like- Ảnh 1.

YuGi tên thật là Nguyễn Hữu Kiều Oanh, một trong những cái tên thành công trong xây dựng hình ảnh cá nhân với gần nửa triệu người theo dõi. Trên trang cá nhân, cô không chỉ đăng tải hình ảnh đẹp của mình, mà còn thường xuyên cập nhật diện mạo mới, tuy kín đáo nhưng vẫn tôn lên được vóc dáng quyến rũ. Thời gian qua, cô nàng cũng gây ấn tượng mạnh mẽ với fan bởi sự biến đổi hình tượng đầy bất ngờ.

Mặc đồ "kín cổng cao tường", nữ streamer hút hàng vạn lượt like- Ảnh 2.

Diện đồ "kín cổng cao tường", không hề khoe da thịt hay phô trương gì, tất cả sự chú ý đổ dồn về nhan sắc đẹp mê mẩn. Cô nàng được cư dân mạng nhận định giống với nữ diễn viên nổi tiếng xứ hoa anh đào. Có lẽ sự tự tin và thần thái kiêu kỳ đằng sau vẻ ngoài kín đáo ấy khiến cô nàng nhiều sức hút và dễ dàng tỏa sáng.

Thông qua việc chăm chỉ đăng tải các bài viết và hình ảnh trên mạng xã hội, nữ streamer ngày càng xây dựng được hình ảnh bản thân rõ nét, không ngại làm mới mình, gây ấn tượng với cộng đồng.