Quỳnh Alee chăm tút tát nhan sắc, hé lộ về số lượng 'nửa kia'

Hoàng Dương   Thể thao Văn hoá | 07/05/2023 03:22 PM

Có gần 10 bạn trai, Quỳnh Alee bất ngờ hé lộ sự thật "sốc"!

Trở thành streamer nổi tiếng rồi dấn thân làm TikToker, Quỳnh Alee đã vướng phải không ít drama gây tranh cãi. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, cô nàng vẫn là một trong những hot girl có các chỉ số người theo dõi trên mạng xã hội cực "khủng". Sau một thời gian dài xây dựng và hoạt động ở Hà Nội, cô quyết định "nam tiến để phát triển hơn nữa sự nghiệp của mình.

Vừa qua, không ít fan phải "mắt chữ A mồm chữ O" khi biết thông tin Quỳnh Alee "chơi lớn" trong việc tân trang nhan sắc. Cụ thể, vì rất tự ti với hàm răng của mình nên streamer gốc Thanh Hoá đã đi bọc 21 chiếc răng sứ với tổng chi phí gần 300 triệu đồng. Dù ngân sách khá lớn nhưng nữ streamer hoàn toàn hài lòng.

Quỳnh Alee chăm tút tát nhan sắc, hé lộ về số lượng 'nửa kia' - Ảnh 1.

Chưa hết, sự chăm chút cho nhan sắc của cô nàng còn cho được dân tình vô tình phát hiện. Theo đó, Quỳnh Alee xuất hiện ở một cửa hàng làm tóc nổi tiếng giới trẻ tại TP.HCM. Ở đây, cô nàng bày tỏ nguyện vọng được "biến hình" sau khi tân trang cho "góc con người".

Quỳnh Alee chăm tút tát nhan sắc, hé lộ về số lượng 'nửa kia' - Ảnh 2.

Quỳnh Alee chăm tút tát nhan sắc, hé lộ về số lượng 'nửa kia' - Ảnh 3.

Bên cạnh những lời khen dành cho nữ streamer trong sự đầu tư đầy mới mẻ này, người theo dõi còn bất ngờ với thông tin riêng tư mà chính chủ chia sẻ rằng: Nếu có thêm một người nữa thì số bạn trai của cô nàng lên đến 10. 

Quỳnh Alee chăm tút tát nhan sắc, hé lộ về số lượng 'nửa kia' - Ảnh 4.

Chuyện tình cảm vốn là chủ đề cá nhân, thậm chí nhạy cảm với những hot girl nổi tiếng, do đó công khai điều này nhiều người nghi ngờ rằng cô nàng chỉ "nói đùa cho vui" mà thôi. Vả lại, trước giờ, hot girl làng game này đều rất kín tiếng trong chuyện tình cảm.