Streamer nhà 'gà hồng' đu trend giống Quỳnh Alee, phản ứng của người xem thì trái ngược

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 25/02/2023 02:59 PM

Hiện tại, đoạn video biến hình của streamer Mina Young đã nhận về hơn 15 triệu lượt xem.

Biến hình theo nội dung các bài nhạc đang là một trong những xu thế được các TikToker yêu thích. Không chỉ các TikToker nổi tiếng như Quỳnh Thi hay CiiN, nhiều nữ streamer làng game cũng bắt đầu tham gia vào công cuộc "đu trend" thú vị này. 

Gần nhất là màn biến hình ảo diệu của Quỳnh Alee. Dù có nhiều nỗ lực trong lần đầu tiên thử sức dự án mới và đem đến một phong cách riêng biệt thế nhưng người xem vẫn chưa hài lòng. Bên dưới bình luận, cộng đồng cho rằng, nữ streamer cần phải cố gắng thêm nữa mới có thể đạt được thần thái như CiiN hay Quỳnh Thi. 

Khác với "đàn em", mới đây, Mina Young cũng "đu trend" tương tự nhưng kết quả đạt được hơn cả mong đợi của chính chủ. Theo đó, nữ streamer nhà SBTC thu về hơn 15 triệu lượt xem, hơn 2 triệu lượt yêu thích. Người xem không khỏi trầm trồ trước nhan sắc của cô nàng. Bên cạnh đó, đa số ý kiến cũng công nhận rằng, màn biến hình này "đỉnh" hơn cả hot TikToker CiiN. 

Màn "biến hình" của Mina Young.

Trước đó, Mina Young từng hé lộ hậu trường một cảnh quay nhỏ trong video biến hình. Cô nàng cũng cho biết, để thực hiện đoạn ghi hình đó, ekip đã mất những ba tiếng đồng hồ. Có thể thấy, công sức bỏ ra cho cả video là không hề nhỏ. Vậy nên thành quả mà nữ streamer cùng đội ngũ nhận về là xứng đáng.

Streamer nhà 'gà hồng' đu trend giống Quỳnh Alee, phản ứng của người xem thì trái ngược - Ảnh 3.