Lần đầu đu trend TikTok, Quỳnh Alee bị nói là ‘xách dép’ cho ai đó, người xem cứ ‘nhìn vào vùng khó nói’

Bảo Minh  Thể thao Văn hóa | 23/02/2023 11:51 AM

Không phải cứ có một kênh TikTok nhiều người theo dõi thì làm gì cũng được khen ngợi.

Quỳnh Alee được biết tới là một trong số những nữ TikToker nổi tiếng. Trong khoảng hai năm trở lại đây, cái tên Quỳnh Alee được cư dân mạng nhắc tới nhiều lần, một phần vì ngoại hình và nhan sắc, một phần vì những drama mà cô nàng này tự mình tạo ra trên các nền tảng mạng xã hội.

Lần đầu đu trend TikTok, Quỳnh Alee bị nói là ‘xách dép’ cho ai đó, người xem cứ ‘nhìn vào vùng khó nói’ - Ảnh 1.

Tuy nhiên, dù sở hữu một kênh TikTok với nhiều người theo dõi nhưng không phải bất cứ clip nào mà Quỳnh Alee sản xuất ra cũng được cư dân mạng hưởng ứng. Mới đây, cô nàng đu trend “biến hình” trên TikTok, một trong những trào lưu nở rộ trong thời gian gần đây, nhưng kết quả mà Quỳnh Alee nhận lại thì không được như mong muốn.

Lần đầu đu trend TikTok, Quỳnh Alee bị nói là ‘xách dép’ cho ai đó, người xem cứ ‘nhìn vào vùng khó nói’ - Ảnh 2.

Bên cạnh một vài lời ngợi khen thì nhiều người dùng TikTok cho rằng Quỳnh Alee chưa đạt được thần thái như các TikToker nổi tiếng khác như Quỳnh Thi hay CiiN. Đây cũng là hai cô nàng TikToker rất xuất sắc trong việc sản xuất ra các clip ‘biến hình’ trên TikTok.

Lần đầu đu trend TikTok, Quỳnh Alee bị nói là ‘xách dép’ cho ai đó, người xem cứ ‘nhìn vào vùng khó nói’ - Ảnh 3.

Thậm chí, có cả bình luận cho rằng Quỳnh Alee “xách dép cho CiiN”. Tuy có phần hơi quá song cũng không thể phủ nhận rằng Quỳnh Alee sẽ còn phải cố gắng thêm nữa mới có thể đạt được thần thái như các cái tên kể trên. Dù rằng Quỳnh Alee cũng đã có được cho mình một phong cách riêng biệt.

Thế mới thấy, không phải cứ sở hữu một kênh TikTok lớn là làm gì cũng được ngợi khen. Đôi khi các TikToker cũng cần phải “bị chê” thì những sản phẩm họ tạo ra mới hấp dẫn hơn được.