Bỏ ra gần 300 'củ' tân trang nhan sắc, Quỳnh Alee được fan khen nức nở

Hoàng Dương   Thể thao Văn hóa | 28/04/2023 10:24 AM

Sau khi làm răng, Quỳnh Alee lần đầu tiên tự tin khoe nụ cười rạng rỡ, thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác.

So với những bài đăng khoe vóc dáng nuột nà hay video/ vlog về cuộc sống và công việc thì bài viết gần nhất của Quỳnh Alee nhận được sự chú ý, tương tác nổi trội hơn hẳn. Cụ thể, chỉ trong vài giờ đăng tải, loạt ảnh khoe nhan sắc tươi tắn, rạng rỡ của nữ streamer có được hàng chục nghìn lượt cảm xúc và bình luận. Không khó để nhận ra, trong những khung hình này xuất hiện một điều chưa từng có trong tiền lệ đó là Quỳnh Alee tự tin cười khoe răng.

Bỏ ra gần 300 'củ' tân trang nhan sắc, Quỳnh Alee được fan khen nức nở - Ảnh 1.

Được biết, sau khi "nam tiến" lập nghiệp, Quỳnh Alee quyết định "chơi lớn" trong việc tân trang nhan sắc. Trong một clip chia sẻ, nữ streamer tiết lộ bản thân rất tự ti với hàm răng của mình nên gần như chụp hình không bao giờ cười. Song để có được diện mạo như mình mong muốn mà vừa qua, cô nàng đã đi bọc răng sứ 21 chiếc với giá thành 14 triệu/ chiếc. Như vậy, tính "sương sương" cho bức ảnh cười khoe răng này lên đến gần 300 triệu đồng. Phải bỏ ngân sách khá lớn nhưng nữ streamer hoàn toàn hài lòng.

Bỏ ra gần 300 'củ' tân trang nhan sắc, Quỳnh Alee được fan khen nức nở - Ảnh 3.

Dù từng vướng vào nhiều drama song không phủ nhận chính điều đó khiến tên tuổi Quỳnh Alee ngày càng được biết đến rộng rãi. Với hơn 2,1 triệu người theo dõi trên Fanpage, những khoản thu mà cô kiếm được dự tính không hề nhỏ. Đặc biệt, sau sự "đầu tư" nhan sắc này, người hâm mộ dự đoán cô nàng sẽ còn bùng nổ hơn nữa trong thời gian tới.