Quyết giữ ngôi vị Bá Vương, vị đại gia “chơi lớn”, đập thành công cây vũ khí +16 đầu tiên toàn server, ước tính hàng trăm triệu?

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 02/05/2020 08:30 PM

Dấu Ấn Rồng
27/02/2020 NCB: Đang cập nhật NPH:

Người chơi Dấu Ấn Rồng những ngày gần đây đang cực kỳ "hóng" trận tái đấu giữa "IMMORTAL" và "ATMDarkArrow". Liệu ngôi vị Bá Vương liên server lần này sẽ thuộc về tay ai?

Cách đây 1 tuần, "IMMORTAL" đã đánh bại cựu Bá Vương "ATMDarkArrow" để trở thành người thứ 2 được vinh danh toàn server. Với một pha nâng đồ không thể hợp lý hơn với những dòng thuộc tính hệ Thủy, vị cao thủ này đã sớm "trên cơ" đối thủ, đả bại mục tiêu tưởng chừng như vô địch.

[Dấu Ấn Rồng] ATMdarkArrow Vs Immortal Tại Liên Server

Đã có rất nhiều ý kiến cho rằng, nếu như không vì bị khắc hệ, "ATMDarkArrow" đã có thể lật mình, chuyển bại thành thắng. Thất bại của tuần trước sẽ là bài học để lần tái đấu này, nam gamer sớm nâng cho mình những dòng thuộc tính Nguyên Tố quan trọng để khắc chế đối phương. Chiến thắng của "IMMORTAL" trước đó dường như đã bị khán giả tập trung quá nhiều vào yếu tố khắc hệ mà bỏ quên các kỹ năng khác, điều này có vẻ đã làm vị đại gia "nóng máu".

Quyết giữ ngôi vị Bá Vương, vị đại gia “chơi lớn”, đập thành công cây vũ khí +16 đầu tiên toàn server, ước tính hàng trăm triệu? - Ảnh 2.

Chiến thắng của "IMMORTAL" được phân tích là nhờ vào khắc hệ quá nhiều

Quyết giữ ngôi vị Bá Vương, vị đại gia “chơi lớn”, đập thành công cây vũ khí +16 đầu tiên toàn server, ước tính hàng trăm triệu? - Ảnh 3.
Quyết giữ ngôi vị Bá Vương, vị đại gia “chơi lớn”, đập thành công cây vũ khí +16 đầu tiên toàn server, ước tính hàng trăm triệu? - Ảnh 4.

Trong Dấu Ấn Rồng, ngoài việc chăm lo cho set trang bị, người chơi còn cần quan tâm tới thuộc tính khắc hệ

Ngay trong tối hôm qua, nhiều người chơi đã giật mình hoảng hốt khi thấy sự xuất hiện của vũ khí +16 đầu tiên toàn server. Đây là một pha "tất tay" đến từ phía cao thủ "IMMORTAL", thể hiện quyết tâm chiến thắng, giữ vững ngôi vị Bá Vương bằng mọi giá trong lần tái đấu sắp diễn ra.

Quyết giữ ngôi vị Bá Vương, vị đại gia “chơi lớn”, đập thành công cây vũ khí +16 đầu tiên toàn server, ước tính hàng trăm triệu? - Ảnh 5.
Quyết giữ ngôi vị Bá Vương, vị đại gia “chơi lớn”, đập thành công cây vũ khí +16 đầu tiên toàn server, ước tính hàng trăm triệu? - Ảnh 6.

Một pha "chơi lớn" khiến tất cả trầm trồ

Một chi tiết đáng chú ý đã được nhiều người chơi nhận ra, chỉ đổi tên nhẹ nhàng nhưng "IMMORTAL" đã có chút "cà khịa" đối thủ của mình "ATMDarkArrow". Ngay khi cái tên "BossOfATM" xuất hiện trên vị trí đầu tiên của bảng xếp hạng đã thu hút rất nhiều lời bàn tán, đặc biệt là những pha "PK" giữa fan cuồng của 2 vị cao thủ này. Dù chính chủ chưa lên tiếng nhưng với tình trạng căng thẳng ngày càng gia tăng ở group cộng đồng, có vẻ như lượng người xem trận tái đấu sẽ không hề ít ỏi…

Quyết giữ ngôi vị Bá Vương, vị đại gia “chơi lớn”, đập thành công cây vũ khí +16 đầu tiên toàn server, ước tính hàng trăm triệu? - Ảnh 7.

Một pha "cà khịa" nhẹ từ phía "IMMORTAL"

Nhiều nhận xét cho hay, dù đã có ưu thế về vũ khí +16 nhưng ở giai đoạn 4x, điều này chưa thật sự là thứ gì chắc chắn để giúp "IMMORTAL" đánh bại "ATMDarkArrow" lần nữa. Trong tuần qua, vị cựu Bá Vương cũng liên tục nâng cấp nhanh chóng cả về trang bị lẫn các thuộc tính Nguyên Tố. Nếu khắc phục được nhược điểm sau lần bại vong trước, rất có thể "ATMDarkArrow" sẽ không phải là người chịu thiệt thòi ở lần tái đấu này.

Quyết giữ ngôi vị Bá Vương, vị đại gia “chơi lớn”, đập thành công cây vũ khí +16 đầu tiên toàn server, ước tính hàng trăm triệu? - Ảnh 8.
Quyết giữ ngôi vị Bá Vương, vị đại gia “chơi lớn”, đập thành công cây vũ khí +16 đầu tiên toàn server, ước tính hàng trăm triệu? - Ảnh 9.

Chính hệ thống 5 Nguyên Tố sẽ mang đến nhiều bất ngờ trong những trận giao tranh

Ngoài lề: Song song với cuộc chạy đua vũ trang của 2 vị cao thủ, giới nông dân ở Dấu Ấn Rồng trong tuần vừa qua cũng đã và đang liên tục "test nhân phẩm" với những pha đập đồ cực hên xui. Trong khi "Auggie", một người chơi rất có tiếng tại server Carl sau khi bị đồn đoán "nhường chiến thắng" cho "IMMORTAL" của tuần trước, liên tục ghép hụt đá cấp 11 thì một chàng trai may mắn đã từ +11 lên +12 chỉ với 16% tỷ lệ thành công…

Quyết giữ ngôi vị Bá Vương, vị đại gia “chơi lớn”, đập thành công cây vũ khí +16 đầu tiên toàn server, ước tính hàng trăm triệu? - Ảnh 10.

Trong khi cao thủ thì ngậm đắng nuốt cay

Quyết giữ ngôi vị Bá Vương, vị đại gia “chơi lớn”, đập thành công cây vũ khí +16 đầu tiên toàn server, ước tính hàng trăm triệu? - Ảnh 11.

...những "thánh nhân phẩm" như thế này lại làm người khác ghen tị hết mức

Cũng theo dòng thời sự, để lên được vũ khí +16 hoành tráng như hôm nay, "IMMORTAL" (nay là "BossOfATM") đã phải trải qua những giờ phút "đắng thật là đắng". Một người chơi đã chụp lại được giai đoạn ghép đá của vị đại gia này, theo như bức hình thì không khó để thấy mức độ "cay cú" khi ghép 4 phát thì thất bại cả 4.

Quyết giữ ngôi vị Bá Vương, vị đại gia “chơi lớn”, đập thành công cây vũ khí +16 đầu tiên toàn server, ước tính hàng trăm triệu? - Ảnh 12.

Một khoảnh khắc không mấy vui vẻ của "IMMORTAL" trên con đường chạm tới vũ khí +16

Quả thật, nếu có một trò chơi nào đó ẩn giấu trong Dấu Ấn Rồng có sức hút đặc biệt mạnh mẽ, đó chỉ có thể là trò chơi "nhân phẩm" Dù là đại gia hay dân cày, ai ai cũng không thoát khỏi vòng xoáy của những lần "xịt đồ", có chăng sự khác biệt chỉ là ai phải nếm trải đắng cay nhiều hơn để chạm tới vị ngọt bùi mà thôi.

Fanpage: https://www.facebook.com/dauanrong.vn/

Link tải: http://dauanrong.vn/rd/gamek