“ATMDarkArrow” bất ngờ bị loại từ vòng 1-8, Bá Vương liên server đổi chủ, tất cả là do “khắc hệ”

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/04/2020 07:30 PM

Dấu Ấn Rồng
27/02/2020 NCB: Đang cập nhật NPH:

Người vắng mặt trong đại hội liên server lần trước nay đã khiến tất cả người xem phải bất ngờ.

Cứ mỗi Chủ Nhật hàng tuần, cộng đồng người chơi Dấu Ấn Rồng lại háo hức đón xem cuộc quyết đấu giữa những đại cao thủ từ nhiều server khác nhau. Tất cả họ đều tham gia để giành lấy ngôi vị quán quân trong giải đấu Bá Vương liên server. Ai thắng cuộc cũng đều sở hữu cho mình vô số phần quà cá nhân cực giá trị, đem vinh quang và phúc lợi về cho toàn server.

“ATMDarkArrow” bất ngờ bị loại từ vòng 1-8, Bá Vương liên server đổi chủ, tất cả là do “khắc hệ” - Ảnh 1.

Ở Dấu Ấn Rồng có rất nhiều hoạt động PvP, PvE đặc sắc

Lần tổ chức đầu tiên, "ATMDarkArrow", vị cao thủ đến từ server Carl đã cho người xem thấy một màn đấu cực trên cơ khi kết liễu địch nhân "ALIBABA02" chỉ trong vòng… vài giây. Đây cũng là game thủ đầu tiên chạm tay đến danh hiệu Bá Vương liên server oai phong, đem phúc lợi giờ vàng về với server Carl trong tuần vừa qua.

“ATMDarkArrow” bất ngờ bị loại từ vòng 1-8, Bá Vương liên server đổi chủ, tất cả là do “khắc hệ” - Ảnh 2.

...trong đó, đại hội Bá Vương liên server là hoạt động rất được mong chờ mỗi Chủ Nhật hàng tuần

“ATMDarkArrow” bất ngờ bị loại từ vòng 1-8, Bá Vương liên server đổi chủ, tất cả là do “khắc hệ” - Ảnh 3.

Đại hội Bá Vương liên server đầu tiên, "ATMDarkArrow" chiến thắng thuyết phục

Với một màn thể hiện xuất sắc như thế, những tưởng sẽ không có gì có thể cản bước "ATMDarkArrow" tiếp tục xưng vương lần thứ 2 thì một màn debut đầy ấn tượng đã khiến khán giả ngã ngửa. Người vắng mặt trong cuộc thi lần trước, "IMM0RTAL" đã lộ diện, tiễn cựu Bá Vương liên server bay khỏi giải đấu ngay từ vòng 1-8.

[Dấu Ấn Rồng] ATMdarkArrow Vs IMM0RTAL Tại Liên Server (Nguồn: QB PlaYing)

Đối với nhiều fan của "ATMDarkArrow", màn thua này khiến họ khó mà tin vào mắt mình. Dù đã được dự đoán từ trước rằng ngoài "ALIBABA02", "IMM0RTAL" là cái tên thứ 2 gây được áp lực cho "ATMDarkArrow" nhưng không ngờ sức mạnh của nhân vật này lại áp đảo đến thế. Đã có những khoảnh khắc mà cựu Bá Vương buộc phải di chuyển thật nhanh chóng để kéo dài thời gian hồi máu. Bất chấp những phút cuối nỗ lực đáp trả đầy "khô máu" nhưng kết cục dường như đã được định sẵn.

“ATMDarkArrow” bất ngờ bị loại từ vòng 1-8, Bá Vương liên server đổi chủ, tất cả là do “khắc hệ” - Ảnh 5.

"IMM0RTAL" đã có một bước đi thật sự "khô máu" khi tập trung full hệ Thủy để khắc chế đối phương

Giải thích cho sự vượt trội khó tin này, nhiều người chơi đã "soi" kỹ từng món trang bị trên người của "IMM0RTAL" và chợt nhận ra, tất cả thuộc tính đều được nâng "full hệ Thủy".

Từ giai đoạn đầu tới giờ, nhiều người chơi Dấu Ấn Rồng đã quá chú trọng vào việc sở hữu set đồ +14 mà quên mất rằng, chính việc "khắc hệ" cũng là yếu tố đem đến chiến thắng cho những người chơi khéo léo.

Nhận ra đối thủ sừng sỏ của mình là class hệ Hỏa, "IMM0RTAL" đã không ngần ngại chi mạnh tay để sở hữu một set đồ "full Thủy" với mục tiêu duy nhất là gặp và chiến thắng cựu Bá Vương.

“ATMDarkArrow” bất ngờ bị loại từ vòng 1-8, Bá Vương liên server đổi chủ, tất cả là do “khắc hệ” - Ảnh 6.

Không chỉ tập trung vào cường hóa trang bị, việc xem xét các thuộc tính về Nguyên Tố cũng là việc quan trọng để tìm ra cách chiến thắng đối thủ

Không khó để nhận ra, những cuộc giao tranh trong Dấu Ấn Rồng không chỉ dựa vào trình độ PK, điều khiển nhân vật mà còn là sự khéo léo trong cách build trang bị, nâng thuộc tính. Chính trận chiến giữa "IMM0RTAL" và "ATMDarkArrow" đã chứng minh cho toàn thể người xem biết tầm quan trọng của 5 nguyên tố mà Dấu Ấn Rồng xây dựng.

“ATMDarkArrow” bất ngờ bị loại từ vòng 1-8, Bá Vương liên server đổi chủ, tất cả là do “khắc hệ” - Ảnh 7.

Với hệ thống Ngọc phong phú, để bồi dưỡng thêm khuyết điểm cho nhân vật là điều hoàn toàn khả thi

Một điều khá hài hước là chính vì build trang bị "full Thủy", "IMM0RTAL" đã bộc lộ rõ ý định muốn tranh tài với chỉ duy nhất 1 đối thủ là "ATMDarkArrow", những người còn lại trong giải đấu, dường như game thủ này chẳng mấy bận tâm. Thành ra, nếu xuất hiện một cao thủ khác có khả năng khắc chế chính "IMM0RTAL", phải tới 90% là anh chàng này sẽ… khóc hận.

“ATMDarkArrow” bất ngờ bị loại từ vòng 1-8, Bá Vương liên server đổi chủ, tất cả là do “khắc hệ” - Ảnh 8.

Nhiều người cho rằng, vì đã lộ tẩy trang bị full hệ Thủy, "IMM0RTAL" rất có thể trở thành tâm ngắm của nhiều địch thủ khác trong tương lai

Sự thật là "IMM0RTAL" đã gặp một địch thủ khó nhằn như thế, không ai khác chính là "Auggie" đến từ server Carl. Mặc dù khá kín tiếng nhưng đây cũng là một trong những đại cao thủ đến từ gia tộc Dollar, nếu phải chính thức giao tranh hẳn cũng sẽ không ngán đối thủ nào. May mắn cho "IMM0RTAL" khi bằng một cách nào đó, theo nhận định của nhiều người xem trực tiếp, "Auggie" đã… nhường bước cho đối thủ đi tiếp, tạo ra sự kiện chấn động sau đó.

“ATMDarkArrow” bất ngờ bị loại từ vòng 1-8, Bá Vương liên server đổi chủ, tất cả là do “khắc hệ” - Ảnh 9.

"Auggie" từ gia tộc Dollar cũng là một đối thủ sừng sỏ

Với pha "khô máu" đập trang bị như của "IMM0RTAL", rất có thể sang tuần kế tiếp sẽ là màn trả đũa đến từ "ATMDarkArrow". Nhờ có sự ảnh hưởng của 5 nguyên tố, chợ trao đổi trang bị trong những ngày tới hẳn sẽ rất nhộn nhịp. Hãy cùng xem ai sẽ là vị Bá Vương liên server tiếp theo trong Dấu Ấn Rồng? Nguyên tốn nào sẽ lên ngôi bất chấp khắc hoặc bị khắc? Và liệu rằng những cái tên mới sẽ chuẩn bị xuất hiện?

Fanpage: https://www.facebook.com/dauanrong.vn/

Link tải: http://dauanrong.vn/rd/gamek