Mặc toàn “item rác” chẳng đáng 1 xu nhưng lại sở hữu cây kiếm Top đầu server: Nghi vấn cao thủ “đội lốt” tân thủ!

Nipp  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/04/2020 09:30 PM

Dấu Ấn Rồng
27/02/2020 NCB: Đang cập nhật NPH:

Chỉ cần nhìn qua set trang bị của gã "tân thủ" này, ai ai cũng phải thốt lên: "Bằng cách nào?".

Như đã đề cập trong các bài viết trước, để sở hữu được một cây vũ khí cường hóa đến +14 trong Dấu Ấn Rồng là siêu khó. Nó không chỉ đòi hỏi bạn phải có những nguyên liệu cấp cao thật sự quý hiếm mà còn yêu cầu mức độ "nhân phẩm" tương đối cao. Nhiều người chơi dù đã thử đi thử lại nhiều lần với những mức xác suất tương đối an toàn nhưng vẫn nhận "trái đắng". Bởi vậy mới nói, dù là ai đi nữa, cứ hễ sở hữu được thanh vũ khí +14 thì auto "oai nhất server".

Mặc toàn “item rác” chẳng đáng 1 xu nhưng lại sở hữu cây kiếm Top đầu server: Nghi vấn cao thủ “đội lốt” tân thủ! - Ảnh 1.
Mặc toàn “item rác” chẳng đáng 1 xu nhưng lại sở hữu cây kiếm Top đầu server: Nghi vấn cao thủ “đội lốt” tân thủ! - Ảnh 2.

Dấu Ấn Rồng và những màn cường hóa đồ đầy... "nhân phẩm"

Trong suy nghĩ của nhiều người, chính bởi độ hiếm có của vũ khí +14 xa vời đến thế nên đa phần chỉ có các Vip, siêu Vip mới đủ điều kiện để chạm tay vào nguồn sức mạnh khổng lồ này. Những người chơi tầm trung ở dưới BXH, dường như cơ hội để lưu danh sử sách với một thanh kiếm +14 gần như bằng 0.

Mặc toàn “item rác” chẳng đáng 1 xu nhưng lại sở hữu cây kiếm Top đầu server: Nghi vấn cao thủ “đội lốt” tân thủ! - Ảnh 3.
Mặc toàn “item rác” chẳng đáng 1 xu nhưng lại sở hữu cây kiếm Top đầu server: Nghi vấn cao thủ “đội lốt” tân thủ! - Ảnh 4.

Sở hữu những món đồ +14 là điều mà dân cày trong Dấu Ấn Rồng chỉ dám mơ ước

Thế nhưng, dường như ở Dấu Ấn Rồng, không gì là không thể. Một tài khoản mang tên "BayMiengDat" vừa được 500 anh em khai phá, trở thành điểm nóng bàn luận suốt mấy ngày hôm nay. Chuyện sẽ chẳng có gì to tát nếu như tài khoản này, giữa những "item rác" không đáng 1 xu như nhiều người nhận xét, không có sự xuất hiện của thanh kiếm +14 sáng lóa mắt…

Mặc toàn “item rác” chẳng đáng 1 xu nhưng lại sở hữu cây kiếm Top đầu server: Nghi vấn cao thủ “đội lốt” tân thủ! - Ảnh 5.
Mặc toàn “item rác” chẳng đáng 1 xu nhưng lại sở hữu cây kiếm Top đầu server: Nghi vấn cao thủ “đội lốt” tân thủ! - Ảnh 6.

Tài khoản bí ẩn khiến người xem hết hồn

Bằng một điều kỳ diệu nào đó, có vẻ như "BayMiengDat" đã dồn hết tài nguyên để cường hóa bằng được thanh vũ khí cho nhân vật của mình. Gã game thủ này chẳng thèm quan tâm tới các item khác như giáp, quần, giày, nhẫn… mà chỉ tập trung hết cho thanh kiếm. Nhìn qua những trang bị mà "BayMiengDat" sở hữu, sự lệch lạc hiện lên đến khó tin, ai ai cũng không thể giải thích nổi bằng cách nào, vì lý do gì mà chàng game thủ lại quyết định dấn thân theo con đường "đập đồ" khó đến thế?

Mặc toàn “item rác” chẳng đáng 1 xu nhưng lại sở hữu cây kiếm Top đầu server: Nghi vấn cao thủ “đội lốt” tân thủ! - Ảnh 7.
Mặc toàn “item rác” chẳng đáng 1 xu nhưng lại sở hữu cây kiếm Top đầu server: Nghi vấn cao thủ “đội lốt” tân thủ! - Ảnh 8.

Dồn hết tài nguyên để up món vũ khí lên +14, điều mà không ai dám nghĩ tới

Nhiều bình luận cho rằng, chủ nhân của tài khoản này thật sự thích "yolo", farm cháy máy rồi đem hết tài nguyên để thử vận may với thanh kiếm kia. Nếu như mỗi lần anh chàng này chỉ giữ ở mức xác suất 20 – 30% nhằm tiết kiệm nguyên liệu mà vẫn lên được tới +14 thì quả thật, đây chính là "thánh cày" chứ chẳng đùa. Nhìn cái account như "clone" nhưng hóa ra, lại là cao thủ "đội lốt" đi hành gà chăng?

Mặc toàn “item rác” chẳng đáng 1 xu nhưng lại sở hữu cây kiếm Top đầu server: Nghi vấn cao thủ “đội lốt” tân thủ! - Ảnh 9.
Mặc toàn “item rác” chẳng đáng 1 xu nhưng lại sở hữu cây kiếm Top đầu server: Nghi vấn cao thủ “đội lốt” tân thủ! - Ảnh 10.

Nhiều người chơi nhận xét, có thể anh chàng này sở hữu rất nhiều acc clone khác, farm cháy máy rồi dồn nguyên liệu cho tài khoản này

Một số ý kiến khác lại nhận xét, rất có thể đây là "acc mồi" của vị siêu Vip nào đó. Nếu là một fan lâu năm của dòng game nhập vai, hẳn bạn sẽ không lạ lẫm gì với những mẹo đập đồ. Trong số đó, việc sử dụng một tài khoản clone để "mồi" trước khi sang tài khoản chính là hành động được nhiều dân cày cũng như đại gia tin dùng, cứ đập nhử ở acc clone vài lần, họ sẽ đảo qua acc chính để lấy vận may. Để lên được 1 cây kiếm +14 kia, hẳn chủ nhân của nó cũng đã sở hữu full set +14 tại acc chính rồi… Giả thuyết này có vẻ được nhiều người đồng thuận hơn, câu hỏi chỉ còn là liệu vị siêu Vip bí ẩn kia là ai mà thôi.

Mặc toàn “item rác” chẳng đáng 1 xu nhưng lại sở hữu cây kiếm Top đầu server: Nghi vấn cao thủ “đội lốt” tân thủ! - Ảnh 11.
Mặc toàn “item rác” chẳng đáng 1 xu nhưng lại sở hữu cây kiếm Top đầu server: Nghi vấn cao thủ “đội lốt” tân thủ! - Ảnh 12.

Hoặc cũng có thể, chủ nhân acc đó hóa ra là 1 vị siêu Vip, lập chỉ để đập "mồi"?

Dù là trường hợp nào, "BayMiengDat" cũng là tài khoản khiến người xem giật mình, một cao thủ "đội lốt" tân thủ. Nếu trong tương lai, nhân vật bí ẩn này tiếp tục trang bị cho mình những item +14 khác từ 2 bàn tay trắng, hẳn cộng đồng người chơi Dấu Ấn Rồng sẽ còn bái phục hơn nữa. Phải biết căn chuẩn tài nguyên, tích lũy bạc cũng như đá cường hóa thật khôn khéo thì mới đạt được tới cảnh giới này. Đúng là trong sân chơi được hàng triệu người yêu thích như thế này, kiểu gì cũng ngọa hổ tàng long, cao thủ đầy rẫy…

Fanpage: https://www.facebook.com/dauanrong.vn/

Link tải: http://dauanrong.vn/rd/gamek