"Quay xe" vào phút cuối, tác giả One Punch Man tiếp tục biến Garou thành phản diện nguy hiểm

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/05/2022 03:34 PM

One Punch Man chap 211 đã chứng kiến cú "quay xe" kinh điển của tác giả Murata khi tiếp tục biến Garou thành phản diện nguy hiểm.

Một trong những điều thú vị của tác giả Murata đó chính là xây dựng hình tượng mới cho nhân vật Garou. Nếu như trong bản ONE, quái nhân Garou theo đuổi đến cùng con đường trở thành cái ác tuyệt đối thì trong bản do Murata vẽ, chúng ta đã thấy những chuyển biến tích cực của nhân vật này.

Trong One Punch Man chap 211 bản đầu tiên, nhận thấy Saitama quá mạnh, tinh thần Garou đã buông xuôi và chịu ngồi xuống bàn chuyện với thánh phồng. Tuy nhiên trong One Punch Man chap 211 bản mới nhất (vẽ lại) đã chứng kiến màn "quay xe" kinh điển của Murata. Thay vì để Garou ngồi xuống và tâm sự cùng Saitama, tác giả đã để Garou gặp một nhân vật phản diện kinh điển khác, đó chính là GOD.

Quay xe vào phút cuối, tác giả One Punch Man tiếp tục biến Garou thành phản diện nguy hiểm - Ảnh 1.

GOD là một thực thể bí ẩn không tên (cái tên GOD là do Vua Không Nhà và Psykos gọi). Điểm nổi bật nhất của GOD chính là khả năng "trao sức mạnh". Mỗi khi cảm nhận được một cá thể tiềm năng, GOD sẽ kiểm tra xem người đó có xứng đáng để nhận sức mạnh của mình hay không thông quan Mysterious Cube (khối lập phương kỳ bí). Nếu có, GOD sẽ "truyền" một phần sức mạnh của mình cho cá thể đó. Ngược lại, có khả năng cá thể sẽ bị GOD hấp thụ.

Quay xe vào phút cuối, tác giả One Punch Man tiếp tục biến Garou thành phản diện nguy hiểm - Ảnh 2.

Trong bản vẽ lại của One Punch Man chap 211, Murata đã để GOD xuất hiện và giúp đỡ Garou bằng cách trao cho quái nhân này sức mạnh mới. Điều này giúp cho Garou biến hình thêm một lần nữa. Trong trang cuối của One Punch Man chap 211, hình dạng mới của Garou được đặt tên là "Garou thức tỉnh" - Nỗi kinh hoàng của vũ trụ.

Quay xe vào phút cuối, tác giả One Punch Man tiếp tục biến Garou thành phản diện nguy hiểm - Ảnh 3.

Với pha "quay xe" cực gắt này của tác giả Murata, có thể khẳng định rằng Garou và trận chiến với Saitama mới thực sự bắt đầu. Với việc được GOD trao cho sức mạnh mới, quái nhân này sẽ buộc thánh trọc của chúng ta phải chiến đấu nghiêm túc.

Nhiều độc giả One Punch Man tỏ ra bất ngờ với quyết định này của tác giả Murata vì ông đã rất mất công để tạo ra một phiên bản Garou khác với bản gốc ONE. Thế nhưng, có lẽ việc xây dựng một phiên bản khác cho Garou gặp phải nhiều vấn đề và trận chiến giữa quái nhân này với Saitama vẫn chưa được khai thác nhiều nên vào phút chót tác giả Murata đã thay đổi kịch bản.

Quay xe vào phút cuối, tác giả One Punch Man tiếp tục biến Garou thành phản diện nguy hiểm - Ảnh 4.

Các bạn thấy sao về việc "quay xe" vào phút cuối, tác giả One Punch Man tiếp tục biến Garou thành phản diện nguy hiểm trong chap mới nhất? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/quay-xe-vao-phut-cuoi-tac-gia-one-punch-man-tiep-tuc-bien-garou-thanh-phan-dien-nguy-hiem-20220527152208205.chn