One Punch Man chap 164: Cuộc chiến giữa Saitama và Garou kết thúc đầy bất ngờ, đồng nghiệp của Blast lộ diện

Mẹ Sề  - Theo Trí Thức Trẻ | 15/05/2022 09:55 PM

Hiệu ứng trận chiến giữa Saitama và Garou cũng được Blast nhìn thấy.

Trong manga One Punch Man, cuộc chiến của Garou chống lại Saitama đã bắt đầu lên đến đỉnh điểm. "Kẻ ác tuyệt đối" vẫn đang gặp khó khăn trong việc làm thế nào để có thể áp đảo anh hùng. Trong khi Saitama vẫn đang thoải mái để đối phó với loạt tấn công của đối thủ thì Garou bắt đầu sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình.

Và thật bất ngờ, cuộc chiến của cả hai đã kết thúc với một cái kết gây sốc.

1. Garou sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình để chống lại Saitama

One Punch Man chap 164: Cuộc chiến giữa Saitama và Garou kết thúc đầy bất ngờ, đồng nghiệp của Blast lộ diện - Ảnh 1.

Sau nhiều lần bị Saitama chơi xỏ, Garou cuối cùng cũng bắt đầu thể hiện hết sức mạnh của mình. Hình dạng của anh ta bắt đầu thay đổi khi có thêm hai cánh tay. Bản thân Garou bắt đầu rơi vào thế bí vì dù có gia tăng sức mạnh, tốc độ và đòn tấn công thì hắn vẫn không thể áp đảo được Saitama.

Cuối cùng, Garou sử dụng một kỹ thuật gọi là Extreme Power Attack. Một đòn tấn công này mạnh đến nỗi nó có thể xuyên qua lõi của trái đất và làm cho bề mặt của mặt đất ở phía bên kia của trái đất nhô ra ngoài.

2. Một lần nữa Garou lại vô tình cứu sống nhiều người bằng đòn tấn công của mình

One Punch Man chap 164: Cuộc chiến giữa Saitama và Garou kết thúc đầy bất ngờ, đồng nghiệp của Blast lộ diện - Ảnh 2.

Lần thứ mười một, cuộc tấn công của Garou một lần nữa vô tình cứu sống nhiều cư dân. Chuyện tình cờ xảy ra khi một nhóm học sinh phải đối mặt với tình huống máy bay của họ suýt bị chìm.

Tuy nhiên, những sinh viên này đã may mắn thoát chết vì đòn tấn công Extreme Power Attack của Garou đã đẩy bề mặt của đáy biển lên. Nhờ đó, tất cả nhóm học sinh và giáo viên đều sống sót.

3. Theo Blast, ảnh hưởng của trận chiến giữa Garou và Saitama đã làm biến dạng không gian trên trái đất

One Punch Man chap 164: Cuộc chiến giữa Saitama và Garou kết thúc đầy bất ngờ, đồng nghiệp của Blast lộ diện - Ảnh 3.

Hiệu ứng từ trận chiến giữa Garou và Saitama đã được cảm nhận rõ ràng trong một không gian khác. Khi Garou sử dụng Extreme Power Attack, Blast có thể cảm thấy từ trường và trọng lực bắt đầu mất cân bằng và căn phòng bắt đầu biến dạng.

Anh ta ngay lập tức kích hoạt một màn hình hiển thị cho thấy phần đất nhô ra do đòn tấn công của Garou. Theo một trong những nữ đồng nghiệp của Blast, đó là do mảng đại dương bị đẩy bởi một lực lớn.

Do đó, Blast và nhóm của anh ta ngay lập tức di chuyển vì sợ rằng đòn tấn công của Garou có thể phá vỡ phong ấn không gian. Qua đó, những đồng đội của Blast cũng được hé lộ. Có một người dường như thuộc chủng tộc cùng với Chúa Boros do có ngoại hình tương tự.

4. Cuộc chiến của Saitama và Garou kết thúc bằng một buổi trò chuyện

One Punch Man chap 164: Cuộc chiến giữa Saitama và Garou kết thúc đầy bất ngờ, đồng nghiệp của Blast lộ diện - Ảnh 4.

Mặc dù Extreme Power Attack có thể ảnh hưởng đến các chiều không gian, nhưng điều này không đủ để khiến Saitama gục ngã.

Thánh trọc thậm chí trông vẫn ổn và đáp trả lại bằng những cú đấm liên tiếp khiến Garou bất lực. Từ đó, Garou bắt đầu cảm thấy tuyệt vọng và thậm chí còn yêu cầu Saitama giết anh ta. Nhưng thật bất ngờ, Saitama không hề làm thế mà còn mời Garou đến ngồi trong một ngôi nhà đã bị hư hại để trò chuyện.

https://gamek.vn/one-punch-man-chap-164-cuoc-chien-giua-saitama-va-garou-ket-thuc-day-bat-ngo-dong-nghiep-cua-blast-lo-dien-20220515222005508.chn