One Punch Man: Garou sẽ như thế nào sau khi "tâm sự" cùng với thánh phồng Saitama?

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/05/2022 07:18 PM

Đó là câu hỏi mà nhiều độc giả One Punch Man đặt ra sau khi Garou đã chịu "ngồi ngoan" để nói chuyện với Saitama.

One Punch Man chap 211 đã chứng kiến một màn thể hiện sức mạnh khá ấn tượng của Garou trong hình dạng mới của mình. Những đòn tấn công của Garou mạnh đến nỗi làm biến đổi một phần bề mặt trái đất. Đòn đánh này đã mạnh nhưng nó chưa đủ để làm Saitama phải nghiêm túc. Anh chàng đầu trọc này chỉ cần dùng đến vài cú đấm thường liên tiếp cũng đủ khiến Garou bàng hoàng nhận ra sức mạnh của hắn chả là gì so với nhân vật chính.

One Punch Man: Garou sẽ như thế nào sau khi tâm sự cùng với thánh phồng Saitama? - Ảnh 1.

Tuy nhiên điều mà nhiều độc giả thích thú chính là hình ảnh vào cuối One Punch Man chap 211. Lúc này Garou đã nghe lời khuyên của Saitama và đồng ý ngồi xuống nói chuyện với thánh phồng. Điều mà độc giả quan tâm là cả 2 sẽ nói gì với nhau và Garou sẽ tiếp tục đi theo con đường nào trong những phần tới của One Punch Man.

Một thực tế khá thú vị trong bản mà tác giả Murata vẽ lại được nhiều độc giả nhận ra đó là Garou đã có những thay đổi quan trọng về tính cách của mình. Quái nhân này hoạt động độc lập, luôn sẵn sàng đánh bại bất cứ ai ngăn cản anh trên con đường trở thành "cái ác tuyệt đối". Tuy nhiên đã rất nhiều lần Garou lại ra tay giúp người mà điển hình nhất là trường hợp của cậu bé Tareo. Trong chap trước tác giả đã để cho Tareo nhận ra Garou là người luôn giúp đỡ mình và cậu bé đã gọi quái nhân này là "anh hùng đích thực".

One Punch Man: Garou sẽ như thế nào sau khi tâm sự cùng với thánh phồng Saitama? - Ảnh 2.

Bất chấp bản thân Garou cảm thấy điên tiết khi một thằng bé thay vì sợ hãi lại gọi mình là anh hùng nhưng bản thân Saitama đã nhận ra một điều đặc biệt ở đối thủ của anh. Saitama cảm nhận rằng bằng nhiều cách, dù là vô tình nhưng Garou lại chính là người cứu giúp nhiều người dân thoát khỏi nghịch cảnh vì trận chiến giữa các anh hùng với lũ quái vật. Cách làm của Garou khiến Saitama nhớ đến King, một người bạn của Saitama, người cũng nổi tiếng với việc vô tình cứu người.

Có lẽ vì điều này mà thái độ của Saitama trong trận chiến với Garou là hoàn toàn khác biệt. Thay vì nghiêm túc và đánh bại ngay đối thủ với 1 cú đấm, Saitama để Garou thể hiện hết sức mạnh của bản thân, bẻ gãy ý chí của quái nhân này bằng sức chịu đựng kinh khủng của mình. Thời khắc Garou nhận ra Saitama là đối thủ không thể vượt qua, thánh phồng đã mong muốn có một cuộc nói chuyện giữa 2 người.

One Punch Man: Garou sẽ như thế nào sau khi tâm sự cùng với thánh phồng Saitama? - Ảnh 3.

Hiện tại, Garou chắc hẳn muốn chia sẻ với Saitama tại sao bản thân anh lại theo đuổi con đường trở thành cái ác tuyệt đối. Trong khi đó Saitama cũng nhận ra Garou là một người có bản chất tốt, đã nhiều lần giúp đỡ người khác nhưng luôn cố chấp trở thành cái ác tuyệt đối và sử dụng sai sức mạnh của mình. Xét một cách khách quan, bản thân Saitama có nhiều điểm giống Garou và có lẽ anh chàng đầu hói của chúng ta sẽ giúp quái nhân này nhận ra rằng "anh hùng không phải là cái tên mà đơn giản là hành động".

Thực tế trong suốt cuộc chiến vừa qua, Garou đã cứu rất nhiều người và trong mắt họ anh mới chính là một anh hùng đích thực. Saitama cũng vậy, anh chưa bao giờ nhận công lao về mình và cũng không cần ai biết đến nhưng hành động của anh chính là một anh hùng đích thực. Vì điều này mà sau cuộc nói chuyện lịch sử giữa Saitama và Garou, có lẽ sắp tới chúng ta sẽ được chứng kiến một quái nhân đi cứu người, giúp đỡ những kẻ yếu và hành động như một anh hùng thầm lặng.

Các bạn thấy sao về điều này, liệu Garou sẽ như thế nào sau khi "tâm sự" cùng với thánh phồng Saitama trong những phần tiếp theo của One Punch Man? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/one-punch-man-garou-se-nhu-the-nao-sau-khi-tam-su-cung-voi-thanh-phong-saitama-20220516155507508.chn