Phát hiện mới trong Loạn Thế Hồng Nhan: Team siêu “nhây”, địch mọi thể loại đối thủ

Cô Ca  - Theo Helino | 05/03/2019 05:00 PM

Loạn Thế Hồng Nhan
16/01/2019 NCB: SohaGame NPH:

Quách Gia, Lỗ Túc rồi cả Giả Hủ khi đem kết hợp với nhau thì khỏi phải nói, người chơi Loạn Thế Hồng Nhan nào cũng nên thử chiến thuật này một lần.

Trong một bài viết trước đây, chúng tôi đã từng đề cập đến vị tướng Quách Gia trong Loạn Thế Hồng Nhan với khả năng nhận sát thương, buff máu toàn đội hình từng khiến nhiều đối thủ ức chế thì mức độ sống dai. Thì nay, một game thủ với nickname M.T lại tiếp tục đem đến chiến thuật mới lạ và đặc biệt "nhây" khi sử dụng tới 3 tướng buff khủng nhất trong đội hình: Quách Gia, Lỗ Túc và Giả Hủ.

Phát hiện mới trong Loạn Thế Hồng Nhan: Team siêu “nhây”, địch mọi thể loại đối thủ - Ảnh 1.

Trong Loạn Thế Hồng Nhan, có rất nhiều vị tướng sở hữu các kỹ năng độc nhất vô nhị

Nếu như Quách Gia có khả năng phòng thủ khá, hồi máu toàn đội hình thì Lỗ Túc lại có thể giải hiệu ứng xấu, phù hợp cho cả PvP lẫn đi ải. Thêm vào đó, Giả Hủ mặc định đánh tay sẽ là buff máu - một lượng HP cực lớn, phù hợp để kéo dài mạng sống và kết hợp với kỹ năng chủ động. Tổng hợp cả 3 vị tướng này lại, chúng ta sẽ có một trận hình khá vững chắc mà đối thủ rất khó kết liễu dù chỉ một mục tiêu. Hãy cùng xem trận đấu của anh chàng M.T với kẻ địch ngang mức lực chiến dưới đây:

Team siêu nhây của game thủ M.T

Một điểm cần lưu ý nữa là Quách Gia cũng sở hữu kỹ năng giảm nộ Hồng Nhan đối phương. Nếu như không có vị tướng này trong đội hình, lượng sát thương mà các tướng của M.T nhận phải sẽ nhiều hơn không ít. Khi đó, lượng máu hồi được từ Lỗ Túc và Giả Hủ là không đủ để cứu vớt các đồng đội.

Phát hiện mới trong Loạn Thế Hồng Nhan: Team siêu “nhây”, địch mọi thể loại đối thủ - Ảnh 3.

Mặc dù bộ đôi Quách Gia, Lỗ Túc đã buff rất ghê gớm nhưng M.T, một người chơi khôn khéo mới đây còn muốn tạo ra sự kết hợp hay ho hơn nữa

Phải thừa nhận, sự tính toán của M.T là rất đáng khâm phục, khi tướng này chưa kịp tung skill thì đã có tướng khác hồi máu thay. Qua từng lượt đấu, dù Tôn Sách - vị tướng công chính trong đội hình có vài lần suýt thăng thiên nhưng vẫn níu kéo thêm được vài lượt và lại tiếp tục đầy HP. May thay, đây cũng là vị tướng sở hữu lượng sát thương khá khủng để bù lại chỗ trống mà 3 vị tướng buff kia không đảm nhận được.

Phát hiện mới trong Loạn Thế Hồng Nhan: Team siêu “nhây”, địch mọi thể loại đối thủ - Ảnh 4.

Anh chàng sử dụng Giả Hủ, một vị tướng tanker phản công trá hình, có thể tự buff máu

Có người nhận xét, nếu đã chơi team "nhây", M.T nên sử dụng Hoàng Nguyệt Anh để có thể gây ức chế hơn nữa cho địch thủ. Thế nhưng, anh chàng cũng khẳng định, 3 vị tướng buff đã là quá đủ, Trương Xuân Hoa hay Tiểu Kiều sẽ phù hợp hơn để phụ trách dồn sát thương cùng Tôn Sách. Nếu trong các trường hợp chỉ cần thủ vững vị trí trong Đấu Trường, 4 tướng buff sẽ được xem xét sau.

Phát hiện mới trong Loạn Thế Hồng Nhan: Team siêu “nhây”, địch mọi thể loại đối thủ - Ảnh 5.

Để chiến thuật này hiệu quả, việc chọn lựa Hồng Nhan cũng đặc biệt quan trọng

Ngoài ra, không thể không nhắc tới kỹ năng Độc Sĩ của Giả Hủ, khi bị đánh 5 lần, Giả Hủ gây sát thương lên toàn thể địch. Đây là một đòn tự công mình kèm giết địch khá hay ho nhưng chỉ có thể thực hiện khi đội hình mà bạn đang chơi có các tướng buff liên tục. Điều quan trọng là không thể để Giả Hủ chết nếu không muốn mất đi lượng sát thương từ hắn.

Phát hiện mới trong Loạn Thế Hồng Nhan: Team siêu “nhây”, địch mọi thể loại đối thủ - Ảnh 6.

Theo đó, Giả Hủ cần được buff lượng HP nhiều nhất có thể để duy trì lượng sát thương lên đối thủ

Trên đây là một chiến thuật dù không mới mẻ nhưng lại rất ít người chơi thực hiện vì chưa biết được hiệu quả thực chiến của nó. Mặc dù vậy, có lẽ sau video của M.T, rất nhiều game thủ khác sẽ cố gắng bắt chước anh chàng này để trụ được lâu hơn trước các đối thủ mạnh mẽ khác.

Tải và trải nghiệm Loạn Thế Hồng Nhan tại: http://loanthehongnhan.vn/rd/gamek