Tính năng mới tăng mạnh chiến lực trong Loạn Thế Hồng Nhan yêu cầu người chơi phải tương tác với nhau?

Pép Si  - Theo Helino | 26/02/2019 07:00 PM

Loạn Thế Hồng Nhan
16/01/2019 NCB: SohaGame NPH:

Bản cập nhật này sẽ đánh dấu sự thay đổi rõ rệt trong lực chiến của người chơi Loạn Thế Hồng Nhan trên toàn bộ các server. Thế nhưng, mấu chốt để có được nó lại nằm ở cách mà bạn tìm kiếm nguyên liệu.

Mới đây, BQT Loạn Thế Hồng Nhan đã hé lộ những thông tin mới nhất về Phó Tướng - tính năng được cho là sẽ giúp mỗi đội hình tăng mạnh chiến lực. Cụ thể, trong phần giao diện của mỗi tướng, sẽ có thêm một khung mới để người chơi lựa chọn "phó tướng" cho từng nhân vật trong đội hình của mình.

Tính năng mới tăng mạnh chiến lực trong Loạn Thế Hồng Nhan yêu cầu người chơi phải tương tác với nhau? - Ảnh 1.

Phó tướng này hiểu đơn giản là một vị tướng phụ có tác dụng kích thêm chỉ số cơ bản cho tướng chính. Mức độ thân mật càng cao, phần trăm chỉ số nhận được càng nhiều. Như trong hình là Triệu Vân được hỗ trợ bởi Nhan Lương Văn Sửu, tăng mạnh về chỉ số Nhạy Bén.

Tính năng mới tăng mạnh chiến lực trong Loạn Thế Hồng Nhan yêu cầu người chơi phải tương tác với nhau? - Ảnh 2.

Ở khung phía dưới, tỉ lệ viện trợ được tăng dần theo số lần tặng quà của người chơi. Sẽ có 11 mức tỉ lệ, thấp nhất là Thù Hận Sâu (tỉ lệ viện trợ 0%) và cao nhất là Thiên Trường Địa (tỉ lệ viện trợ 40%). Bằng cách này, những tướng đã vượt trội về các chỉ số nhất định sẽ có cơ hội tăng mạnh chiến lực của mình hơn nữa.

Tính năng mới tăng mạnh chiến lực trong Loạn Thế Hồng Nhan yêu cầu người chơi phải tương tác với nhau? - Ảnh 3.

Thế nhưng, cái hay là nguyên liệu để tăng mức độ thân mật sẽ chỉ xuất hiện qua sự kiện vận hành (event ingame) hoặc tính năng Quân Đoàn Chiến. Nên hiểu đơn giản, nếu muốn tăng thân mật nhanh nhất, người chơi bắt buộc phải cùng bằng hữu tham gia Quân Đoàn Chiến và chiếm được những khu vực thành trì lớn.

Tính năng mới tăng mạnh chiến lực trong Loạn Thế Hồng Nhan yêu cầu người chơi phải tương tác với nhau? - Ảnh 4.

Đây là điểm đặc biệt chỉ có ở bản update này, khi mà mọi tính năng xuất hiện đều có liên quan tới nhau và người chơi buộc phải tìm hiểu, lên kế hoạch để đạt nhiều thành tích tốt nhất có thể. Người chơi cần phải tương tác với nhau chính là sự đoàn kết, thống nhất giữa các thành viên của một Quân Đoàn. Nếu như họ rời rạc, không cùng ý chí và chẳng tham gia hoạt động đầy đủ, việc chiếm được thành trì sẽ là rất khó thực thi.

Tính năng mới tăng mạnh chiến lực trong Loạn Thế Hồng Nhan yêu cầu người chơi phải tương tác với nhau? - Ảnh 5.

Ngược lại, nếu chiêu quân đủ nhiều, lực lượng đã cứng cáp dần, việc nẫng tay trên của các Quân Đoàn Vip là hoàn toàn có thể. Tính năng Quân Đoàn Chiến như đã nói ở các bài viết trước là hoạt động cần có sự tham gia, đồng lòng của cả một nhóm người chơi. Dù chỉ một game thủ có lực chiến cao vượt trội nhưng lại phải gánh theo hàng tá bằng hữu khác chỉ sàn sàn với mặt bằng chung thì cơ hội chiến thắng thực không cao.

Tính năng mới tăng mạnh chiến lực trong Loạn Thế Hồng Nhan yêu cầu người chơi phải tương tác với nhau? - Ảnh 6.

Với tính năng Phó Tướng và Quân Đoàn Chiến trong bản cập nhật này, Loạn Thế Hồng Nhan hứa hẹn sẽ đem tới nhiều trận đấu khốc liệt hơn cả. Bởi giờ đây, toàn thể cộng đồng người chơi đều đang tìm kiếm những phần quà giá trị nhất dành cho mình, vừa nâng cấp lực chiến, vừa chứng tỏ được tài cầm quân khiển tướng tài ba. 

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Loạn Thế Hồng Nhan tại ĐÂY.