Cộng đồng game thủ Loạn Thế Hồng Nhan tích cực “tuyển quân”, chuẩn bị tranh giải Quân Đoàn Chiến

Cô Ca  - Theo Helino | 21/02/2019 05:15 PM

Loạn Thế Hồng Nhan
16/01/2019 NCB: SohaGame NPH:

Ngay khi nghe tin về giải đấu Quân Đoàn Chiến sẽ được tổ chức ngoài game, người chơi Loạn Thế Hồng Nhan đang nỗ lực tuyển chọn các thành viên xuất sắc nhất về với đội của mình.

Những ngày gần đây, cộng đồng game thủ Loạn Thế Hồng Nhan đang rất nóng bởi nhiều bài đăng tải kêu gọi người chơi về với Quân Đoàn. Được biết, trong tuần tới, bản cập nhật tiếp theo sẽ ra mắt, kèm theo tính năng Quân Đoàn Chiến hoàn toàn mới. Đây sẽ là cơ hội cho 500 anh em "dân cày" vượt mặt các đại gia và chiếm đoạt cho mình nhiều phần quà giá trị.

Cộng đồng game thủ Loạn Thế Hồng Nhan tích cực “tuyển quân”, chuẩn bị tranh giải Quân Đoàn Chiến - Ảnh 1.

Vì sao lại là cơ hội cho người nông dân? Bởi lẽ, chính cách chơi của Loạn Thế Hồng Nhan đã rất gần gũi với giới dân cày. Chỉ cần chăm chỉ hoạt động mỗi ngày, họ có thể kiếm được lượng KNB lớn, đủ để nâng cấp và tăng chiến lực cho đội hình. Thêm vào đó, rất nhiều tính năng trong game không yêu cầu KNB mà lại cần chính các tài nguyên có được thông qua hoạt động.

Cộng đồng game thủ Loạn Thế Hồng Nhan tích cực “tuyển quân”, chuẩn bị tranh giải Quân Đoàn Chiến - Ảnh 2.

Một điểm khiến các fan thẻ tướng chiến thuật phát cuồng ở Loạn Thế Hồng Nhan là dường như, tựa game này sinh ra để xóa nhòa khoảng cách giữa Vip và nông dân. Ngay cả nâng phẩm tướng cũng không hề mất KNB mà chỉ tốn bạc và các nguyên liệu kiếm được thông qua vượt ải mà thôi. Trong quá trình trải nghiệm sớm, người viết cũng bắt gặp rất nhiều pha nâng cấp "rẻ như cho", từ vũ khí cho đến kỹ năng.

Cộng đồng game thủ Loạn Thế Hồng Nhan tích cực “tuyển quân”, chuẩn bị tranh giải Quân Đoàn Chiến - Ảnh 3.

Đáng nói, chính vì không có tướng vàng nào ngay từ đầu mà người chơi phải tự nâng phẩm lên cho từng tướng, sự cân bằng giữa các meta game sẽ được đảm bảo hơn. Sẽ không có chuyện một kẻ dùng toàn tướng vàng đè bẹp các đối thủ khác nhờ lợi thế về phẩm chất và chỉ số. Ai ai cũng sẽ có một khởi đầu như nhau, người nào chọn tướng đúng và nâng một cách khôn khéo mới phát huy được hết sức mạnh của đội hình.

Cộng đồng game thủ Loạn Thế Hồng Nhan tích cực “tuyển quân”, chuẩn bị tranh giải Quân Đoàn Chiến - Ảnh 4.

Với tính năng Quân Đoàn Chiến sắp xuất hiện, người chơi Loạn Thế Hồng Nhan sẽ cần hợp tác và phối hợp với nhiều thành viên khác để tìm kiếm chiến thắng sau cùng. Chính bởi cơ cấu tính điểm theo từng thành hạ được nên Quân Đoàn trưởng sẽ cần có một chiến thuật khôn khéo để mọi anh em theo dõi, làm theo. Sự đoàn kết và những cú đánh chớp nhoáng sẽ giúp cho kể cả là Quân Đoàn vô danh chiến thắng được các ông lớn.

Cộng đồng game thủ Loạn Thế Hồng Nhan tích cực “tuyển quân”, chuẩn bị tranh giải Quân Đoàn Chiến - Ảnh 5.

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Loạn Thế Hồng Nhan tại ĐÂY.