Loạn Thế Hồng Nhan chính thức ra mắt phiên bản mới Quân Đoàn Tranh Bá, tặng ngay 2000 Giftcode giá trị

Miranda  - Theo Helino | 01/03/2019 10:28 PM

Loạn Thế Hồng Nhan
16/01/2019 NCB: SohaGame NPH:

Cuối cùng thì bản update mới nhất của Loạn Thế Hồng Nhan đã chính thức ra mắt với điểm nhấn là tính năng Quân Đoàn Chiến, kèm theo một loạt cuộc chiến khốc liệt.

Sau quãng thời gian chuẩn bị, cuối cùng thì bản update Quân Đoàn Tranh Bá của Loạn Thế Hồng Nhan đã chính thức mở cửa, đón người chơi vào trải nghiệm. Lần cập nhật này được rất đông game thủ mong chờ từ trước bởi hứa hẹn sẽ đem đến tính năng Quân Đoàn Chiến và tổ chức cả giải đấu offline. Rất nhiều người chơi mong muốn thông qua việc đoàn kết và đưa những chiến thuật hợp lý để rinh về cho mình nhiều phần quà giá trị.

Loạn Thế Hồng Nhan chính thức ra mắt phiên bản mới Quân Đoàn Tranh Bá, tặng ngay 2000 Giftcode giá trị - Ảnh 1.

Điểm nhấn của Quân Đoàn Tranh Bá ngay từ cái tên đã cho thấy những trận chiến khốc liệt sắp diễn ra. Hình thức của Quân Đoàn Chiến sẽ được tính điểm thông qua quá trình tấn công và thủ thành. Hoạt động này chỉ diễn ra mỗi tuần một lần duy nhất, yêu cầu mọi thành viên trong Quân Đoàn đều phải tham gia để đạt được thành tích tốt nhất.

Loạn Thế Hồng Nhan chính thức ra mắt phiên bản mới Quân Đoàn Tranh Bá, tặng ngay 2000 Giftcode giá trị - Ảnh 2.

Chủ Quân Đoàn là người cần nắm bắt và nhìn ra các địa điểm trọng yếu, có thể đánh chiếm thuận lợi nhất để kêu gọi các anh em khác. Thêm vào đó, việc đề phòng các Quân Đoàn đối địch cũng là yếu tố nên được đặt lên hàng đầu. Chỉ cách đây khoảng 1 tuần, đã có vô số những bài đăng tải kêu gọi tuyển quân nhằm củng cố lực lượng để quyết tranh đoạt vị trí Top 1.

Loạn Thế Hồng Nhan chính thức ra mắt phiên bản mới Quân Đoàn Tranh Bá, tặng ngay 2000 Giftcode giá trị - Ảnh 3.

Đặc biệt, điểm mà người chơi cần chú trọng nữa chính là tính năng Phó Tướng. Hiểu đơn giản, đây là một vị tướng phụ có tác dụng kích thêm chỉ số cơ bản cho tướng chính. Mức độ thân mật càng cao, phần trăm chỉ số nhận được càng nhiều. Và nguyên liệu để tăng độ thân mật chính là kiếm được thông qua hoạt động Quân Đoàn Chiến. Vậy nên, để nâng cấp cho chính mình, bạn buộc phải tham gia đánh thành cùng các thành viên khác trong Quân Đoàn.

Loạn Thế Hồng Nhan chính thức ra mắt phiên bản mới Quân Đoàn Tranh Bá, tặng ngay 2000 Giftcode giá trị - Ảnh 4.

Đây là một chi tiết khá thú vị trong bản update này, khi mà các tính năng đều có sự liên quan mật thiết đến nhau. Chúng khiến người chơi không thể "tự kỷ". Muốn mạnh hơn, hãy gia nhập Quân Đoàn và cùng chinh chiến với anh em bằng hữu. Muốn có nhiều phần thưởng "xịn", cần đầu tư thời gian nghiên cứu chiến thuật khôn khéo nhất, có phần thắng cao nhất.

Loạn Thế Hồng Nhan chính thức ra mắt phiên bản mới Quân Đoàn Tranh Bá, tặng ngay 2000 Giftcode giá trị - Ảnh 5.

Theo hé lộ từ BQT Loạn Thế Hồng Nhan, bản cập nhật này sẽ đi kèm với một giải đấu quy mô lớn ngoài đời thật. Theo đó, có vẻ như các Quân Đoàn trên toàn server sẽ được so tài với nhau thông qua hoạt động Quân Đoàn Chiến. Sẽ có một BXH so sánh số điểm được cập nhật theo từng ngày. Tin rằng BQT Loạn Thế Hồng Nhan sẽ sớm công bố chi tiết hơn về giải đấu này trong những ngày sắp tới.

Loạn Thế Hồng Nhan chính thức ra mắt phiên bản mới Quân Đoàn Tranh Bá, tặng ngay 2000 Giftcode giá trị - Ảnh 6.

Để mừng ngày ra mắt phiên bản mới, BQT Loạn Thế Hồng Nhan cũng dành tặng tới 2000 bạn đọc nhanh tay nhất loạt Giftcode giá trị. Mỗi Giftcode bao gồm:

- 200 KNB

- 100 Thể Lực

- 100 Hoa Tươi

(Giftcode sử dụng cho mọi server, hạn sử dụng trong 10 ngày)

Bạn đọc có thể tìm hiểu về Loạn Thế Hồng Nhan TẠI ĐÂY.