"Ông Kẹ" John Wick phá đảo thế giới đồ chơi trong trailer mới Toy Story 4

Mirikatoji  - Theo Helino | 22/05/2019 02:59 PM

Mới đây trailer cuối của Toy Story 4 được tung ra khiến các fan hâm mộ vô cùng phấn khích trước sự xuất hiện của nhân vật do nam tài từ "John Wick" Keanu Reeves tham gia lồng tiếng.

Khi được tung ra vào cuối tháng 11 năm 1995, Toy Story của hãng Pixar đã tạo nên một cuộc cách mạng thực sự. Đây chính là bộ phim hoạt hình đầu tiên hoàn toàn sử dụng kỹ thuật đồ họa vi tính và cũng là bộ phim hoạt hình 3D dài đầu tiên trên thế giới. Không có gì ngạc nhiên khi Toy Story 1 (1995) và 2 (2000) giành được rất nhiều thành công về mặt thương mại, còn phần 3 (2010) đã lấy đi bao nhiêu nước mắt và cảm xúc của mọi người.

Ông Kẹ John Wick phá đảo thế giới đồ chơi trong trailer mới Toy Story 4 - Ảnh 1.

Và trong mùa hè này khán giả sẽ được gặp lại các nhân vật đồ chơi vô cùng đáng yêu trong phần 4. Không những thế chúng ta còn được tham gia vào một cuộc phiêu lưu đầy thú vị và cảm xúc cùng các nhân vật mới toanh. Điều đặc biệt nhất là một trong số nhân vật này được lồng tiếng bởi nam diễn viên nổi tiếng Keanu Reeves.

Vâng, bạn không nghe nhầm đâu, nhân vật John Wick "bá đạo" mà ai ai cũng ngưỡng mộ sẽ góp mặt trong phần tiếp theo của một trong những loạt phim hoạt hình được yêu thích nhất thế giới. Và mới đây nhân vật của anh đã được hé lộ trong trailer cuối của bộ phim.

Toy Story 4 | Official Trailer 2

Chỉ với hơn 2 phút ngắn ngủi nhưng đoạn trailer đã cung cấp rất nhiều những chi tiết thú vị. Không giống như cách quảng bá trước đó, đoạn trailer cuối cùng của Toy Story 4 mang đến nhiều sự vui nhộn và hài hước, đặc biệt là những khoảnh khắc được thiết kế để gây cười. Bên cạnh đó, cũng không thiếu những câu thoại, bình luận ý nghĩa xem giữa hé lộ nội dung câu chuyện.

Ông Kẹ John Wick phá đảo thế giới đồ chơi trong trailer mới Toy Story 4 - Ảnh 3.
Ông Kẹ John Wick phá đảo thế giới đồ chơi trong trailer mới Toy Story 4 - Ảnh 4.

Điều nổi bật nhất trong đoạn trailer là sự xuất hiện của nhân vật Duke Caboom do Keanu Reeves lồng tiếng. Nhân vật này xuất hiện một cách đầy ấn tượng với những pha nhào lộn khiến khán giả phải hú hồn.

Ông Kẹ John Wick phá đảo thế giới đồ chơi trong trailer mới Toy Story 4 - Ảnh 5.
Ông Kẹ John Wick phá đảo thế giới đồ chơi trong trailer mới Toy Story 4 - Ảnh 6.

Trước đó hãng Pixar cũng đã hé lộ nội dung chính của phần phim này: "Woody luôn tự tin về vị trí của mình trên thế giới và ưu tiên của anh ấy là chăm sóc đứa trẻ của mình, cho dù đó là Andy hay Bonnie. Nhưng khi Bonnie thêm một món đồ chơi "bị miễn cưỡng" mới được gọi là 'Forky' vào phòng của mình, một chuyến phiêu lưu cùng với những người bạn cũ và mới sẽ cho Woody thấy thế giới rộng lớn như thế nào đối với đồ chơi."

Có vẻ như lần này anh chàng Woody sẽ được mở mang tầm mắt rất nhiều, chúng ta sẽ không còn cùng anh loanh quanh góc nhà nữa mà sẽ đi được chu du khắp thiên hạ đấy.

Ông Kẹ John Wick phá đảo thế giới đồ chơi trong trailer mới Toy Story 4 - Ảnh 7.

Với nội dung mới lạ, hấp dẫn Toy Story 4 đang được mọi người kì vọng rất lớn, đây hẳn vẫn là một tác phẩm phù hợp với gia đình trong mùa hè này vì có thể đáp ứng khán giả ở mọi lứa tuổi. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những thông tin mới nhất về bộ phim này nhé.

Toy Story 4 (Câu chuyện đồ chơi 4) sẽ chính thức công chiếu tại các rạp vào ngày 21 tháng 6 năm 2019.