Nam diễn viên thủ vai John Wick hóa ra cũng là 1 fan cuồng anime Nhật Bản đấy!

Mẹ Sề  - Theo Helino | 20/05/2019 10:00 AM

Bạn biết không, cộng đồng fan anime đã phát triển vượt ngoài khuôn khổ các “otaku” điển hình và thậm chí đầy ngôi sao nổi tiếng thế giới cũng mê mệt chúng

Những ngày này, cái tên Keanu Reeves hầu hết đều có mặt trong các chủ đế nói chuyện của mọi người. Nam diễn viên đã trở nên nổi tiếng vào cuối những năm 1980 sau khi thủ vai Theodore 'Ted' Logan trong Bill & Ted's Excellent Adventure. Và danh tiếng của một trong những ngôi sao lớn nhất của Hollywood đã đạt đến đỉnh của sau sự thành công rực rỡ của loạt phim The Matrix.

Còn bây giờ, chính John Wick đã đưa Reeves trở thành ngôi sao hàng đầu và người hâm mộ rất háo hức chia sẻ những câu chuyện yêu thích của họ về nam diễn viên này.

Và hẳn nhiên, những người hâm mộ anime sẽ rất vui mừng khi nghe Reeves là một "otaku" giống họ. Gần đây, người dùng Twitter bắt đầu chia sẻ những câu chuyện Keanu của riêng họ. Một người hâm mộ đã hét lên với nam diễn viên khi cô thấy Keanu thường xuyên xuất hiện ở 1 cửa hàng anime ở Los Angeles.

Nam diễn viên thủ vai John Wick hóa ra cũng là 1 fan cuồng anime Nhật Bản đấy! - Ảnh 1.

Twilight Zone nhà văn Heather Anne Campbell chia sẻ rằng: "Keanu và tôi, thường chỉ có hai khách hàng tại Animate khi ở trên Melrose. Đó là câu chuyện Keanu của tôi. Anh ấy thích anime. Thông thường, ý tôi là có thể 4 lần trong khoảng thời gian 2001 - 2003."

Đối với những người không biết, Animate là một chuỗi cửa hàng nổi tiếng dành cho anime có nguồn gốc từ Nhật Bản. Tất cả các loại quà tặng từ DVD đến manga và nhiều hơn nữa có thể được tìm thấy ở đó. Vì vậy, có vẻ như Reeves hẳn đã có hứng thú với anime vào một lúc nào đó.

Nam diễn viên thủ vai John Wick hóa ra cũng là 1 fan cuồng anime Nhật Bản đấy! - Ảnh 2.

Tất nhiên, sở thích này của Reeves không quá gây ngạc nhiên. Trong quá khứ, Reeves đã cởi mở với sở thích của mình về anime. Keanu Reeves là một fan của “Cowboy Bebop” và đã cố gắng sản xuất một bộ phim chuyển thể với mình đóng vai chính, Spike Spiegel. Tiếc rằng, dự án này gặp quá nhiều vấn đề và đã bị hủy bỏ hoàn toàn, thậm chí Keanu từng trả lời phỏng vấn rằng phải mất nửa tỷ USD thì mới đưa được anime này lên màn bạc.