Búp bê quỷ ám Slappy "tái xuất" trong trailer Toy Story 4 khiến các fan đồ chơi khóc thét

Mirikatoji  - Theo Helino | 20/03/2019 03:18 PM

Sau gần 10 năm chờ đợi cuối cùng Toy Story 4 đã được ấn định ra mắt vào mùa hè năm 2019 trong sự mong ngóng của hàng triệu khán giả hâm mộ. Tuy nhiên lần quay trở lại này dàn đồ chơi sẽ phải đối mặt với một kẻ thù vô cùng đáng sợ.

Khi được tung ra vào cuối tháng 11 năm 1995, Toy Story (Câu chuyện đồ chơi) của hãng Pixar đã tạo nên một cuộc cách mạng thực sự. Đây chính là bộ phim hoạt hình đầu tiên hoàn toàn sử dụng kỹ thuật đồ họa vi tính và cũng là bộ phim hoạt hình 3D dài đầu tiên trên thế giới. 

Không có gì ngạc nhiên khi Toy Story 1 (1995) và 2 (2000) giành được rất nhiều thành công về mặt thương mại, còn phần 3 (2010) đã lấy đi bao nhiêu nước mắt và cảm xúc của mọi người.

Búp bê quỷ ám Slappy tái xuất trong trailer Toy Story 4 khiến các fan đồ chơi khóc thét - Ảnh 1.

Toy Story 4 quay trở lại "quấy đảo" màn ảnh nhỏ

Và giờ đây sau gần 10 năm chờ đợi cuối cùng Toy Story 4 đã được ấn định ra mắt vào mùa hè năm 2019 trong sự mong ngóng của hàng triệu khán giả hâm mộ. Lần quay trở lại này chúng ta sẽ theo chân chàng cao bồi Woody và dàn đồ chơi quen thuộc trải qua những cuộc phiêu lưu mới cùng những trải nghiệm vô cùng khó quên.

Mới đây hãng Pixar đã tung ra trailer chính thức của bộ phim hé lộ những nhân vật mới cùng kẻ thù vô cùng đáng sợ khiến các fan đồ chơi phải "khóc thét".

TOY STORY 4: Full Length Trailer (2019)

Qua đoạn trailer, câu chuyện ngày xưa tiếp tục được điểm tô với những tình tiết tưởng lạ hóa ra lại quen. Bên cạnh dàn nhân vật cũ là chú cao bồi Woody, anh phi hành gia siêu ảo Buzz Lightyear, ông bà Khoai Tây, cô bé Bonnie thì cũng xuất hiện một nhân vật mới toanh cực kỳ "dị". Đó chính là anh chàng nĩa Forky do chính tay Bonnie chế tạo ra.

Búp bê quỷ ám Slappy tái xuất trong trailer Toy Story 4 khiến các fan đồ chơi khóc thét - Ảnh 3.

Nhân vật mới toanh xuất hiện- Anh chàng nĩa Forky do chính tay Bonnie chế tạo ra.

Anh chàng này không phải là dạng vừa khi không chấp nhận suốt đời làm kiếp đồ chơi nên đã "vượt rào" bỏ trốn khiến Woody phải đi theo bảo vệ. Và cuộc hành trình gian nan của họ đã bắt đầu khi đi lạc vào một cửa tiệm đồ cổ.

Búp bê quỷ ám Slappy tái xuất trong trailer Toy Story 4 khiến các fan đồ chơi khóc thét - Ảnh 4.

Forky bất mãn với kiếp làm đồ chơi nên quyết tâm bỏ nhà đi bụi

Những gì khủng khiếp đáng sợ nhất trong cuộc đời Forky đã xuất hiện khi họ chạm mặt ngay với con búp bê ma ám Slappy cùng một cô búp bê trông có vẻ dễ thương nhưng có giọng nói hơi "quái gở". Và giờ đây họ sẽ phải làm gì để thoát khỏi hiểm cảnh này, chúng ta hãy cùng chờ đón cuộc hành mới mẻ, hấp dẫn nhưng không kém phần kinh dị này nhé.

Búp bê quỷ ám Slappy tái xuất trong trailer Toy Story 4 khiến các fan đồ chơi khóc thét - Ảnh 5.

Búp bê ma ám Slappy nổi tiếng xuất hiện khiến các fan đồ chơi khóc thét

Búp bê quỷ ám Slappy tái xuất trong trailer Toy Story 4 khiến các fan đồ chơi khóc thét - Ảnh 6.

Cô nàng búp bê Gabby được kì vọng trở thành gương mặt phản diện mới của gia đình đồ chơi.

Với nội dung mới lạ, hấp dẫn Toy Story 4 đang được mọi người kì vọng rất lớn. Trước đó dàn diễn viên lồng tiếng của bộ phim cũng hết lời ca ngợi về bộ phim lần này. Nam diễn viên Tom Hanks (lồng tiếng cho chàng cao bồi Woody) đã gọi kết thúc của phần 4 là một "khoảnh khắc lịch sử", sẽ lấy đi vô vàn cảm xúc và nước mắt của mọi người.

Bộ phim Toy Story 4 dự kiến công chiếu ngày 21/06 trên toàn quốc.