'Ông hoàng trash talk' Warzone ngày nào giờ đã là trở thành đại diện Streamer tham dự Event 'Rise of Asia' forum của Metub

Loris CarryUs  - Theo Helino | 06/12/2019 04:38 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

"Cụ tổ" Warzone lần này vinh dự đại diện cho tiếng nói của các Streamer/Creator trong diễn đàn "Rise of Asia" của Metub Network - đơn vị đối tác của Youtube tại thị trường Châu Á.

METUB WebTVAsia Awards 2019 là lễ trao giải vinh danh các nghệ sĩ, nhà sáng tạo nội dung đã có những đóng góp tích cực trong lĩnh vực giải trí, truyền thông kỹ thuật số ở Việt Nam và nhiều nước khác trong khu vực châu Á, nơi mà những tài năng, thành tựu và cống hiến của họ cho khán giả trong suốt một năm qua được tôn vinh một cách trân trọng nhất.

Không xuất hiện tại bất kỳ danh sách đề cử của bất kỳ hạng mục nào nhưng Warzone vẫn được mời đến góp mặt với tư cách khách mời, đại diện cho suy nghĩ và tiếng nói của giới Streamer Việt Nam tại lễ trao giải này.

Ông hoàng trash talk Warzone ngày nào giờ đã là trở thành đại diện Streamer tham dự Event Rise of Asia forum của Metub - Ảnh 1.

Nếu các bạn chưa biết, Warzone hay được fan hâm mộ thân thiện gọi bằng cái tên "Cụ Tổ" là một cựu tuyển thủ chuyên nghiệp Liên Minh Huyền Thoại từ những năm 2014. Trải qua 2 năm thi đấu cho Saigon Jokers hay Saigon Fantastic Five, Warzone đã gặt hái được rất nhiều danh hiệu. Có thể kể đến là những chiến thắng tại GPL mùa xuân năm 2015, mùa xuân 2016 cùng vô số chức vô địch VCS A.

Ngoài thành tích và tài năng, Warzone còn khiến NHM nhớ đến nhờ ý chí và nghị lực vươn lên. Không quá nổi bật và thường xuyên phải dự bị tại SAJ hay SF5, Warzone vẫn không từ bỏ và vươn lên mạnh mẽ. Chức vô địch VCS A mùa xuân 2018 và một suất dự MSI chính là phần thưởng cao nhất mà anh anh chàng này đạt được.

Ông hoàng trash talk Warzone ngày nào giờ đã là trở thành đại diện Streamer tham dự Event Rise of Asia forum của Metub - Ảnh 2.

Warzone còn được biết tới nhiều hơn trong cộng đồng game thủ với những phát ngôn "trash talk" cực kỳ gắt tại các màn phỏng vấn trước và sau trận đấu. Theo như chính bản thân của anh cho biết thì anh phát ngôn như thế để củng cố tinh thần cũng như sự tự tin cho đồng đội của mình mặc dù anh biết anh sẽ phải nhận những chỉ trích nhắm vào mình.

Sau khi kết thúc quãng đời tuyển thủ chuyên nghiệp ngắn ngủi, cuối cùng Warzone đã chọn bến đỗ là Box Studio - công ty quản lý và đào tạo Streamer hàng đầu Miền Bắc, cái nôi của những Streamer đình đám như Quang Cuốn, Thùy Dung, Thảo Nari, Hảo Thỏ, Caster Hoàng Sama,...

Ông hoàng trash talk Warzone ngày nào giờ đã là trở thành đại diện Streamer tham dự Event Rise of Asia forum của Metub - Ảnh 3.

Khác với khi còn là tuyển thủ với những phát ngôn có phần "cục súc", Warzone thể hiện bản thân là một người có tính cách nhân hậu, ấm áp khi tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện cũng như duy trì thói quen tập Gym rất tốt cho sức khỏe.

Với những hành động và lối sống lành mạnh như vậy, không khó hiểu khi Warzone được Metub Network lựa chọn làm gương mặt đại diện cho các Streamer/Creator ngồi cùng bàn với các C.E.O, Header,... hàng đầu để tâm sự cũng như đưa ra các ý kiến cho sự kiện lần này.

Ông hoàng trash talk Warzone ngày nào giờ đã là trở thành đại diện Streamer tham dự Event Rise of Asia forum của Metub - Ảnh 4.

Theo như Warzone chia sẻ thì anh vô cùng hồi hộp và bất ngờ khi được lựa chọn để tham dự "Rise of Asia" forum. Không như những lần tự tin xuất hiện trong công chúng với tư thái "không sợ ai cả", với việc được nói chuyện cùng những nhân vật lớn như vậy khiến Warzone hiếm khi trong đời tự thấy mình… ít nói.

Để có thể ngồi được vị trí ngày hôm nay, quá trình "Cụ tổ" từ một cựu tuyển thủ chuyên nghiệp chuyển bước chân thành một Streamer thành công là một quá trình mà bất kỳ game thủ chuyên nghiệp nào cũng cần học hỏi khi tuổi đời của nghề nghiệp này khá ngắn ngủi.

Ông hoàng trash talk Warzone ngày nào giờ đã là trở thành đại diện Streamer tham dự Event Rise of Asia forum của Metub - Ảnh 5.

Lễ trao giải METUB WebTVAsia Awards năm nay với chủ đề Rise of Vietnam sẽ có sự xuất hiện của Trấn Thành, Thu Trang, Ngọc Trinh, Châu Bùi, Hậu Hoàng, Viruss, Thảo Nari…. Họ đều có mặt trên bảng đề cử và ganh đua khốc liệt để được vinh danh tại được diễn ra tại Gem Center.

Cùng theo dõi fanpage của "Cụ Tổ" Warzone để cập nhật những thông tin mới nhất nhé:

https://www.facebook.com/Box.Warzone/.