LMHT - Bug game nghiêm trọng ngay trên máy chủ chính: Người người nhà nhà đều đi xuyên tường chẳng khác gì Kayn

Vũ Phong  - Theo Helino | 06/12/2019 03:59 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Một lỗi game nghiêm trọng trong LMHT mới được phát hiện giúp người chơi có thể đi bộ xuyên qua tường mà không cần các kỹ năng lướt, nhảy.

Mới đây, người chơi LMHT đã tìm ra một số lỗi game quá nghiêm trọng tại một số bức tường trên bản đồ có thể đi bộ xuyên qua được. Kể từ khi xuất hiện lỗi game khiến Fiddlesticks đi xuyên tường, người chơi đã bắt đầu nghiên cứu về lỗi này kỹ hơn và phát hiện ra rất nhiều vị trí khác, cụ thể như video dưới đây.

(Exploit) How To Walk Through Walls In League of Legends

Như trong video, chúng ta có thể thấy được có một số khu vực chúng ta có thể đi xuyên được tại các khu vực rất quan trọng của bản đồ. Cụ thể một số vị trí như sau:

Đường giữa

LMHT - Bug game nghiêm trọng ngay trên máy chủ chính: Người người nhà nhà đều đi xuyên tường chẳng khác gì Kayn - Ảnh 2.

Đường dưới

LMHT - Bug game nghiêm trọng ngay trên máy chủ chính: Người người nhà nhà đều đi xuyên tường chẳng khác gì Kayn - Ảnh 3.

Hang Rồng

LMHT - Bug game nghiêm trọng ngay trên máy chủ chính: Người người nhà nhà đều đi xuyên tường chẳng khác gì Kayn - Ảnh 4.

Đường trên

LMHT - Bug game nghiêm trọng ngay trên máy chủ chính: Người người nhà nhà đều đi xuyên tường chẳng khác gì Kayn - Ảnh 5.

Blue đội xanh

LMHT - Bug game nghiêm trọng ngay trên máy chủ chính: Người người nhà nhà đều đi xuyên tường chẳng khác gì Kayn - Ảnh 6.

Đây là một bug có thể ảnh hưởng rất lớn đến ván đấu nếu như người chơi sử dụng nó một cách thuần thục để tạo ra những pha gank bất chợt hay tẩu thoát hay thậm chí cướp Rồng một cách hết sức vô lí.

LMHT - Bug game nghiêm trọng ngay trên máy chủ chính: Người người nhà nhà đều đi xuyên tường chẳng khác gì Kayn - Ảnh 7.

Thế này thì đi gank chẳng khác gì Kayn rồi

Phiên bản 9.24 sẽ sớm cập bến và Riot sẽ phải phát hiện và sửa chữa lỗi game "siêu to khổng lồ" này trong thời gian sớm nhất có thể nếu như không muốn người chơi có những trải nghiệm siêu tệ bởi lỗi game này.