Vì quá yêu thích hình dạng mới của Garou, tác giả One Punch Man tạo ra phiên bản đất sét cực kỳ ấn tượng về nhân vật này

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 12/05/2022 02:36 PM

Thêm một lần nữa, tác giả One Punch Man lại thể hiện sự yêu thích của mình với nhân vật Garou khi tạo ra một phiên bản đất sét cực chất về nhân vật này.

Đúng như chờ đợi của độc giả hâm mộ One Punch Man, chap 210 chứng kiến một trận chiến mang tính "giải trí" giữa quái vật Garou và Saitama. Cuối cùng thì câu hỏi về việc Murata sẽ để Garou phát triển theo hướng gì trong bản vẽ lại của mình đã có kết quả. Dù đã biến hình và ngày càng mạnh lên, rất quyết tâm để tấn công Saitama nhưng cuối cùng thứ mà Garou nhận ra đó là đối thủ của hắn thực sự quá mạnh.

Vì quá yêu thích hình dạng mới của Garou, tác giả One Punch Man tạo ra phiên bản đất sét cực kỳ ấn tượng về nhân vật này - Ảnh 1.

Bất chấp bị Saitama trêu đùa trong chap mới nhất của One Punch Man. tuy nhiên phải công nhận một điều rằng Garou dưới bàn tay của Murata đã được làm nổi bật khá nhiều so với bản ONE. Không chỉ sở hữu sức mạnh bá đạo mà bản thân Garou còn có những phút giây rất con người và thậm chí còn là một người hùng trong mắt nhiều người. Bản thân tác giả One Punch Man cũng dành sự ưu ái cho Garou và cho nhân vật này thêm nhiều đất diễn trong những chap gần đây. Nhiều fan còn gọi quái nhân Garou là đứa "con cưng" của Murata.

Vì quá yêu thích hình dạng mới của Garou, tác giả One Punch Man tạo ra phiên bản đất sét cực kỳ ấn tượng về nhân vật này - Ảnh 2.
Vì quá yêu thích hình dạng mới của Garou, tác giả One Punch Man tạo ra phiên bản đất sét cực kỳ ấn tượng về nhân vật này - Ảnh 3.

Cận cảnh bức tượng Garou bằng đất sét do Murata tự tay tạo ra

Mới đây nhất để thể hiện tình yêu của mình dành cho nhân vật Garou, đích thân tác giả Murata đã tạo ra phiên bản tạo hình đất sét của Garou. Đây là tác phẩm được lấy cảm hứng từ chính phiên bản biến hình Maloch mới đây nhất của Garou trong trận chiến với Saitama.

Vì quá yêu thích hình dạng mới của Garou, tác giả One Punch Man tạo ra phiên bản đất sét cực kỳ ấn tượng về nhân vật này - Ảnh 4.

Nhiều fan One Punch Man cho rằng cũng tương tự như trường hợp của Tinh Trùng Vàng ngày trước, có vẻ như chúng ta sẽ còn nhìn thấy được hình dạng quái nhân mới nữa của Garou trong những chương tiếp theo chứ nó sẽ không dừng chỉ ở dạng Maloch này. Hiện tại thì với việc đích thân tác giả tạo ra một phiên bản Maloch Garou bằng đất sét thì nhiều khả năng hình dạng này sẽ được duy trì trong nhiều chap tới đây.

Vì quá yêu thích hình dạng mới của Garou, tác giả One Punch Man tạo ra phiên bản đất sét cực kỳ ấn tượng về nhân vật này - Ảnh 5.

Phiên bản Maloch của Garou bằng đất sét của tác giả Murata

Các bạn thấy sao về việc vì quá yêu thích hình dạng mới của "con cưng", tác giả One Punch Man tạo ra phiên bản đất sét Garou cực kỳ ấn tượng. Quả đúng không hổ danh là một tác giả hết mình vì đứa con tinh thần của mình phải không nào? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Nguồn thông tin tham khảo: Fanpage "One-Punch Man Việt Nam Fan Club"

https://gamek.vn/vi-qua-yeu-thich-hinh-dang-moi-cua-garou-tac-gia-one-punch-man-tao-ra-phien-ban-dat-set-cuc-ky-an-tuong-ve-nhan-vat-nay-20220509223233205.chn