One Punch Man chap 210: Chứng kiến Garou "ra sức" cứu người khiến Saitama nhớ đến "bạn King" của mình

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 04/05/2022 06:00 PM

Bằng một cách vô tình, Garou lại bỗng chốc trở thành người hùng đối với dân chúng sau khi cố gắng tấn công Saitama trong One Punch Man chap 210.

Đúng như chờ đợi của độc giả hâm mộ One Punch Man, chap 210 chứng kiến một trận chiến mang tính "giải trí" giữa quái vật Garou và Saitama. Cuối cùng thì câu hỏi về việc Murata sẽ để Garou phát triển theo hướng gì trong bản vẽ lại của mình đã có kết quả. Dù đã biến hình và ngày càng mạnh lên, rất quyết tâm để tấn công Saitama nhưng cuối cùng thứ mà Garou nhận ra đó là đối thủ của hắn thực sự quá mạnh.

One Punch Man chap 210: Chứng kiến Garou ra sức cứu người khiến Saitama nhớ đến bạn King của mình - Ảnh 1.

Tuy nhiên, một điều khiến nhiều độc giả thích thú trong trận chiến giữa Garou và Saitama trong bản do Murata vẽ lại đó chính là "bản chất anh hùng" nằm sâu trong Garou. Chính Saitama nhận ra rằng dù Garou luôn mồm muốn trở thành cái ác tuyệt đối nhưng bản thân quái nhân này lại ra tay cứu giúp cậu bé Tareo, kết hợp cùng Chày Sắt tấn công Rết Cụ và tiêu diệt quái vật này.

One Punch Man chap 210: Chứng kiến Garou ra sức cứu người khiến Saitama nhớ đến bạn King của mình - Ảnh 2.

Riêng trong One Punch Man chap 210, chúng ta đã được chứng kiến 2 lần Garou bằng những nỗ lực tấn công Saitama của mình đã vô tình cứu người dân thoát khỏi nghịch cảnh. Đầu tiên là màn dùng tuyệt kỹ của mình tấn công thẳng mặt Saitama, khiến một tòa nhà bị thổi bay, vô tình cứu một nhóm nhân viên đang mắc kẹt ở dưới tòa nhà này.

One Punch Man chap 210: Chứng kiến Garou ra sức cứu người khiến Saitama nhớ đến bạn King của mình - Ảnh 3.

Chưa dừng lại ở đó, Garou lại tiếp tục tiến hóa và tấn công Saitama bằng những tuyệt kỹ của mình. Đòn tấn công mạnh tới nổi thổi bay cả một phần ngọn núi lửa và khiến cho dung nham chảy về hướng đó. Điều này lại vô tình cứu giúp những người dân đang đứng trước nguy cơ bị mất nhà cửa do dung nham tràn xuống.

Bản thân Saitama cũng đã nhận ra vấn đề rằng Garou đang cố gắng tấn công mình nhưng lại vô tình cứu giúp người dân. Điều này khiến thánh phồng nhớ tới King, người cũng thường xuyên "vô tình" cứu người khác mà bản thân không hề có chủ ý như vậy.

One Punch Man chap 210: Chứng kiến Garou ra sức cứu người khiến Saitama nhớ đến bạn King của mình - Ảnh 4.

Còn về phía Garou, tính cách của nhân vật này trong bản vẽ lại của Murata đã được phơi bày một cách hoàn hảo trong One Punch Man chap 210. Quái nhân này càng muốn mạnh lên, chứng tỏ sức mạnh hủy diệt của mình trước Saitama lại càng "vô tình" cứu thêm nhiều người khác. Đối với một người theo đuổi con đường trở thành cái ác tuyệt đối như Garou thì những lời khen của Saitama hay lời cảm ơn của những ân nhân mà anh ta vô tình cứu được chẳng khác nào một sự sỉ nhục. Lúc Garou nhận ra sức mạnh của Saitama và sự hoảng loạn của mình thì cũng là lúc trận chiến này sẽ sớm kết thúc.

Các bạn thấy sao về One Punch Man chap 210, nơi chứng kiến Garou "ra sức" cứu người khiến Saitama nhớ đến người bạn King của mình? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

 Nguồn ảnh tham khảo: Fanpage "One-Punch Man Việt Nam Fan Club"

https://gamek.vn/one-punch-man-chap-210-chung-kien-garou-ra-suc-cuu-nguoi-khien-saitama-nho-den-ban-king-cua-minh-20220504162514594.chn