One Punch Man chap 204: Saitama dùng "lăng ba vi bộ", Garou gia nhập câu lạc bộ tấu hài cực mạnh

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 28/01/2022 02:00 PM

Đó là những chi tiết mới nhất của One Punch Man chap 204, nơi chứng kiến Saitama dùng "lăng ba vi bộ", Garou gia nhập câu lạc bộ tấu hài cực mạnh.

One Punch Man chap 204 tập trung chủ yếu vào Garou. Đang đánh Rết Cụ tưng bừng, Garou nhìn thấy tên nhóc mà anh cố công bảo vệ lúc trước. Rết Cụ thấy vậy liền kết hợp với quỷ nước tấn công phủ đầu khiến Garou trọng thương. Ngay sau đó, ta nhìn thấy Saitama đang lướt đi trên mặt nước như cơn sóng rồi tung cú đấm. Cú đấm này mạnh đến độ chẻ đôi đại dương khiến Quỷ Nước chết không kịp làm gì cả.

One Punch Man chap 204: Saitama dùng lăng ba vi bộ, Garou gia nhập câu lạc bộ tấu hài cực mạnh - Ảnh 1.

Saitama xuất hiện trong chap mới

Trông thấy cảnh đó, Rết Cụ sợ qua tính chạy thì bị Chày Sát chặn đầu. Garou và Chày Sắt chạm mặt nhau. Rết Cụ nhân cô hội chạy đến tấn công máy bay của đài truyền hình. Chày Sắt chặn đòn đánh còn Garou dọa cho máy bay bay đi chỗ khác. Vì tình huống bắt buộc, Chày Sắt và Garou hợp tác cùng nhau đánh Rết Cụ.

One Punch Man chap 204: Saitama dùng lăng ba vi bộ, Garou gia nhập câu lạc bộ tấu hài cực mạnh - Ảnh 2.

Cặp đôi Garou và Chày Sắt kết hợp cùng nhau đánh Rết Cụ

Sau nhiều chap trông rất ngầu thì One Punch Man chap 204 chứng kiến những khoảnh khắc hết sức tấu hài của Garou. Đoạn tranh cãi giữa Garou và Chày Sắt khiến nhiều fan thích thú và cho rằng "dù có ngầu đến mấy thì ai cũng phải tấu hài cả thôi". Trong khi đó thì việc Saitama lướt đi trên mặt nước như cơn sóng khiến nhiều fan nhớ đến lăng ba vi bộ của Đoàn Dự trong truyện kiếm hiệp Kim Dung. Anh chàng đầu hói đánh dấu sự quay trở lại của mình bằng một cú đấm khiến Quỷ Nước biến mất mà không kịp làm gì.

One Punch Man chap 204: Saitama dùng lăng ba vi bộ, Garou gia nhập câu lạc bộ tấu hài cực mạnh - Ảnh 3.

Uy lực cú đấm của Saitama trong chap mới

Bên cạnh đó thì việc Chày Sắt tham chiến không có trong bản truyện gốc. Theo lời ONE thì Chày Sắt rất mạnh, chỉ là không có cơ hội thể hiện mà thôi. Với bản vẽ của Yusuke Murata, Chày Sắt cuối cùng đã có thể thể hiện bản lĩnh của mình khi kết hợp cùng Garou đánh Rết Cụ. Đây cũng là điều dễ hiểu khi mà Murata luôn biết cách tạo nên những chi tiết thú vị, cặp đôi hoàn cảnh Garou và Chày Sắt thực sự khiến nhiều fan One Punch Man cười thả ga trong chap 204.

One Punch Man chap 204: Saitama dùng lăng ba vi bộ, Garou gia nhập câu lạc bộ tấu hài cực mạnh - Ảnh 4.

Cặp đôi tấu hài Garou và Chày Sắt trong chap mới

Trong chương tiếp theo, Chày Sắt cùng Garou sẽ đưa Rết Cụ lên "bảng đếm số". Saitama sẽ không can thiệp vào trận chiến này bởi anh còn đang bận chơi trò "lăng ba vi bộ" của mình. Nếu may mắn Quỷ Nước có thể vẫn còn sống, nếu tỉnh táo thì không nên tìm cách để đối đầu với Saitama nữa.

One Punch Man chap 204: Saitama dùng lăng ba vi bộ, Garou gia nhập câu lạc bộ tấu hài cực mạnh - Ảnh 5.
One Punch Man chap 204: Saitama dùng lăng ba vi bộ, Garou gia nhập câu lạc bộ tấu hài cực mạnh - Ảnh 6.

Các fan One Punch Man bàn tán về chap mới 204

Các bạn thấy sao về màn tấu hài của Garou và Saitama dùng "lăng ba vi bộ" trong One Punch Man chap 204? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

https://gamek.vn/one-punch-man-chap-204-saitama-dung-lang-ba-vi-bo-garou-gia-nhap-cau-lac-bo-tau-hai-cuc-manh-20220128111854524.chn