Tác giả One Punch Man đăng thông báo ấn định thời gian ra mắt chap mới đều đặn khiến fan bất ngờ

Mẹ Sề  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 26/01/2022 03:00 PM

 
  thích

One Punch Man đang rất hào hứng trước thông tin mới được Murata chia sẻ.

Họa sĩ Murata đã đăng một thông báo với nội dung "Từ giờ One Punch Man sẽ được cập nhật 2 tuần 1 lần vào thứ 5 trên trang đăng truyện là Tonarinoyj". Với thông báo mới nhất này, One Punch Man đã trở thành bộ truyện cập nhật có lịch trình cụ thể chứ không phải đăng bừa, lúc thì vài tháng lúc thì vài tuần nữa.

Mà như chúng ta đã biết, Yusuke Murata được xem là một trong những họa sĩ vẽ manga đẹp nhất và tài năng nhất trong giới Manga nói riêng và giới hoạt họa nói chung, bởi nét vẽ tay chuyên nghiệp, thiết kế nhân vật theo lối tả thực sắc nét. Tài năng và tài nghệ của Murata nhận được rất nhiều sự khen ngợi và nể phục đến từ cộng đồng, không chỉ các fan mà còn cả những họa sĩ vẽ manga/anime có tên tuổi khác. Thế nên nếu một bộ truyện vừa vẽ đẹp vừa ra đều đặn theo lịch cố định sẽ làm hài lòng các fan manga lắm cho mà xem.

Tác giả One Punch Man đăng thông báo ấn định thời gian ra mắt chap mới đều đặn khiến fan bất ngờ - Ảnh 1.

Do đó, với thông tin mới này, hẳn các fan của bộ truyện này sẽ rất vui mừng vì sẽ không phải chờ đợi dài cổ mà không biết đến lúc nào chap mới sẽ được ra mắt nữa. Có fan còn trấn an anh em bằng cách chia sẻ rằng: "Anh em cứ bình tĩnh đã nào. Bác Murata đã thông báo nên cứ tin là cứ 2 tuần sẽ ra 1 chap dài tầm 20 trang. Hãy nhớ rằng những mangaka vẽ vừa đẹp vừa nhanh, đúng tiến độ không phải là không có. Đơn cử là Takeshi Obata với bộ Death Note. Vẽ rất đẹp mà truyện đăng theo từng tuần, vừa vẽ vừa nghĩ story. Dù sao One Punch Man cũng thuộc thể loại action thành ra nhiều effect, background nên 2 tuần ra khoảng 19, 20 trang là đủ ổn."

Tác giả One Punch Man đăng thông báo ấn định thời gian ra mắt chap mới đều đặn khiến fan bất ngờ - Ảnh 2.

Tuy nhiên vẫn có những fan tỏ ra nghi ngờ, kiểu: "Cột sống thầy ổn không? Mà cái mùi 2 tuần 1 chap như này nghe nó 2 trang quá mọi người ạ! Dẫu sao tôi cũng đã quen với việc cả tháng ra vài trang rồi!" hay "Thế mong là vẫn dài nhé chứ ngắn tịt thì chán lắm lướt cái hết chap", "Đợi cả tháng thì tầm 20 trang, còn 1 tuần chắc 5 trang..."

Những nghi ngờ này của fan quả thực cũng dễ hiểu vì đối với Murata, anh luôn coi chất lượng sản phẩm quan trọng hơn cả tiến độ ra chap. Chính vì vậy điều này đã khiến cho One Punch Man trở thành một trong những bộ truyện có lịch phát hành không đều đặn trong những năm qua. Nhưng với thông báo mới nhất từ sensei, chúng ta hãy cứ thử đặt lòng tin nơi Murata xem sao nhé!

Vậy cảm xúc của bạn thế nào khi đọc được thông tin mới về One Punch Man do họa sĩ Murata chia sẻ? Hãy chia sẻ nhé!

https://gamek.vn/tac-gia-one-punch-man-dang-thong-bao-an-dinh-thoi-gian-ra-mat-chap-moi-deu-dan-khien-fan-bat-ngo-20220126142727125.chn