One Punch Man chap 197: Các fan phấn khích với màn xuất hiện cực ngầu của "thánh chém gió" King

Sầu Thiên Thu  - Theo Trí Thức Trẻ | 10/07/2021 03:28 PM

Như vậy cuối cùng "người đàn ông mạnh nhất thế gian" - King cũng đã xuất hiện trở lại trong One Punch Man chap 197.

Như chúng ta đã biết thì One Punch Man chap 196 chứng kiến cảnh lũ quái vật hoành hành. Quốc Trưởng bị Vua Không Nhà ném "bom" cho tan xác. Tức mình vì bị "đồng đội" phản bội, Quốc Trưởng quay sang phun nước miếng vào mặt Vua Không Nhà. Tên Vua đưa tay đỡ đòn rồi bắn cầu năng lượng như bắn liên thanh vào người Quốc Trưởng. Cuộc đối đầu chóng vánh kết thúc với chiến thắng thuộc về Vua Không Nhà.

One Punch Man chap 197: Các fan phấn khích với màn xuất hiện cực ngầu của thánh chém gió King - Ảnh 1.

Tiếp đó thì Vua Không Nhà tung chiêu cuối bắn hàng tấn đạn xuống các anh hùng. Genos (đã mất một tay) và Tatsumaki cũng đang bị bọn tinh trùng tí hon "bón hành". Ở một phân cảnh khác, ta nhìn thấy Tiểu Bá Vương vẫn còn sống. Khi bị tấn công bởi đòn kết liễu của Vua Không Nhà, robot cún đã cứu cậu ta. Đang ngồi chờ cứu viện thì đột nhiên "chị" Purupuri xuất hiện. Sau nhiều cố gắng, Genos đã mất hết tứ chi. Tatsumaki cũng bất tỉnh. Ngay lúc họ sắp bị mất mạng bởi lũ tinh trùng thì King xuất hiện.

One Punch Man chap 197: Các fan phấn khích với màn xuất hiện cực ngầu của thánh chém gió King - Ảnh 2.

Và quả thật màn xuất hiện của "người đàn ông mạnh nhất thế gian", người mà nhiều fan One Punch Man nói rằng thiên binh vạn mã cũng không bằng tiếng gầm thét vang trời của cỗ máy bá vương cũng rất ấn tượng. King vẫn như mọi khi xuất hiện với một cách không thể ngầu hơn. Thời điểm mà tác giả để King xuất hiện cũng vô cùng hoành tráng. Sự xuất hiện của King khiến cho tất cả lũ quái vật và đám tinh trùng đen không dám hành động, ra tay với các anh hùng nữa. Chúng ta sẽ được chứng kiến màn "chém gió chết địch" của anh King nhà ta. Chày Sắt cũng sẽ đến, thay King giải vây cho Genos và Tatsumaki. Sự xuất hiện của King khiến cả Vua Không Nhà cũng có chút e dè.

One Punch Man chap 197: Các fan phấn khích với màn xuất hiện cực ngầu của thánh chém gió King - Ảnh 3.
One Punch Man chap 197: Các fan phấn khích với màn xuất hiện cực ngầu của thánh chém gió King - Ảnh 4.

Ngay lập tức thì các fan của One Punch Man cảm thấy phấn khích với màn xuất hiện của King. Một phần vì cứ mỗi lần xuất hiện, King đều có những màn "chém gió" vô cùng bá đạo. Thêm nữa, nếu King xuất hiện thì người đàn ông đó, Saitama cũng sắp xuất hiện rồi. Nhiều độc giả hài hước cho rằng, lũ quái vật nên làm gì thì làm đi trước khi King "triệu hồi" Saitama.

One Punch Man chap 197: Các fan phấn khích với màn xuất hiện cực ngầu của thánh chém gió King - Ảnh 5.

Các bạn thấy sao về màn xuất hiện của "người đàn ông mạnh nhất thế gian", thánh "chém gió chết địch" King trong One Punch Man chap 197? Hãy để lại ý kiến của mình về vấn đề này nhé!